DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,213,660

Xã Hội VN: Gái gọi hạng sang

Friday, May 18, 201212:00 AM(View: 12956)
Xã Hội VN: Gái gọi hạng sang
Gái gọi hạng sang

 


“Đào” hàng dạt mất giá

Sài thành là mảnh đất màu mỡ cho gái mại dâm hành nghề với những đẳng cấp khác nhau. Nhiều tiền thì “bay” cùng “gà” hạng sang, còn ít tiền thì khách làng chơi sẽ tìm đến những “đào” hàng dạt đứng lề đường.blank
Một gái mại dâm đứng chờ khách trên đường


Dễ nhận thấy, lãnh địa hoạt động của “đào” hàng dạt là những địa điểm có bóng tối phủ đầy. Lãnh địa ấy là dưới những chân cầu, công viên, lề đường... và dĩ nhiên cách hoạt động cũng đơn giản. Người “mua” kẻ “bán” cũng chỉ qua loa với nhau là có thể “bay” đêm trong những nhà nghỉ bình dân giá hữu nghị. Địa điểm hoạt động mạnh nhất của gái mại dâm là xung quanh cầu Sài Gòn, đường Cộng Hòa và ở khắp các công viên trong thành phố.

Đang phiêu diêu trên đường Cộng Hòa, chúng tôi giật mình bởi tiếng rú ga của “đào” chạy sát gần buông lời mời gọi: “Bay đêm cùng em đi anh! Không sướng không tính tiền”.

Thấy chúng tôi không đoái hoài gì đến những lời mời gạ tình, một đào ngồi sau móng tay nhuộm đen, đôi môi đỏ đậm cầm điếu thuốc phì phèo rồi buông những lời chua chát: “Mấy thằng này mất khả năng rồi thì phải, mẹ kiếp mới mở hàng mà gặp tụi bay chắc chết đói mất”.

Khi trở về khu vực cầu Sài Gòn, tôi tiếp tục gặp phải những cảnh rượt đuổi và gạ tình của “gà móng đỏ”. Tại địa điểm đầu đường Ung Văn Khiêm, rẽ sang phía bên kia cầu Sài Gòn giáp cầu vượt Văn Thánh luôn có một đàn “bướm đêm” cùng bảo kê đứng chào hàng ngay khi người đi đường lưu thông.


blank
Thời buổi này, gái mại dâm dần chuyển sang công nghệ số và thay đổi cách xuất hiện để thu hút dân chơi


Cũng tại đây, gái mại dâm hoạt động như một đoàn bướm đêm chao lượn khắp trên đường cùng những bảo kê giả danh xe ôm. Đôi lúc, có “đào” đứng đơn độc một mình, nép mình vào lề đường cầm sẵn mũ bảo hiểm, chỉ cần khách làng chơi ngã giá xong là sẵn sàng lên xe “bay đêm”.

Mại dâm theo kiểu đứng đường, họp chợ, mời chào lả lơi, ăn mắc thiếu vải... dần mất vị trí trong mắt khách làng chơi vì cuộc cách tân trong hoạt động của “bướm đêm” đã dần làm cho các hoạt động mua bán dâm trở nên hết sức tinh vi.

“Gà móng đỏ” thời công nghệ

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu mới về “tình một đêm” của khách làng chơi mà hoạt động mại dâm cũng có những biến đổi hoạt động tinh vi. Một mặt giới mại dâm thay đổi nhằm thỏa mãn cao hơn nhu cầu của những “ma tình”, mặt khác nhằm che mặt các cơ quan chức năng để dễ hoạt động hơn.

Có hai cách phổ biến mà hiện nay gái mại dâm thường làm là dùng công nghệ tô son, trát phấn cùng với xe hạng sang chao lượn trên đường mời gọi khách, hoặc dùng công nghệ thông tin tìm cách “bán hàng” ngay trên mạng. Chỉ có làm như vậy, giới mại dâm mới có thể “lách luật” mà yên tâm hành nghề.

Khác với mại dâm bán phấn buôn hương nơi dặm đường cát bụi, những gái mại dâm có “đẳng cấp tay ga” sẵn sàng làm cuộc cải tổ cho bản thân để có được chỗ đứng vững chắc trong mắt khách làng chơi.

Mai, một gái mại dâm hành nghề ở quận 1 tâm sự: “Đời người ai cũng có lúc rồi phải tàn phai nhan sắc, làm nghề như tụi em nếu không đầu tư vào việc đại tu sắc đẹp thì rồi một ngày nào đó “bán trôn” để “nuôi miệng” cũng không đủ”. Rồi Mai kể tiếp: “Sau những đêm mây mưa thác loạn với khách, thân thể bị tàn phá một cách ghê gớm nên dù có kiếm được 10 phần một đêm thì cũng mất 3 phần đi đại tu nhan sắc”.


blank
Gái mại dâm chuẩn bị đi phục vụ kháchTheo quan sát, mỗi khi đêm xuống trên những dải đất Sài thành, từng đoàn “bướm đêm” hạng sang đi trên mình những tay ga đắt tiền tỏa đi khách sạn theo yêu cầu của khách và tất nhiên đằng sau họ là sự chỉ đạo của các má mì.

Đặc điểm dễ nhận ra giữa “gà hạng sang” và “gà hàng dạt” là những chiếc xe tay ga, cách ăn mặc sang trọng, tất nhiên cách trang điểm, sử dụng các loại nước hoa mang họ “quý tộc” trở nên phổ biến. Để “sở hữu” những gà móng đỏ hạng sang kiểu này, khách làng chơi phải bỏ ra tiền triệu cho mỗi lần du hí với “đào”.

Tuy vậy, không phải “gà hạng sang” nào khi khoác lên mình những bộ đồ sang trọng, xe đẹp, nước hoa quý phái đều là của mình. Một phần những vẻ sang trọng ấy là “đào” đi thuê và cũng có thể là được các má mì đầu tư. Dù là đi thuê hay được má mì trang bị thì những đào hạng sang vẫn luôn an tâm bởi nhờ vậy mà khách làng chơi tìm đến mình nườm nượp.

Ngoài những kiểu mua bán dâm công khai và thủ công như trên, hiện nay xuất hiện hình thức “chào hàng” và mua bán dâm ngay trên mạng. Khách làng chơi cảm thấy “đào” đầy đủ “điện nước” thì có thể liên lạc qua số điện thoại của “đào” và hẹn địa điểm đi chơi ở khách sạn.

Trên mạng xuất hiện nhan nhản các lời mời gạ tình: “Em đang rất buồn và cô đơn, em ở TPSG anh nào muốn qua đêm với em không, gọi cho em theo số 090343xxx.. em sẽ phục vụ anh tới bến, không vui không tính tiền”. Để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, “gà mạng” không quên quảng cáo qua webcam món “đùi” và “ngực” để khách làng chơi không bị hớ khi gặp mặt.

Khách làng chơi ham vui lạc lối trên các đại lộ “nóng” sẽ khó cưỡng bởi những hình ảnh tươi mát của món “gà mạng” này. Và tất nhiên khi khách hàng “máu lên” với những hình ảnh “nóng” bỏng cả con mắt thì cơn “khát” những món hàng lạ trỗi dậy chỉ còn cách tự mình xin số để được đi ăn món “gà mạng” tại những khách sạn.

Lạc lối trên những đại lộ “đen” này còn có thể bắt gặp những hàng “hot” sinh viên. Đây là chiêu bài mới của gái mại dâm với mục đích kích thích trí tò mò cũng như ham cái mác sinh viên. Và đúng như lời quảng cáo mình là sinh viên thì liên tiếp xuất hiện những tấm thẻ ghi rõ họ tên, địa chỉ, sinh viên trường nào...khách làng chơi không tỉnh táo sẽ ăn phải món “thịt lừa” của gái mại dâm.

Tất cả khách mua vui một khi đã “chấm” được em nào thì sẽ nhận được sơ yếu lý lịch kèm theo món “gà mạng” miễn phí của gái mại dâm. Để chắc ăn hơn những “đào” này còn chỉ cho cách đi đến địa điểm mà mình hẹn sẽ có người ra đón chỉ cần nói tìm đào qua đêm thì sẽ được dẫn vào “động” giải khuây.

Trong khi hình thức mại dâm theo kiểu “họp chợ tự phát” và “bán hàng lề đường” còn chưa thể dẹp được thì những hình thức mại dâm “công nghệ” đang nhanh chóng tạo nên một luồng gió “đen” thổi mạnh vào lối sống, tư tưởng của giới trẻ.

BVN-TH
M
ại dâm tại nghĩa trang: Sợ nhất gặp phải khách "xả đá"
Luật ngầm


Những cô gái hoạt động bán dâm ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa chỉ mang tính tự phát. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ vô tổ chức. Ở đây, cũng như những nơi “hành nghề” lớn của các cô gái, đều có luật.

Tuy nhiên, nếu ở những nơi hoạt động có tổ chức, các cô gái bán dâm phải theo một quy định sẵn có, thì ở đây lại có những luật ngầm riêng.

Các cô gái bán dâm ở nghĩa trang hầu hết là “hàng” hết date, sức lực rất yếu, chính vì vậy, họ thường chia ngọt sẻ bùi cho nhau. Mỗi khi có người ốm, thì những người khỏe hơn có nhiệm vụ phải giúp đỡ. Nếu người ốm không đủ khả năng để tự nấu ăn, những người còn lại phải chăm lo từng bữa ăn cho người đó.


blank
Không bao giờ được giành khách của nhau


Không phải ngẫu nhiên lại có qui định này. Các cô gái ở đây đều nhận thức được rằng, mình dạt đến nghĩa trang để hành nghề mại dâm bởi sức cùng lực kiệt, nhiều người đã mang mầm bệnh HIV. Do đó, chắc chắn một điều không trước thì sau mình cũng sẽ đến giai đoạn này. Chị Bé Năm (43 tuổi) chia sẻ: “Giờ mình chăm sóc họ thì vài bữa, đến lúc mình bị vậy cũng sẽ có người giúp mình”.

Bên cạnh đó, một luật bất thành văn của gái bán dâm nơi đây là “không được giành khách của người khác”. Những cô gái bán dâm ở đây là hàng đã “xế chiều”, vì vậy, tất cả những đắng cay, ngọt bùi của nghề bán thân, họ đều hiểu rất rõ. Chính vì vậy, khi dạt về đây, họ không muốn phải kèn cựa, giành giật như thuở vẫn còn “non tơ”.

Dù không nói ra, nhưng những cô gái ở đây ngầm hiểu và tự chia lãnh thổ, địa phận riêng. Khách đến khu vực của ai thì người đó “được hưởng”. Nếu có cô gái nào dám giành khách của người khác, khi khách đã vãn, hoặc đến sáng hôm sau, những cô gái khác sẽ kéo kẻ “phạm tội” ra để thanh trừng, cảnh cáo.

Đối với những người hai lần phạm lỗi trở lên, họ sẵn sàng cấm hành nghề tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, đối với “ma cũ” sẽ không có chuyện này xảy ra, mà phạm lỗi chỉ là những người mới nhập hội, khi chưa biết rõ luật.

Bên cạnh đó, các cô gái hành nghề mại dâm ở đây đều gắn kết với nhau mỗi khi có khách yêu cầu một lúc nhiều người. Họ không ngại ngần khi phải giới thiệu thêm mối cho khách. Họ còn sẵn sàng “đổi món” cho khách quen khi nhường cho các chị, em của mình. Có lẽ cũng bởi vì điều này mà các cô gái ở đây khá thân thiết với nhau.

Muôn vàn tai nạn

Khi đến lấy tư liệu để viết bài, chúng tôi khá ấn tượng về những tai nạn nghề nghiệp của các cô gái bán dâm ở Nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Đây là vùng tối, rộng và khá lớn, chính vì vậy, các cô gái không bao giờ dám đi khách sâu vào phía trong của nghĩa trang.

Lâu lâu, mọi người lại nghe một cô gái phàn nàn tối qua lỡ đi quá xa nên bị cướp.

Đêm thứ ba khi chúng tôi đến đây, một cô gái tên Năm từ trong nghĩa trang chạy ra bức xúc: “Đ.M đã tự nhủ rồi, thế mà vẫn bị mấy thằng nhóc con cướp”. Tuy nhiên, đêm đó, Năm bị cướp chiếc túi xách bên trong chỉ có… hơn chục cái bao cao su và hai vỉ thuốc tránh thai.


blank
Một khách đang ngã giá với gái mại dâmBên cạnh đó, chuyện bị khách “quỵt” tiền là chuyện "thường ngày ở huyện". Mặc dù số tiền bán dâm ở đây với giá cả rất rẻ, nhưng nhiều khách hàng sau khi hành sự đã giật tiền dong thẳng. Để tránh tình trạng này, các cô gái bán dâm ở đây xin lấy tiền trước, sau đó mới “chiều” thượng đế.

Tuy nhiên, không ít anh chàng cũng đủ sức cáo già để các cô gái ở đây phải vào “rọ”.

Trường hợp của Bé Út là một điển hình. Mặc dù hành nghề ở đây đã hơn bốn tháng, nhưng thấy có một anh chàng ăn mặc bảnh bao, đi xe tay ga đến hỏi “đi” với lí do “tìm cơn gió lạ”, Út mừng húm.

Khi ngã giá, anh chàng chấp nhận với giá 400.000 đồng. Mừng vì nghĩ rằng mình “chộp” được khách sộp, do đó khi được bảo “hành sự xong mới tính tiền”, Bé Út liền chấp nhận. Tuy nhiên, sau cuộc mây mưa, hắn không trả tiền mà còn móc túi của cô lấy đi 200.000 đồng tiền đi khách từ đầu đêm.

Không chỉ thế, các cô gái ở đây còn gặp nhiều nhóm "khách làng chơi" kì kèo, ngã giá xong, bọn chúng cùng các cô gái vào nghĩa trang. Thỏa mãn xong, cả bọn bùng tiền tập thể, chúng còn hò nhau rú ga, nẹt pô chạy rồi cười hô hố để lại các cô gái ở lại với nỗi ê chề.

Nhưng điều mà các cô gái ở đây vẫn thường sợ nhất là gặp những khách nghiện đi “xả đá”. Những tên nghiện sau khi dùng hàng đá, tìm gái để thỏa mãn cơn khát tình dục. Đối với những kẻ này, chúng thường “hành sự” rất lâu, có kẻ kéo dài suốt đêm.

Các cô gái hành nghề ở đây hầu như đã sức cùng, lực gần kiệt, mỗi khi gặp những kẻ “xả đá” thường không thể nào chịu nổi, đành vái lạy xin tha. Có tên thấy thương hại chấp nhận “dừng cuộc chơi”, nhưng có tên hăng máu, càng thấy đối tác cầu xin, hắn lại càng phấn khích.

Bé Út chia sẻ: “Một lần em gặp phải thằng "xả đá", hơn một tiếng mà nó vẫn không chịu buông tha. Em xin tha, thậm chí xin hoàn tiền và bù thêm nhưng hắn vẫn không chấp nhận. Sau lần đó, em cạch tới già những khách hàng này”.BVN-THBản Tin 18-5-2012

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=-Ok-QHahTrM

Nhân quyền tại VN

http://www.youtube.com/watch?v=aMTfKH1ywHA&feature=player_embedded

 


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 7105)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 8646)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 11364)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 14363)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 7769)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh