DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,403,576

Âm Nhạc VN: Hở, sex và nude

Tuesday, November 2, 201012:00 AM(View: 65541)
Âm Nhạc VN: Hở, sex và nude


Âm Nhạc VN: Hở, sex và nude 

images_9_

 Ca sĩ Thu Minh quằn quại trên giường trong một Clip video ca nhạc


Không chỉ tuột, hở, cởi, lộ hàng trên sân khấu mà hiện nay “mốt” này còn được ca sĩ đưa vào cả video clip ca nhạc.

Đang gây xôn xao cư dân mạng lẫn những ai quan tâm đến âm nhạc là clip Giác quan thứ 6 của ca sĩ Thu Minh (trong album Ruby - Giác quan thứ 6 vừa phát hành vào tháng 10 qua). Chú ý không chỉ bởi đây là lần đầu tiên Thu Minh hát nhạc thị trường, mà còn vì cảnh nude của cô ở đoạn cuối. Sau khi hóa thân vào hình ảnh ma nữ tóc vàng, tiên nhân tóc đen thì Thu Minh trở lại hình ảnh con người - một cô gái… trần trụi, theo như chia sẻ của cô về clip này.

 Nội dung bài hát là linh cảm của người con gái về người yêu, về tình yêu của mình: “giác quan đã cho em biết anh dối gian…, cuộc tình không lối thoát, để em phải nhớ phải buồn…”. Và kết nối giữa hình ảnh - ca từ, thật khó để tìm ra sự liên kết nào để người con gái ấy cuối cùng phải... không mặc gì dưới mưa! Không ít khán giả sau khi xem clip này đã cho rằng: cảnh nude chẳng ăn nhập gì với bài hát, dù có lần nhân vật chính lý giải: đó là sự trần trụi của mỗi con người, nơi bắt đầu của mỗi kiếp người

 Đa số đạo diễn video clip còn khá trẻ, họ cũng muốn bộc lộ chút gì đó cho độc đáo, mà chỉ có sex là dễ hot nên họ cứ thế khai thác

 Nhiều ca sĩ nữ khác cũng muốn khoe thân hình gợi cảm trong clip của mình với trang phục áo sơ mi hoặc áo thun mỏng (tất nhiên là không kèm váy hay quần jeans gì cả). Dù đang mong chờ, mơ ước về tình yêu, đang được yêu hay vừa mất tình yêu, đau khổ vì yêu, thì các ca sĩ đều gặp nhau ở hình ảnh: mặc mỗi chiếc sơ mi đi ra đi vào, quanh quẩn trong nhà, vui thì tưới cây ngắm hoa, buồn thì lăn lộn từ giường đến sofa.

minh-hang-lo-anh-nong1_1_

 Minh Hằng


Đó là Ngân Khánh trong clip Chỉ yêu mình anh (áo trễ vai gợi cảm, ngắn vừa đủ để thấy đôi chân thon), Yến Trang - Yến Nhi trong clip Cảm giác khi được yêu (cô áo sơ mi đen, cô áo sơ mi đỏ, hết quằn quại trên giường rồi đê mê rũ rượi trên ghế chẳng khác đang… phê thuốc). Lương Bích Hữu ở clip Nước mắt hóa đá tuy áo có dài và dày hơn, nhưng khi ngồi bó gối hát vẫn có cảm giác khêu gợi. Còn Minh Hằng trong clip Bình minh xua tan bóng đêm dù không ở trong nhà, nhưng sexy hơn khi mặc áo trắng cài đúng một chiếc nút, không chỉ hở mà còn… lộ cả thân hình vì nhảy dưới mưa, áo cũng trong suốt.

471cc2c4t798eadc5c456_1_-content

 Ca sĩ Ngân Khánh


Không thua gì các nữ ca sĩ, các nam ca sĩ cũng đua nhau ra album có hình ảnh tươi mát (chủ yếu được tặng kèm trong album của ca sĩ). Như Triệu Hoàng và Midu trong DVD single Giấc mơ, Ngô Kiến Huy và Sam trong Giả vờ yêu, Duy Mạnh và… vợ trong clip Còn mãi đam mê, Cao Thái Sơn trong Ngàn lần khắc tên em. 

Sau giai đoạn bắt chước phim Hàn thực hiện clip ca nhạc với toàn những chuyện tình tay ba, ung thư, tông xe, mù mắt..., có vẻ như ý tưởng quay clip bây giờ đã hiện đại hơn, tức thời hơn: cứ yêu là có... lên giường, dù cuộc tình ấy có mặn nồng hay chỉ chớm nở...

(Theo TN)

 

Reader's Comment
Friday, September 2, 20117:00 AM
Guest
The purchases I make are entirely based on these atricles.
Friday, September 2, 20117:00 AM
Guest
Four score and seven muniets ago, I read a sweet article. Lol thanks
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Friday, July 29, 20167:12 AM(View: 5498)
Chiều nhạc thính phòng “45 Năm Tình Ca Trần Duy Đức và Bằng Hữu” sẽ được thực hiện lúc 2 giờ 30 chiều Chủ Nhật, 21 Tháng Tám,
Wednesday, June 8, 201612:00 AM(View: 15108)
Tôi muốn đến thăm Khái Hưng để nói chuyện chơi và cám ơn anh đã gởi cho mấy quyển tiểu thuyết "Lá mạ" của anh vừa xuất bản. Trong nhóm văn sĩ của Phong Hóa, thành thật tôi chỉ có cảm tình với Khái Hưng mà thôi, mặc dù trước đó chưa gặp anh lần nào.
Monday, June 6, 201612:00 AM(View: 19682)
Với tôi, đó là thước đo hay, chỉ dấu rõ nét nhất của một tài năng văn xuôi. Và, với “Sấp Ngửa” (phần truyện ngắn), Trần Yên Hòa xứng đáng được nhìn như thế.
Thursday, June 2, 201612:00 AM(View: 12695)
Đến lượt Hà Nguyên Thạch và Phan Nhự Thức trình bày những bài thơ mới nhất của mình, như tôi đã được thông báo trước đó hai ngày.
Monday, May 30, 201612:00 AM(View: 12933)
Ái Vân cho biết cuốn sách này không chỉ là câu chuyện của chị mà còn là của thế hệ