DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,213,452

Xã Hội VN: Tiếp viên 13 tuổi bị bảo kê cưỡng hiếp

Friday, May 11, 201212:00 AM(View: 13243)
Xã Hội VN: Tiếp viên 13 tuổi bị bảo kê cưỡng hiếp

Tiếp viên 13 tuổi bị bảo kê cưỡng hiếpSau giờ "tan ca" ở quán karaoke, Hương bị bảo kê chở luôn vào nhà nghỉ và giở trò.

Bà Hoa ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã đưa cháu gái 13 tuổi tên Hương đến trình báo về việc bị cưỡng hiếp. Theo bà Hoa, Hương học đến lớp 8 rồi bỏ. Cô sống với bà vì bố mẹ "đi vắng".

Giữa tháng 4, Hương cùng một cô gái (quen qua mạng) đi chơi. Từ đó đến ngày 5/5, bà mới nhận được điện thoại của cháu cầu cứu gia đình mang tiền đến đường Chiến Thắng, Hà Đông để trả tiền taxi.

Cô gái cho biết bị Tấn (chuyên chở tiếp viên tại các quán karaoke) hãm hiếp rồi đánh tại nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng. Cảnh sát đã bắt Bùi Văn Tấn (22 tuổi, ở Khương Đình, Thanh Xuân). Anh ta khai sau khi chờ Hương "tan ca" tại một quán karaoke, đã đưa cô gái đến nhà nghỉ cưỡng hiếp.

Cơ quan còn phát hiện một thanh niên tên Đạt (ở Khương Đình, Thanh Xuân) cũng đã đưa cô gái này vào nhà nghỉ và giao cấu hồi cuối tháng 4.Đón xe dọc đường trong đêm, bị tài xế cưỡng hiếpHuyện Hoài Đức, Hà Nội, đang tiến hành làm rõ vụ việc một cô gái trình báo, đang đêm bắt xe đi nhờ thì bị lái xe cưỡng hiếp.

Trước đó, gần nửa đêm 16/4, xã Song Phương - huyện Hoài Đức tổ chức đi tuần tra. Đến Km số 13 thuộc đại lộ Thăng Long thì phát hiện có một cô gái đang đi thất thểu một mình trong bộ dạng quần áo tơi tả, tỏ ra hoảng sợ.

Cô gái cho biết họ tên là Phạm Thu Hiền (SN 1990, quê ở TP. Thanh Hoá) và yêu cầu được giúp đỡ.


Lực lượng tuần tra đã đưa Hiền về trụ sở công an xã Song Phương để làm rõ sự việc.


Hiền trình bày, trước đó, Hiền muốn đi từ Xuân Mai - Chương Mỹ về nội thành Hà Nội và đã vẫy một chiếc xe ô tô, lái xe có tên là Nguyễn Xuân Vân.


Khi xe chay dọc theo tuyến Đại lộ Thăng Long về Hà Nội, đến đoạn đường thuộc địa bàn xã Song Phương thì lái xe Vân bỗng dừng lại rồi khống chế, lột quần áo, cưỡng hiếp Hiền.Trước đó, chị Lê Thanh Thúy (SN 1983, cũng quê Thanh Hoá, hiện ở phường Thịnh Liệt - Hoàng Mai) trình báo, ngày 16/4, chị và 2 thanh niên vào nhà nghỉ ở phường Đại Kim - quận Hoàng Mai thuê phòng.


Chị Thúy ở phòng 204 còn 2 thanh niên ở phòng 203. Tuy nhiên, chị Thúy đã bị 2 thanh niên ép buộc quan hệ tình dục và đe doạ rồi lấy của chị Thúy 3,5 triệu đồng.Phó trưởng công an giao cấu với trẻ emTheo cơ quan điều tra thì tháng 2/2009, LTP (13 tuổi, ở Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) được đưa vào giúp việc tại nhà nghỉ An Phú Quý I (đóng ở khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn).Nguyễn Thị Yến(bên trái) tại phiên tòa sơ thẩm.
Nguyễn Thị Yến(bên trái)Để hợp lý hóa tuổi, bà Nguyễn Thị Yến (44 tuổi, chủ nhà nghỉ trên) đã cầu cứu tới Định, phó công an. Biết cháu P thiếu giấy tờ tùy thân nhưng Định vẫn tiếp nhận hồ sơ và ghi khống vào sổ tạm trú cho cháu P lên 16 tuổi.

Đầu năm 2010, Định đến nhà nghỉ, thì Yến đã điều cháu P lên “chiều”. Sau đó Định đã quan hệ tình dục với cháu P khi cháu mới 14 tuổi.

Tháng 9/2010, để cho P có thể bán dâm “hợp pháp”, Yến đã nhờ Định sửa trong sổ đăng ký tạm trú cho cháu từ 16 tuổi lên 18 tuổi.

 Theo đó, ngoài Định còn có 9 đối tượng khác cũng bị truy tố trước pháp luật.Người mẫu ca sĩ bán dâm cao cấp


Hiện nay xuất hiện nhiều đường dây hoạt động mại dâm cao cấp rất chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ website, quảng cáo trên diễn đàn các hoạt động tình dục massage trực tiếp liên lạc gái bán dâm tại nhà hoặc qua môi giới.Gái mại dâm bị bắt ngày càng nhiều, nhưng không giảm mà biến tướng qua mại dâm cao cấp
Gái mại dâm bị bắt ngày càng nhiều


Những nữ "Lao động" tham gia mại dâm ngày càng trẻ hóa. Nhiều kẻ lợi dụng mác người mẫu, ca sĩ, diễn viên, sinh viên, để bán dâm với giá cao cấp, tạo thành đường dây có quản lý rất rõ ràng.

Theo phòng chống tệ nạn xã hội, cho biết, nhiều gái bán dâm có hẳn hợp đồng lao động có chức danh thư ký, trợ lý, có học thức, ngoại hình đẹp, biết ngoại giao nhưng cũng là gái bán dâm theo tua du lịch hoặc bao theo tháng.

Hiện còn nổi lên tại các khu biên giới Trung Quốc, Campuchia thu hút các gái mại dâm luống tuổi và quá thời dạt về mang theo nhiều bệnh tật và làm loạn cuộc sống vùng thôn núi.

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 7105)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 8646)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 11360)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 14363)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 7768)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh