DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,507,402

Chuyện VN: 'Phố vẫy' ban ngày ở Hà Nội - Công an Thanh Hóa dùng lưới cá bắt dân

Friday, November 25, 201112:00 AM(View: 11038)
Chuyện VN: 'Phố vẫy' ban ngày ở Hà Nội - Công an Thanh Hóa dùng lưới cá bắt dân

'Phố vẫy' ban ngày ở Hà Nội

 

Đầu giờ chiều mỗi ngày, vài chục cô gái ăn mặc khêu gợi đứng trước những ngôi nhà cấp bốn trên phố Phan Đăng Lưu (Hà Nội) ra sức vẫy khách.

Phố Phan Đăng Lưu dài khoảng 300 m, giáp với cầu Đuống (Gia Lâm, Hà Nội). Cứ cách vài mét lại xuất hiện một quán tẩm quất thư giãn, cà phê đèn mờ. Mỗi quán thường có 2-5 tiếp viên, cơ sở nhiều thì tới chục cô.

14h chiều, trời mưa se lạnh, con phố đang nhộn nhịp xe cộ qua lại. Trước cửa những ngôi nhà cấp bốn hai bên đường, các cô gái phấn son lòe loẹt, ăn mặc mát mẻ đứng nhiệt tình vẫy khách.

"Anh ơi vào đây", hai cô gái liên tục vẫy tay mời khi thấy hai thanh niên đi xe máy chầm chậm dưới đường. "Giá bao nhiêu", "trăm hai và nhiệt tình", sau màn đối đáp, hai thanh niên phóng thẳng xe vào ngôi nhà cấp bốn rộng chừng 20 m2, rồi khuất sâu vào tấm rèm che cùng hai cô gái.Mỗi quán tại phố Phan Đăng Lưu có từ ba đến bốn cô gái ngồi trước cửa chào mời khách.
Mỗi quán tại phố Phan Đăng Lưu có từ 3 đến 4 cô gái ngồi trước cửa chào mời khách. 

 

Cách đó không xa, 3 cô gái đang đứng ngồi nhấp nhổm, mắt liên tục dõi theo những chiếc xe đi trên đường và ra sức vẫy chào khách.

Hoạt động chính của những quán này là cho tiếp viên kích dục khách. Nếu khách có nhu cầu mua dâm thì chủ quán cho nhân viên đi chỗ khác.

Phố Phan Đăng Lưu là một trong những tụ điểm nóng về tệ nạn tẩm quất, massage thư giãn trá hình.Tối 29/6, đoàn khảo sát của Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội Hà Nội đã đi thực tế kiểm tra tình hình tại một số điểm nóng về tệ nạn mại dâm tại Hà Nội.

khách tìm đến thư giản


blank
Phố Phan Đăng Lưu (huyện Gia Lâm) dài chừng vài trăm mét nhưng từ nhiều năm nay nổi tiếng là điểm nóng về tệ nạn núp bóng cà phê thư giãn. Gần 19h, khi thành phố lên đèn thì cũng là lúc cả tuyến phố này nhuộm màu đỏ của đèn neon. Dưới ánh sáng nhờ nhờ, các cô gái ăn mặc thiếu vải mặt trát đầy phấn ngồi lả lơi trước cửa quán để chào mời khách.Trên phố Mai Lâm (huyện Đông Anh) cũng có gần chục quán

Trên phố Mai Lâm (huyện Đông Anh) cũng có gần chục quán cà phê đèn mờ nằm ven đường.blank
Bên trong, các cô gái ngồi ngay trước cửa chờ khách.
 

Tại địa phận giáp ranh giữa xã Đông Yên và Hòa Thạch (huyện Quốc Oai), hàng chục quán

Hàng chục quán "tươi mát" núp bóng cà phê giải khát vô tư hoạt động từ nhiều năm nay. Theo lời các cô gái tại đây, giá "tàu nhanh" là 150.000 đồng.


Trên địa bàn xã Dương Nội (Hà Đông)

Trên địa bàn thôn La Dương, xã Dương Nội (quận Hà Đông), các quán cà phê trá hình cũng tấp nập khách.blank
Các cô gái ăn quần soóc, áo hai dây chào mời khách.
Còn tại phố đường tàu nối giữa Ba La (Hà Đông) và đường 21B,

Còn tại phố đường tàu nối giữa Ba La (Hà Đông) và đường 21B, trong ánh đèn mờ ảo, các cô gái trong trang phục thiếu vải ngồi xếp hàng chờ khách.

BVN-TH

Công an CSVN: Quăng lưới đánh cá bắt người vi phạm giao thông


 

Nếu người vi phạm giao thông không dừng lại theo hiệu lệnh sẽ bị cảnh sát... quăng lưới vào bánh sau hoặc gầm xe. Biện pháp này đang được Công an thành phố Thanh Hoá áp dụng.C
ông an thành phố TH đã huy động 150 dân phòng kết hợp với các lực lượng cảnh sát chia thành 20 nhóm để chốt chặn tại những điểm nóng. Các nhóm này đều mang theo lưới đánh cá bắt người vi phạm giao thông.

Lưới được sử dụng là loại cước sợi nhỏ được cuộn lại, một đầu quấn với một vật nặng, thường là gạch đá. Tại các chốt chặn, dân phòng đều trong tư thế cầm lưới sẵn sàng quăng. Khi thấy người vi phạm giao thông không dừng lại theo hiệu lệnh, cảnh sát sẽ giơ tay ra hiệu và dân phòng lập tức ào ra quăng lưới vào gầm xe.


canh sat
Các chốt chặn gồm cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự, dân phòng và thường được bố trí gần các điểm giao lộ có mật độ người tham gia giao thông lớn. 

 

Nếu quăng chính xác vào phần sau xe, đoạn lưới sẽ cuốn vào bánh sau. Sau một lúc loạng choạng, chiếc xe sẽ từ từ dừng lại. Cảnh sát giao thông sẽ đến lập biên bản đối với chủ phương tiện, nếu lỗi nhẹ thì có thể gỡ lưới tại chỗ và cho đi, lỗi nặng thì đưa xe vi phạm về trụ sở để xử lý.

Từ khi cảnh sát giao thông TP Thanh Hóa sử dụng biện pháp này, người dân bàn tán rất nhiều. Một số phản đối kịch liệt vì cho rằng nó có thể gây tai nạn cho người vi phạm.

“Tôi không ủng hộ biện pháp này vì quá nguy hiểm. Ban ngày, đường khá tấp nập nên việc quăng lưới chiếc xe vi phạm sẽ rất dễ gây tai nạn cho xe khác", ông Lê Văn Quang, chủ một quán giải khát trên đường Trường Thi nói. Ông Quang cũng cho rằng biện pháp này thiếu tính nhân văn và làm xấu hình ảnh của những người thi hành công vụ.


canh sat
Nhiều người cho rằng biện pháp lùa theo quăng lưới như thế này rất nguy hiểm đối với những người đi đường khác.

 BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9895)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7310)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7878)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6609)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 10975)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.