DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,403,381

Đơn Dương chưa chết, đang hôn mê sâu

Thursday, December 8, 201112:00 AM(View: 10930)
Đơn Dương chưa chết, đang hôn mê sâu

Đơn Dương chưa chết, đang hôn mê
Ca sĩ Khánh Trung, thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại - cháu ruột người vợ đầu của diễn viên Đơn Dương - chia sẻ những khoảnh khắc vui vầy bên người thân, bạn bè của tài tử bạc mệnh.
Đơn Dương và người vợ đầu là Vũ Xuân Sanh, cô ruột của ca sĩ Khánh Trung và là em vợ đạo diễn Lê Cung Bắc. Hai người có với nhau hai mặt con. Con trai cả là Bfui Vũ Long, sinh năm 1985, con trai thứ là Bùi Vũ Linh, sinh năm 1990.


Đơn Dương và người vợ đầu là Vũ Xuân Sanh - cô ruột của ca sĩ Khánh Trung. Sau khi sang Mỹ (2003), nam diễn viên bỏ vợ đầu để kết hôn với bà Hạnh Phước - chủ một trung tâm thẩm mỹ, hơn Đơn Dương nhiều tuổi.


Hai người có với nhau hai mặt con. Con trai cả là Bfui Vũ Long, sinh năm 1985, con trai thứ là Bùi Vũ Linh, sinh năm 1990.

Đơn Dương và Xuân Sanh có với nhau hai mặt con. Con trai cả là Bùi Vũ Long, sinh năm 1985, con trai thứ là Bùi Vũ Linh, sinh năm 1990. Cậu con trai thứ (trong ảnh) là người rất gần gũi bố.


khánh trung áo trắng đứng kế bé áo đỏ con trai út đơn dương, đứng kế bên tay trái khánh trung là con trai lớn Đơn Dương.


Diễn viên Đơn Dương (hàng sau, thứ ba từ phải qua) và gia đình. Cậu bé mặc áo trắng đứng bên tay phải của Đơn Dương là Bùi Vũ Long - con trai cả của nam diễn viên. Bé áo đỏ là con trai thứ Bùi Vũ Linh. Người vòng tay ôm Vũ Linh chính là ca sĩ Khánh Trung. Bùi Vũ Long hiện sống ở Việt Nam. Anh vừa sang Mỹ thăm bố và em trai. Sau khi trở về Việt Nam được 5 ngày thì anh hay tin bố b
hôn mê.


Vợ chồng Đơn Dương chụp hình cùng ba mẹ Khánh Trung (bên trái).


Vợ chồng Đơn Dương chụp hình cùng ba mẹ Khánh Trung (bên trái). Theo ký ức của Khánh Trung, Đơn Dương là người nghiêm khắc và khó tính. "Tôi có thời gian sống khá lâu cùng chú. Trong nhà không ai không sợ chú. Tôi và hai em được chú kiếm tra bài, uốn nắn rất kỹ, viết sai, viết xấu là bị chỉnh ngay. Lúc đó tôi không thích chú nhưng lớn lên mới hiểu được rằng những điều chú làm đều là muốn tốt cho tương lai con cháu sau này…", Khánh Trung tâm sự.


lúc trẻ chú học rất giỏi thi đậu vào ngành y bác sĩ..nhưng vì quá ham me điện ảnh nên chú đã theo ngành điện ảnh và mau chóng nổi lên nhờ nhiềm phim. Diễn viên, đạo diễn Nguyễn Chánh Tín - người dìu dắt Đơn Dương vào con đường điện ảnh.


Lúc trẻ, Đơn Dương học rất giỏi, thi đậu vào ngành Y nhưng vì quá ham mê điện ảnh nên đã bỏ nghề theo nghệ thuật và mau chóng nổi tiếng. Diễn viên, đạo diễn Nguyễn Chánh Tín (áo trắng) là người dìu dắt Đơn Dương vào lĩnh vực điện ảnh.Ngoài đóng phim, Đơn Dương còn cùng anh đồng hao là đạo diễn Lê Cung Bắc mở nhà hàng mang tên Nhà Tôi.


Ngoài đóng phim, Đơn Dương còn cùng anh rể là đạo diễn Lê Cung Bắc mở nhà hàng mang tên Nhà Tôi.


Mến mộ tài năng của Đơn Dương, khách hàng đến nhà hàng rất đông.


Mến mộ tài năng của Đơn Dương, khách hàng đến nhà hàng rất đông. Năm 2000, Đơn Dương sang Pháp. Năm 2003, anh sang Mỹ và kể từ đó chưa về lại Việt Nam.


Tuy ly dị Xuân Sanh nhưng mối quan hệ của Đơn Dương với gia đình vợ vẫn rất tốt. Năm 2010, ba Khánh Trung sang Mỹ chơi với Đơn Dương. Tài tử


Tuy ly dị Xuân Sanh nhưng mối quan hệ của Đơn Dương với gia đình vợ cũ vẫn rất tốt. Năm 2010, ba Khánh Trung (áo trắng) sang Mỹ thăm Đơn Dương. Tài tử "Canh bạc" chia sẻ dự định về thăm quê. Nhưng sáng 7/12,
Đơn Dương bị tai biến và nay đang ở tình trạng hôn mê sâu.BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 8150)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 9899)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 12522)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 15378)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 8983)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh