DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,955,049

Xã Hội VN: Hơn 120 điểm mại dâm, kích dục ở Sàigòn - Tin RFA

Thursday, October 11, 201212:00 AM(View: 10173)
Xã Hội VN: Hơn 120 điểm mại dâm, kích dục ở Sàigòn - Tin RFA

Hơn 120 điểm mại dâm, kích dục ở Sàigòn


  
Sự tăng trưởng kinh tế và du lịch đã kéo theo sự gia tăng tệ nạn xã hội ở SG. 49 cơ sở hoạt động mại dâm, 75 cơ sở có hành vi khiêu dâm, kích dục. 

Từ đầu năm, 600 người đã bị bắt liên quan đến hoạt động mại dâm (tăng 357 người so với năm 2011), 3 cô gái bị lừa bán sáng Malaysia. Trong số 9.500 cơ sở kinh doanh dịch vụ, liên ngành phát hiện gần 5.500 cơ sở vi phạm, trong đó 49 cở sở có hoạt động mại dâm và 75 cơ sở có hành vi khiêu dâm, kích dục.


blank

Gái mại dâm bắt khách trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Ảnh: Đ.Q."Sự tăng trưởng kinh tế và du lịch của thành phố đã thu hút người nhập cư đến tìm việc làm, du khách trong và ngoài nước đến tham quan, giải trí... kéo theo sự gia tăng của các tệ nạn xã hội", bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, Phó chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội SG cho biết.

Hiện, thành phố vẫn còn khoảng 70 tuyến đường và tụ điểm có tệ nạn mại dâm (tăng 28 tuyến đường, tụ điểm so với năm 2011). Một số tuyến tệ nạn hoạt động mạnh là Ngô Văn Năm, Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1), công viên Văn Lang, Nguyễn Chí Thanh (quận 5), cầu Thị Nghè, Xô Viết Nghệ Tỉnh (quận Bình Thạnh)...Phó công an xã vào nhà trọ với 'vợ người'Từng bị kỷ luật vì có mối quan hệ "trên mức bình thường" với vợ người khác nhưng Phó công an xã 39 tuổi không tu dưỡng đạo đức mà tiếp tục hẹn hò với người tình tại nhà trọ.

Chiều 6/10 một người đàn ông trong ấp Tân Phong bắt quả tang ông Dũng đang hẹn hò với vợ mình tại nhà trọ ở xã Nhị Mỹ. Sau khi hai bên cự cãi rồi xảy ra xô xát, ông Dũng bỏ đi biệt tăm, không về nhà và cũng không tới cơ quan. Trưởng công an xã đang liên lạc điện thoại yêu cầu ông Dũng sớm tới giải trình vụ việc.

Kết luận phó công an xã có mối quan hệ "trên mức bình thường" với vợ người khác. Vị phó công an xã 39 tuổi còn bao che cho một vụ môi giới đá gà ăn tiền.


Tam Kỳ: Kiều nữ mất mạng vì tình tay ba


Nguyễn Thành Vân tại cơ quan công an. Ảnh: Pháp luật Việt Nam.

Nguyễn Thành Vân


Tăng Thị Thu Ba (18 tuổi, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) là cô gái đẹp. Năm 2011, Ba về thành phố Tam Kỳ học lớp trung cấp của Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Quảng Nam. Thiếu nữ thuê phòng trọ để vừa đi học, vừa kiếm việc làm thêm.

Xinh đẹp, tháo vát nên Ba có không ít người theo đuổi. Trong cuộc đua giành trái tim người đẹp có Nguyễn Văn Hòa (sinh viên) và Nguyễn Thành Vân (lái xe). Ba quen Hòa trước và khá hợp nhau. Tuy nhiên, với vẻ đẹp mã, từng trải, có điều kiện kinh tế, Vân đã chiếm được tình yêu của thiếu nữ. Ba nhận lời yêu Vân, hai người ở chung với nhau tại phòng trọ.

Trước khi xảy ra thảm kịch, đôi tình nhân xảy ra giận hờn khiến Ba nói lời đoạn tuyệt tình yêu. Trưa 13/9, vì giận nhau nên cô không nấu cơm cho Vân ăn như những ngày mặn nồng, buộc phải về nhà ăn trưa.

Chiều hôm đó, Hòa đạp xe đến phòng Ba chơi, hai người đóng cửa ở trong đó với nhau. Vân quay lại phòng trọ gọi cửa nhưng Ba không chịu mở. Cậu ta nghi ngờ hai người đang làm điều gì khuất tất trong căn phòng một thời hạnh phúc của mình nên càng đập mạnh cửa hơn. Phải một lát mới thấy Ba ra mở, Vân xông vào phòng “nói chuyện”.

Mọi người xung quanh xông vào phòng thấy Hòa đang ôm chặt Ba khóc lóc thảm thiết, máu từ vết thương ở cổ cô gái tuôn ra. Nạn nhân được đưa cấp cứu tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam song đã tử vong sau khi phẫu thuật 27 giờ.

Vân khai: "Ba nói Hòa mới chính là người yêu, còn tôi chỉ là được thương hại”. Bị đoạn tuyệt tình cảm anh ta không làm chủ bản thân nên sát hại cô gái.


Phát hiện đường dây bán dâm cao cấpChiều 11/10, Công an quận Đống Đa, Hà Nội bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn có tiếng ở ngõ 197 Nguyễn Chí Thanh.


Hiện trường vụ mua bán dâm tại khách sạn Mai Villa. Ảnh: ANTĐ.
Hiện trường vụ mua bán dâm. Gái mại dâm hơn 20 tuổi khai "đi khách" theo môi giới của Đặng Thị Xuân Phú (33 tuổi).

Phú làm nghề thợ may, thường lân la làm quen với các cô gái muốn kiếm tiền nhanh bằng "vốn tự có". Gặp khách mua dâm, Phú cử các cô đến nhà nghỉ, khách sạn để phục vụ. Mỗi lần "vui vẻ", khách phải trả 1,2 triệu đồng, Phú hưởng 300.000 đồng.

BVN-TH

(từ báo VN)


Tin RFA

Tin tối 10-10-12

Tin sáng 11-10-12

Cuộc sống quanh ta 10-10-12

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 6396)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 7689)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 10110)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 13578)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 7172)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh