DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,213,660

Xã Hội VN: Rao bán tinh trùng trong… nhà nghỉ

Monday, May 7, 201212:00 AM(View: 14212)
Xã Hội VN: Rao bán tinh trùng trong… nhà nghỉ
Rao bán tinh trùng trong… nhà nghỉ


Sau vài cuộc điện thoại, chúng tôi đã tiếp cận được đối tượng rao bán tinh trùng trên mạng Internet tại một quán cà phê ngay công viên Gia Định, quận Phú Nhuận, TP.SG. Ngồi trước mặt chúng tôi là một nam thanh niên cho biết là 22 tuổi, hiện là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kỹ thuật C.T. Sau một hồi nói chuyện, đối tượng này đồng ý cho tinh trùng bằng cách “trực tiếp” (qua đường quan hệ tình dục - PV) với mức thù lao…“tùy hỉ”.

Bơm… “trực tiếp”

Theo thông tin đăng tải trên website hiemmuon.vn, dưới nickname “vudaica” có đoạn thông tin như sau: “Mình là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kỹ thuật C.T. Tên Lê Tuấn Dũng, chiều cao 1m7, nặng 72 kg. Sức khỏe tốt, không bệnh tật, cuộc sống lành mạnh, vì hoàn cảnh sinh viên quá khó khăn nên tôi có nhu cầu bán tinh trùng cho người hiếm muộn, nếu ai khó khăn thì tôi có thể hiến nhân đạo. Tôi đảm bảo thành công, ai có nhu cầu thì liên lạc vào số điện thoại 012229715xx hoặc email langtusock_timgrilancoc@... Khi làm việc tôi sẽ cố gắng hết sức đảm bảo lợi ích hài hòa hai bên…”

Các phóng viên trong vai cặp vợ chồng hiếm muộn liên hệ qua số điện thoại nói trên và đã thu xếp một cuộc hẹn tại quán cà phê sân vườn mang tên Vườn Nhà Ai, trên đường Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận.blank
Đối tượng mua bán tinh trùng qua mạng tên Vũ (phải) đang trao đổi với phóng viênĐúng giờ hẹn, đối tượng mà chúng tôi cần gặp xuất hiện và xưng danh là Vũ. Dáng người phốp pháp, Vũ ngồi đối diện chúng tôi nhưng luôn cúi mặt, né tránh, ít khi nhìn trực diện vào chúng tôi. Sau khi trình bày mong muốn có một đứa con, ban đầu Vũ còn nhận lời giúp “gián tiếp” tại BV Từ Dũ. Nhưng một lúc sau, Vũ lại nói: “Em còn nhỏ không biết gì hết, tùy anh chị tính sao thì tính”. Bắt đúng mạch, tôi liền giả vờ gợi ý Vũ giúp bằng phương pháp “trực tiếp”. Ngay lập tức Vũ liền đồng ý nhưng vẫn cao giọng: “Làm để giúp đỡ anh chị chứ không lấy bất cứ chi phí gì”.

Ngược lại với những đã đăng tải thông tin trên mạng, Vũ còn lớn tiếng cho rằng, Vũ làm như vậy chỉ để giúp đỡ người khác, bản thân Vũ là sinh viên nhưng điều kiện kinh tế gia đình rất tốt. Gia đình ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhưng Vũ có nhà riêng ở quận 12 và nhà của gia đình bà con ở quận 11, TPSG.

Sau đó, chúng tôi gợi ý ngoài chi phí xét nghiệm đánh giá chất lượng tinh trùng, xét nghiệm các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục, tiền thuê khách sạn… sẽ gửi cho Vũ một thêm số tiền khá “hậu hĩ” để “cảm ơn” sau khi bơm tinh trùng “trực tiếp” và thậm chí đây là số tiền để “mua con” để Vũ không “quấy rối” gia đình sau này.

Ngay lập tức Vũ đồng ý ngay với điều kiện và số tiền không nhỏ mà chúng tôi đưa ra. Bên cạnh đó, Vũ còn hứa sẽ ký vào bản cam kết “sau khi có thai, Vũ sẽ không đến nhận con hoặc có những hành động gì quấy rối sau này”. “Bây giờ em không nhận chi phí trước. Để đến khi nào thực hiện thành công, có thai thì anh chị đưa bao nhiêu thì đưa” - Vũ quả quyết.

Trong quá trình tiếp xúc với Vũ, chúng tôi nhận ra Vũ khá cẩn thận từ khi trao đổi qua điện thoại vì có rất nhiều giọng nói lạ. Tuy nhiên, sau khi có được niềm tin với chúng tôi, Vũ thừa nhận mình sử dụng điện thoại có cài phần mềm thay đổi giọng nói. Ngoài ra, đối tượng này không đi một mình đến gặp chúng tôi mà có sự hậu thuẫn, theo dõi, cảnh giới của vài đối tượng khác. Kết thúc cuộc gặp với Vũ, ra khỏi quán cà phê, chúng tôi phải tìm mọi cách để “cắt đuôi” vì bị theo dõi.

Sau cuộc gặp mặt, Vũ lại liên tục nhắn tin nói là việc làm này chỉ để giúp đỡ chúng tôi, Vũ đề nghị đến ngày tiến hành bơm tinh trùng “trực tiếp” thì Vũ sẽ tự chọn khách sạn.blank
Tin nhắn của đối tượng bán tinh trùng gửi cho phóng viên

Khi đọc những thông tin đăng tải của các đối tượng bán tinh trùng trên mạng, chúng tôi cảm thấy sởn “da gà” vì những lời lẽ quảng cáo rất lố bịch. Như nick name “dep_zai_haifong” viết như sau: “Đang có nhu cầu bán tinh trùng. Đi nhà nghỉ với chị gái, em gái. Làm bồ nhí quí bà. Gọi: 01239045xxx. Đẹp zai… dễ thương…”.

Chúng tôi tiếp tục liên hệ với một đối tượng bán tinh trùng khác có nickname là “nguyenducquy86”, đối tượng này liên tục nhắn tin thúc giục chúng tôi gặp mặt để có thể trao đổi về giá cả. Không e dè, cẩn thận như Vũ, đối tượng này trơ trẽn yêu cầu bán tinh trùng bằng phương pháp “trực tiếp”.

Nữ đồng nghiệp của chúng tôi phải thẹn “đỏ mặt” khi liên tục nhận tin nhắn với đề nghị để có thai phải “quan hệ” 3 lần và mỗi lần cách nhau một ngày: “Nếu quan hệ một lần thì khả năng thành công không cao, tốt hơn là phải 3 lần. Anh thì sức khỏe rất tốt, không mắc bệnh gì cả. Sức khỏe của em có bình thường không? Còn về vấn đề tiền bạc thì khi nào mình gặp nhau rồi bàn cũng được mà”.

Đồng thời, chúng tôi liên tục nhận được tin nhắn đối tượng “quảng cáo” về mình như: “Sinh lý rất tốt, không uống rượu, hút thuốc lá, không mắc bệnh và rất có kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối” vì nhiều lần quan hệ với bạn gái (?!).

Mối nguy hại với y học

Đã có rất nhiều cảnh báo từ các chuyên gia y tế về tình trạng mua những tinh trùng trên mạng Internet. Bởi sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường đối với bản thân, gia đình và cả xã hội. Tuy nhiên vì đồng tiền, những kẻ dám đăng tin bán tinh trùng trên mạng bất chấp vi phạm qui định về pháp luật, đạo đức, luân thường đạo lý.

Luật hiến ghép mô, tạng đã quy định nghiêm cấm việc mua bán tinh trùng dưới mọi hình thức và một người chỉ được hiến, tặng tinh trùng một lần trong đời. Với việc mua bán tinh trùng này sẽ dẫn tới nguy cơ “hôn nhân đồng huyết” và gây tổn thương cho những cặp vợ chồng trót dại vì quá muốn có con nên đã tin lời của những kẻ xấu.

Tình trạng mua bán tinh trùng trên mạng Internet đã diễn ra trong suốt thời gian dài và ngày càng rầm rộ. Nhưng các cơ quan chức năng dường như bất lực trước hoạt động vi phạm pháp luật này.

Bên cạnh đó, vì chạy theo đồng tiền, các phòng khám tư nhân vẫn thực hiện việc tiến hành bơm tinh trùng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn dù không đủ điều kiện để làm các bước lọc, đảm bảo an toàn. Thậm chí còn có những bác sĩ còn nhận bơm tinh trùng tại nhà bất chấp các quy định.

BVN-TH

Thâm nhập “miền sung sướng” vùng ven Sài Gòn


Những năm gần đây, các huyện vùng ven, ngoại thành SG đã xuất hiện những “vùng sung sướng” đầy rẫy gái đẹp “mời gọi” ở cà phê quán lá hoặc tại các điểm hớt tóc thanh nữ xuề xòa, với giá cả phục vụ rất ư… bình dân.


Hóc Môn – mỗi nơi mỗi vẻ
 

Dọc Quốc lộ 22, thuộc Thị trấn Hóc Môn, xã Trung Chánh, xã Xuân Thới Đông,… xuất hiện nhiều quán cà phê “ôm”, kích dục và nhân viên sẵn sàng “qua đêm” với khách khi có yêu cầu. Hầu hết các quán cà phê dạng này không có bảng hiệu, bàn ghế để sơ sài, có quán chỉ có… 02 cái bàn, 04 cái ghế. Những nơi này chẳng khác chi “điểm” chứa chấp mại dâm hành nghề tại chỗ.


blank
Trò thân xác trá hình ở vùng ven Sài Gòn
 

Tấp vào quán cà phê không tên trên tuyến Quốc lộ 22, nhà lầu 02 tầng, gần ngã ba dẫn vào Thị trấn Hóc Môn, tôi được hai cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, tuổi đời khoảng 18-20, nắm tay dìu vào trong và nói: “Anh uống gì? Hay lên lầu uống nước, mát xa xong rồi xuống đây ngồi với tụi em cũng được…”. Tôi hơi bất ngờ trước thái độ quá tự nhiên của hai cô gái, dù đây là lần đầu tiên tôi đến quán này. 
 
Tôi hỏi: “Vậy là anh lên đó với cả hai em à?”. “Nếu anh muốn, ở đây có bốn người, anh muốn hết cả bốn thì tụi em cũng chìu anh luôn đó…”, Cô gái mặc váy ngắn màu hồng liền trả lời tôi. Lấy cớ đi đường xa mệt, cần nghỉ ngơi cho khỏe, tôi ngồi xuống ghế và gọi nước uống. Vừa ngồi xuống, tôi lại được cô gái váy ngắn màu xanh, mời mọc: “Anh lên trên em mát xa cho khỏe, sáng giờ em chưa có tua nào, anh lên ủng hộ em đi, em sẽ làm cho anh sung sướng, khỏe liền hà…”. Cô gái cho tôi biết lên lầu mát xa với giá 100 ngàn đồng, tính luôn tiền nước. Còn muốn đi khách sạn thì 400 ngàn đồng, bao tiền phòng…
 
Có tiếng xe gắn máy chạy xộc vào quán, có lẽ là khách quen, ba thanh niên mặc quần đùi bước vào quán, ngồi chiếc bàn sau lưng tôi. Thế là bốn cô tiếp viên bu quanh ba chàng trai đó, bỏ mặc tôi đang mệt, mắt lim dim vì… buồn ngủ. Sau một hồi hỏi han, cả bốn cô gái dẫn ba chàng trai lên lầu, không quên buông lời trêu ghẹo nhau: “Em thích anh T, có gì chút nữa anh T để em mát xa luôn cho…”…
 
Đến quán T.T, thuộc xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, sau khi mời tôi uống nước giải khát, cô nhân viên phục vụ trẻ trung, hỏi chuyện lễ phép: “Anh cho em ngồi chơi được không?”. Tôi gật đầu, cô gái quày quả bước ra sau lấy thêm 01 ly nước giải khát và ngồi phịch vào lòng tôi. Cô gái cho biết, ở đây là “cà phê ôm”, chủ quán buộc nhân viên phải làm như thế mới được tiền boa của khách, chủ không trả lương, chỉ bao chỗ ngủ, còn tiền ăn phải đóng hằng ngày, mỗi người 20 ngàn đồng. 

Liếc mắt nhìn ngang bàn đối diện, tôi được chứng kiến cảnh cô nhân viên và một “ông khách” luống tuổi ôm ắp, hôn hít nhau. Bàn tay của vị khách thám hiểm trên cơ thể của cô gái, cô gái hưởng ứng bằng cách kéo áo ngực lên khỏi người, co một bàn tay còn lại của vị khách đặt vào dưới váy của mình…

Theo lời cô gái tên V, ngồi trên người tôi, thì khách vào đây sẽ được phục vụ tận tình, không giới hạn thời gian, nhưng không chìu chuộng… đến Z. Tuy nhiên, sau một hồi dò hỏi, V mới chịu nói nhỏ là việc chìu chuộng khách… đến Z còn tùy vào mức độ thân quen, có tình cảm hay không,… bởi vì khoảng cách cho việc đến Z là không xa.

Ra khỏi quán T.T, tôi chỉ mất 100 ngàn đồng, tiền nước 40 ngàn, boa thêm 60 ngàn đồng. Tương tự, các quán B.T, B.T 2, Th T,… ở xã Xuân Thới Đông hoạt động với hình thức trên, quán nào cũng có 6-10 nhân viên nữ trẻ, đẹp.
 
Củ Chi: “Vẫy gọi” công khai
 
Chỉ cần một cái nhìn tò mò, chăm chú, ngay lập tức khách đi đường sẽ “được” các cô gái trắng trẻo, trẻ đẹp vẫy tay ngoắt, mời gọi vào quán… Đó là hình ảnh diễn ra hằng ngày trước mắt hàng nghìn người dân thành phố, bởi sự xuất hiện và tồn tại của hàng chục điểm cà phê giải khát, hớt tóc thanh nữ trá hình nằm sát bên nhau, kéo dài từ xã Tân Phú Trung, xã Tân Thông Hội,… huyện Củ Chi.

 

blank

Những cô gái ăn mặc hở hang sẵn sàng "chiều khách tới bến"


Tại quán cà phê giải khát có bảng hiệu kiêm hớt tóc thanh nữ thuộc xã Tân Thông Hội, trong quán lúc này chỉ có một nhân viên nữ, mặc váy ngắn, áo thun hai dây, nằm ngủ trên ghế gội đầu. Thấy tôi vào, cô gái liền ngồi dậy: “Anh làm gì? Mát xa hay uống cà phê?”. Khi nghe tôi than mệt, muốn gội đầu cho khỏe, cô gái liền bước xuống nhường ghế tôi nằm để cô ta gội đầu. 
 
Trò chuyện bâng quơ, tôi được biết vào phòng mát xa với giá 120 ngàn đồng, khi nào khách “ln tin” là xong, không giới hạn thời gian. Nếu muốn đi xa hơn thì cùng nhau đến khách sạn, giá 400 ngàn đồng… Tôi dò hỏi, sao không có nhân viên nào khác? Cô gái cho biết, ở đây có đến 5,6 nhân viên, dịp lễ 30/4, “mấy anh” dặn không được tập hợp đông nhân viên nữ, ăn mặc hở hang ở quán, nên 4,5 nhân viên kia ở trọ gần đây, khi nào khách cần thì “alô”, họ sẽ đến phục vụ theo yêu cầu.
 
Tìm hiểu thêm ở một số quán cà phê giải khát kích dục ở xã Tân Phú Trung, giá cả dao động ở mức 90-100 ngàn đồng/suất, có nơi ấn định thời gian vào phòng mát xa từ 15-20 phút/suất, có nơi không giới hạn thời gian, điểm nào cũng có 4,5 nhân viên trẻ đẹp, ăn mặc hở hang,… ngồi phía trước quán để “mời gọi” khách.
 
Sự việc kể trên diễn ra giữa thanh niên bạch nhật từ nhiều năm qua, người dân địa phương đã nhiều lần lên tiếng phản ánh nhưng việc xử lý của cơ quan chức năng như “bắt cóc bỏ đĩa”, dù hành vi kích dục, kích dâm, mại dâm trá hình biểu hiện quá rõ ràng. Hầu hết các quán hoạt động theo dạng trên không hề có giấy phép kinh doanh.
 
Thiết nghĩ các cơ quan chức năng, nhất là ngành công an địa phương và lực lượng phòng chống tệ nạn xã hội phải sớm có biện pháp xử lý loại hình tệ nạn xã hội này.
BVN-TH
M
ời nghe Tin Tức:


Bản Tin sáng 8-5-2012

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=hX7N9RQS0kI

Pháp có tân Tổng Thống

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=mrMeRT2pAh0

 

 

 
blank
blank
blank
blank
blank

blank
blank
blank
blank
blank
blank

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 7105)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 8646)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 11364)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 14363)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 7769)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh