DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,398,142

Chuyện VN: Chồng "gẫy súng" do vợ quá "sung" - Bí thư xã chui vào giường vợ người khác

Friday, December 2, 201112:00 AM(View: 10429)
Chuyện VN: Chồng "gẫy súng" do vợ quá "sung" - Bí thư xã chui vào giường vợ người khác
Chồng "gẫy súng" do vợ quá "sung"


Không xương, không bị bẻ nhưng có không ít ông chồng đã phải nhập viện cấp cứu vì "gẫy súng" do vợ "chiếm ngôi". Có trường hợp không đi phẫu thuật dẫn tới mất chức năng "quan hệ".

Anh Ngô Mạnh Thắng (28 tuổi, Hà Nội) được đưa đến viện cấp cứu trong tình trạng "cậu nhỏ" sưng to, thâm tím, bụng đau... Nguyên nhân người nhà đưa ra là do anh không tiểu tiện được. Nhưng qua thăm khám bác sĩ biết nguyên nhân là do anh bị gẫy dương vật, chèn ép vào niệu đạo gây bí tiểu.

Các bác sĩ đã phải phẫu thuật cấp cứu, làm thoát đường tiểu, lấy máu tụ và khâu lại chỗ rách giúp anh Thắng. Sau cơn nguy khốn, anh Thắng mới thật thà kể lại: Đêm đó, để giúp vợ thỏa mãn, anh đã để vợ "ở trên". Do vợ "đánh quá mạnh, giã quá nhanh" nên trượt, khiến cậu nhỏ của anh bị gẫy.BS Nguyễn Bá Hưng, phòng khám Nam khoa, Viện Ánh sáng và Phát triển cộng đồng cho biết, cũng may anh Thắng đến viện sớm nếu không có thể vỡ bàng quang, máu tụ lâu có thể dẫn tới cong vẹo, hoại tử... làm mất chức năng quan hệ. Thực tế, gẫy dương vật nghe có vẻ lạ lẫm vì "chỗ đó" chẳng có xương nhưng nó vẫn xảy ra, riêng bác sĩ đã xử lý cho hai trường hợp bị gẫy như vậy.

Theo BS Nguyễn Bá Hưng, "cậu nhỏ" chỉ có thể bị gẫy khi đang cương cứng. Nguyên do dương vật được cấu tạo chủ yếu bởi 2 cái ống (gọi là thể hang). Một ống là 1 bao xơ bên trong rỗng chứa máu. Khi máu được bơm tới căng đầy ống làm ống căng cứng và do đó, dương vật cương cứng. Khi máu chảy đi khỏi ống thì ống xẹp xuống nên dương vật hết cương, xìu. Khi dương vật đang cương thẳng mà nó đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách.

Điều này gây đau và do máu thoát qua chỗ rách của bao, nên dương vật trở nên mềm, sưng to và tím. Đó là chứng gãy dương vật. Gẫy "cậu ấm" là một cấp cứu ngoại khoa cần phải đến viện ngay để phẫu thuật. Sau mổ, "cậu nhỏ" sẽ trở lại bình thường, không để lại di chứng gì về tiểu tiện hay chuyện con cái.

Nếu không mổ ngay, "nó" cũng có thể từ từ hết tím, hết sưng to sau nhiều ngày, nhiều tuần lễ nhưng để lại di chứng quẹo gập góc nặng dương vật, làm cho bệnh nhân không thể giao hợp được. Việc sửa lại di chứng quẹo dương vật phức tạp hơn và cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tiết niệu. Cũng có trường hợp máu chảy lâu không thoát dẫn tới hoại tử hay không tiểu tiện được, gây nguy hiểm cho tính mạng.

BVN-TH

Bí thư xã chui vào giường vợ người khác lúc nửa đêm


Bí thư xã đến nhà người quen uống rượu, không chỉ nói năng khiếm nhã mà còn chui vào giường bà chủ nhà lúc nửa đêm.

Bí thư Đảng ủy CS xã Mỹ Phước Hồ Ngọc Chính chui vào giường vợ người khác vào lúc nửa đêm.

Làm việc với đoàn điểm tra, ông Chính giải trình lý do chui vào giường vợ ông Đồng Văn Mật (46 tuổi) ở xã Long Tân, huyện Ngã Năm (Sóc Trăng) là vì quá say rượu chứ không có tình ý gì.


Giường ngủ nơi Bí thư xã Mỹ Phước chui vào mùng vợ thợ mộc lúc nửa đêm./.
Giường ngủ nơi Bí thư xã Mỹ Phước chui vào mùng vợ thợ mộc lúc nửa đêm.

 

Trước đó, ngày 14/10, thấy ông Chính và hai người quen khác đến chơi, vợ chồng ông Mật làm cơm đãi khách. Trong lúc uống rượu, ông Chính rót một ly mời vợ ông Mật nhưng bà này từ chối vì đang uống thuốc trị bệnh, không được uống rượu. Lúc này ông Chính liền cợt nhả: "Vậy có kiêng 'vụ kia' không?".

Bực bội vì ông Chính nói chuyện không đàng hoàng, ông Mật bỏ ra ngoài võng nằm. Đêm đó do quá say nên bí thư xã xin ngủ lại.

Gần đến nửa đêm nghe vợ la ỏm tỏi, ông Mật với các con giật mình thức giấc thấy ông Chính nằm trong mùng vợ mình ngủ, gọi mãi mà ông này chẳng chịu ra. Quá bức xúc, con trai ông Mật dọa đánh thì ông Chính thách thức “Tao là Bí thư xã Mỹ Phước, mầy dám đánh tao không”. Song, vị bí thư vẫn bị con ông Mật đánh hai tát tay rồi gọi điện thoại kêu người đón ông ta về nhà.

Hai ngày sau, vợ ông Chính đến nhà ông Mật xin lỗi, nhận khuyết điểm của chồng. Thấy ông Chính là sui gia với em gái nên ông Mật đồng ý bỏ qua. “Vậy mà mấy ngày trước ông Chính nói vợ tôi muốn có tiền nên ông ta mới chui vào mùng. Ăn nói bậy bạ vậy nên tôi mới làm đơn gửi Huyện ủy Mỹ Tú xem xét, yêu cầu ông ta đừng nói bậy nữa”, ông Mật cho biết.

BVN-TH

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 8093)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 9841)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 12448)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 15324)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 8947)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh