DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,984,506

Siu Black bị thương nặng vẫn chấm thi Idol

Tuesday, October 26, 201012:00 AM(View: 52893)
Siu Black bị thương nặng vẫn chấm thi Idol

Siu Black bị thương nặng vẫn

chấm thi Idol

Trên đường đến phim trường, giám khảo Siu Black gặp tai nạn xe gắn máy, bị thương ở chân. Tuy vậy, chị vẫn nén đau, ngồi vào ghế nóng cùng 10 thí sinh cháy hết mình trong gala đầu tiên vòng chung kết Vietnam Idol, tối 23/10, tại TP.SG.

“Họa mi núi rừng” tâm sự: “Tai nạn này không làm ảnh hưởng đến lời nhận xét của tôi. Dù có đau, tôi vẫn lắng nghe thí sinh hát, và cố gắng đưa ra nhận xét khách quan". Trong lúc chương trình diễn ra, Siu Black mấy lần bật khóc vì đau, nhưng sau đó chị lại gắng gượng lau nước mắt, trang điểm để lên hình. Sau khi chương trình kết thúc, giám khảo Siu Black đã được đưa ngay đến bệnh viện.


siu_1_-content

Gala đầu tiên của Vietnam Idol có chủ đề tự chọn. Trong đêm thi này, nhà báo Diễm Quỳnh cũng ra mắt khán giả với vai trò mới là giám khảo thứ tư. Gala diễn ra sôi động, đa màu sắc và chuyên nghiệp hơn khi các thí sinh hát live với ban nhạc. Đây là một điểm mới của Vietnam Idol năm nay.

Thí sinh Đăng Khoa trẻ trung, dễ thương mở đầu đêm diễn với ca khúc Tim anh trôi về em đậm chất R&B. Tuy nhiên, do là thí sinh đầu tiên còn mang cảm giác hồi hộp nên phần biểu diễn của anh có kém hơn so với khi quay thử. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng góp ý: “Về phong cách cũng như giọng hát, em nên biết khi nào nên cứng thì cứng, khi mềm hãy mềm”. Máu lửa với Chơi vơi tôi ru tôi, thí sinh Trần Thị Phương Anh đã làm dậy sóng cả khán đài và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. “Em có một sự thu hút cả trong giọng hát và phong cách biểu diễn”, Diễm Quỳnh nhận xét.

Lân Nhã lấy điểm nơi khán giả ngay từ khi cất lên những ca từ đầu tiên của ca khúc Buồn ơi chào mi bằng lời ru trữ tình, nhẹ nhàng và truyền cảm. Chị Siu dành lời khen đối với thí sinh này: “Có sự đầu tư trong bài hát, tôi thích cái phiêu của em. Em đã đem lại cho chúng tôi sự nhẹ nhàng sâu lắng, tôi thích tiết mục này”.

 

 

Diễm Quỳnh cho rằng Bích Phương thật sự quyến rũ khi thể hiện ca khúc Hôm nay anh đến: “Tôi thấy em hoàn toàn phù hợp với thể loại nhạc này cũng như bài hát em đã chọn”. Hát Căn gác trống bằng chất giọng đặc biệt, bay bổng, có cái riêng, Trung Quân đã kéo khán giả theo phần biểu diễn của mình. Thử thách chính mình trong Tìm lại giấc mơ, bài hát được ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện rất thành công, Lều Phương Anh đã tạo được cái riêng cho bản thân. Giám khảo Quang Dũng hứa hẹn nếu thí sinh này tiếp tục phát huy được phong độ, anh sẽ mời cô tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam” sắp tới. Khác với những phong cách trẻ trung, tươi mới của các thí sinh nữ khác, Mai Hương chia sẻ với những mất mát, đau thương mà miền Trung đang gánh chịu qua ca khúc Khoảng trời của bé.

Vương Linh thể hiện khá thành công ca khúc Người đến bên tôi, tuy nhiên ca khúc này không nhận được lời khen nào từ phía ban giám khảo. Mang phong cách pop-dance, Đức Anh làm sôi động đêm thi cùng ca khúc Anh muốn được. Gala khép lại với bài Những lời buồn do Uyên Linh thể hiện. Bằng sự tinh tế của mình, Uyên Linh đã chinh phục được ban giám khảo: “Chúng tôi cảm thấy như âm nhạc đang chạy trong mạch máu của em”.

(Tin MT)

 

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Friday, July 29, 20167:12 AM(View: 4118)
Chiều nhạc thính phòng “45 Năm Tình Ca Trần Duy Đức và Bằng Hữu” sẽ được thực hiện lúc 2 giờ 30 chiều Chủ Nhật, 21 Tháng Tám,
Wednesday, June 8, 201612:00 AM(View: 9814)
Tôi muốn đến thăm Khái Hưng để nói chuyện chơi và cám ơn anh đã gởi cho mấy quyển tiểu thuyết "Lá mạ" của anh vừa xuất bản. Trong nhóm văn sĩ của Phong Hóa, thành thật tôi chỉ có cảm tình với Khái Hưng mà thôi, mặc dù trước đó chưa gặp anh lần nào.
Monday, June 6, 201612:00 AM(View: 13806)
Với tôi, đó là thước đo hay, chỉ dấu rõ nét nhất của một tài năng văn xuôi. Và, với “Sấp Ngửa” (phần truyện ngắn), Trần Yên Hòa xứng đáng được nhìn như thế.
Thursday, June 2, 201612:00 AM(View: 8581)
Đến lượt Hà Nguyên Thạch và Phan Nhự Thức trình bày những bài thơ mới nhất của mình, như tôi đã được thông báo trước đó hai ngày.
Monday, May 30, 201612:00 AM(View: 9288)
Ái Vân cho biết cuốn sách này không chỉ là câu chuyện của chị mà còn là của thế hệ