DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,846,196

Xã Hội VN: Lượn phố 'lướt', cầu 'vẫy' Sài Gòn - Tắm bia - Tin RFA

19 Tháng Mười Một 201212:00 SA(Xem: 7384)
Xã Hội VN: Lượn phố 'lướt', cầu 'vẫy' Sài Gòn - Tắm bia - Tin RFA

Tin RFA

Bản tin tối 16-11-12

Bản tin sáng 17-11-12

VN tuần qua 16-11-12Lượn phố 'lướt', cầu 'vẫy' Sài GònKhi nghe tôi kể về những ngón nghề “thòng” gái mại dâm trong các quán cà phê hay những quán bia ôm, N - tay chơi có hạng, cũng là một thiếu gia tặc lưỡi bảo: “Xưa lắm rồi… Diễm ơi”.

»


Rồi N búng ngón tay với vẻ sành điệu: “Nếu ông anh đi với em vài tối… sẽ biết Sài Gòn về đêm như thế nào…”.
Lượn phố 'lướt', cầu 'vẫy' Sài Gòn
Chèo kéo khách đầu đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1, SG


Phố “lướt”


Đúng 19h, tôi có mặt ở một quán cà phê sang trọng trên đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1. Thấy tôi chạy chiếc Wave Trung Quốc, N bảo: Lát nữa ra bờ kè Thị Nghè, anh gửi xe rồi đi với em, chứ đi xe của anh, các em chân dài không màng đến đâu.

Đúng là ngồi trên chiếc SH màu mận tím, ánh đèn đường bắt vào bóng nhẫy đã tạo cho chúng tôi vẻ tài tử, phong lưu của dân chơi Sài thành. “Dạt” vào một quán cà phê trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, tôi thực sự… choáng.

Mới 20h mà đã vài chân dài đi xe SH, Dylan lượn qua lượn lại, nếu thấy “giai” nào ngơ ngác ngó nghiêng, là mấy cô lướt qua, đi một đoạn liền buông những câu đối đáp đong đưa… N bảo, góc đường Nguyễn Bỉnh Khiêm cắt Nguyễn Thị Minh Khai và vòng xoay Điện Biên Phủ nối liền quận 1 với Bình Thạnh là những điểm tập kết của “bướm đêm” với những chiếc xe tay ga đắt tiền.

Trước, gái mại dâm đứng đông như hội ở cầu Thị Nghè, cầu Điện Biên Phủ, nhưng nay dẹp “ác liệt”, đám này đành phải lượn như đèn cù trên các tuyến phố. N thúc tay vào tôi khi “bắt bóng” một chân dài chừng 25 tuổi, son phấn lòe loẹt ngồi trên chiếc Lead. N giục tôi lên xe đuổi theo.

Dường như có linh tính “nghề nghiệp”, cô gái ngoảnh lại, cất lời chào tình tứ: “Đi coi xinê với em nghen. Hai cưng muốn phim gì em cũng chiều hết à nha”. N hỏi: Qua đêm nhiêu em? “1 triệu, bao 2 anh luôn khách sạn, nếu hai anh “zdai” cần thêm bạn, em có liền”.

N buông lời cợt nhả một lúc rồi “chốt” rằng chưa đến giờ có nhu cầu. Mặt tỉu nghỉu như bánh đa ngấm nước, vài câu rủa như xua đen đủi, cô gái rồ ga cho xe chạy biến vào gầm cầu Bùi Hữu Nghĩa. N bảo, những em chân dài đi xe đẹp và đắt tiền đều là xe đi thuê, có cô thuê 200.000 đồng/ngày, còn thuê tháng là 5 triệu đồng, rồi tiền nước hoa, son phấn.

Làm nghề này mà không sắm đủ những thứ đó để tạo vỏ bọc đài các, con nhà lành cho dễ tiếp cận khách làng chơi thì ế ẩm lắm. “Lúc nãy, “bướm” nói 1 triệu là mình cô ấy phục vụ 2 anh em đấy. Trước đây, giá qua đêm không bao giờ dưới 1 triệu đồng/khách, nay kinh tế khó khăn, b
dẹp nhiều không có bến đỗ, có khi 300-500K (nghìn đồng), gái làng chơi cũng ôm luôn, bao cả khách sạn”.

Theo N, khu vực quanh Thảo Cầm Viên từ trước 1975 đã là điểm mua vui của các thiếu gia mới lên đời hay các ông chủ chuyên đánh hàng ngoại quốc. N ngâm câu thơ vỉa hè “Làm trai chưa biết Miếu Nổi, như kẻ chơi trội… học đòi làm sang”.

Dạng hàng ngon không cần sạch để “phượt” khá dễ kiếm, chỉ cần liên hệ trước với đám ma cô, lựa chọn một địa điểm bao trọn gói ở khu sinh thái Thủ Đức, hay một bể bơi tư nhân ở quận 3, khách tổ chức dạ tiệc. Chừng 20 cô được tuyển sẽ lượn quanh đám khách, uống và chiều khách, sau nhưng màn thi rượu, nếu tiền “lên” là quần áo các cô… xuống, đến giai đoạn nào đó thì cùng nhau rời bến tìm khách sạn. Đấy là cách ăn chơi của đám lính chế độ cũ giờ xuất hiện trở lại ở một số điểm ngoại ô thành phố.

N cho xe chạy chậm lên đường Nguyễn Đình Chiểu sát bờ kênh. Lập tức, 3 chiếc xe SH, Lead và Vespa ào ào áp lại. Cô gái mặc váy cực ngắn ngồi trên chiếc SH lênh khênh, duỗi cẳng chân trắng nõn lả lướt: “Đi ôm mở hàng cho em lấy hên nghen hai anh”.

N hất hàm hỏi giá. “Nếu đi nhanh, em bao phòng 1 triệu 1 cưng, nếu qua đêm thì 2 triệu”. N cấm cảu: “Mắc zdữ zvậy, 1 “chai” 2 anh qua đêm luôn. Bọn anh đi giải xui thôi…”. Cô gái không phải vừa: “Năm trăm ngàn mà cũng đòi… đi chơi Miếu Nổi. Về chơi với dế thôi nghen”. Nói chưa dứt lời, cả 3 chiếc xe mang theo 3 cô gái nồng mùi son phấn lẫn vào bóng đêm.

Cầu… vẫy


Phóng nhanh qua cầu Khánh Hội (quận 4) sang cầu Tân Thuận (quận 7) rồi về vòng xoay Phú Lâm chân cầu vượt khu công nghiệp Tân Tạo, sang cầu Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp), về cầu Đỏ, cầu Sài Gòn… những đêm cuối tuần, mới thấy gái bán dâm ở TPSG nhiều và đủ loại.

N bảo: Ở TPSG rất nhiều cầu song anh cứ quan sát khu vực cầu nào nhiều khách sạn mini là nơi đó “bướm đêm” hoạt động mạnh. Và quả thật, chỉ riêng khoảnh vườn hoa dưới chân cầu Bình Triệu, cầu Nguyễn Hữu Cảnh, không dưới 5 cô đứng dựa lan can cầu… chờ khách.

Hễ ai đi xe chậm, mắt “đánh võng” từ chân tới cổ là các cô biết khách tìm hàng, các cô vẫy gọi, thỏa thuận xong là số điện thoại, là địa chỉ hẹn.

Ở khu khỉ ho cò gáy cuối đường Nguyễn Oanh giáp Quốc lộ 1, tôi cũng đếm có 3 cô khá xinh đứng ngửi mùi hôi từ dưới dòng kênh bốc lên. N táp chiếc xe vào lề, những cánh tay vẫy liên hồi, những bước chân lọc cọc tiếng giày cao gót.

“Lướt nhanh thì ba trăm ngàn, qua đêm 1 triệu, nếu các anh thích tới bến, em bao luôn một chầu hải sản ở Dương Quảng Hàm, hay hát karaoke ở Nguyễn Huy Điển…”. N nói nhỏ với tôi: “Đám cầu vẫy này chắc ít khách nên chơi dữ, không khéo vớ phải mấy cave bị AIDS”.

Thế rồi ngã giá, lấy số điện thoại của cô gái, hẹn 22h giờ tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp, N chở tôi chạy thẳng về quận 1.

Theo N, những cô gái một thời làm gái ôm trong các quán nhậu, phòng hát bị những lứa trẻ hơn từ các tỉnh về TPSG giành mất chỗ kiếm sống, nhan sắc phai tàn đành phải ra đứng cầu “vẫy” khách.

Giá “bướm đêm” ở đây 200.000-300.000 đồng, rất nhiều trong số họ nghiện ma túy, cần tiền để hít, chích nên có khi, giá nào “bướm” cũng đi. Bên cạnh đó cũng phải cảnh giác, vì ở những cầu “vẫy” này, rất nhiều ma cô, lưu manh từ các tỉnh về, chúng bảo kê, chăn dắt, nếu mặc cả không thuận, cãi nhau hoặc định ăn quỵt tiền, bọn này ra mặt vòi tiền, đánh ngay.

Nhiều tay chơi từ các tỉnh miền Tây lên lơ ngơ, khi theo gái mại dâm vào khách sạn, còn bị bọn chăn dắt dựng cảnh đánh ghen, cướp hết tiền bạc…


Thác loạn điên cuồng giữa Sài thành: Thoát y và tắm bia

Trong ánh đèn mờ và bia rượu, những trò mua vui trên thân xác phụ nữ được bắt đầu.


Thác loạn điên cuồng giữa Sài thành: Thoát y và tắm bia
Những trò múa thoát y, tắm bia của các tiếp viên ở tụ điểm ăn chơi tại ngã ba Bàu Cát - Trương Công Định quận Tân Bình -SG
SG những năm gần đây chứng kiến sự ra đời của vô số nhà hàng kiểu “lạ”, đăng ký dịch vụ ăn uống, bài trí y chang phòng hát karaoke nhưng bên trong thực chất là những trò mua vui trên thân xác phụ nữ. Sự sinh sôi như một bệnh dịch của kiểu kinh doanh bệnh hoạn này không thể không có sự “nương tay, làm ngơ” của cơ quan chức năng!

Thác loạn kinh hoàng

Đây là những chiêu trò đang được chủ các nhà hàng khai thác tối đa nhằm lôi kéo khách dù ở từng địa phương có cả một bộ máy kiểm tra, giám sát

Thỏa thuận xong nguyên tắc “bảo mật danh tính”, T.C - giám đốc tài chính của một công ty thép - đồng ý cho phóng viên được tham gia buổi “tiếp đối tác”.

Trác táng, thô tục

Nơi chúng tôi đến là nhà hàng T.K nằm kín đáo trong con hẻm bên hông Công viên Hải Nam (phường 7, quận Phú Nhuận). Khách mới đến vài lần cứ tưởng nơi đây đã ngưng kinh doanh vì cửa sắt bên ngoài luôn kéo chặt, bấm khóa. Cửa chỉ được mở khi các bảo vệ biết nhóm khách là mối quen của “má” Th. - chủ cơ sở.

Lọt vào bên trong, bước qua hai dãy xe gắn máy quay đuôi vào tường, mới leo lên lầu thì khung cảnh náo nhiệt mở ra trước mắt. Trong tiếng nhạc dồn dập phát ra từ các phòng, “má” Th. dẫn chúng tôi lên lầu 3, đưa vào căn phòng có ánh sáng mờ nhạt, ẩm mùi oi nồng của thức uống cũ. Một nhóm 4 nữ tiếp viên đi vào để khách xem mặt, lựa chọn. Thấy không ai phản đối, “má” Th. khoát tay bảo họ đi ra.

T.C ghé tai tôi nói nhỏ: “Tụi nó ra cởi nội y đấy!”. Khui đến chai bia thứ 2 thì những tiếp viên khi nãy quay vào, đến ngồi xen vào khách, tạo ra từng cặp một. Dù thiếu ánh sáng nhưng chúng tôi không khó để cảm nhận cách phục trang quá mát mẻ của các tiếp viên: áo như một tấm voan mỏng vắt hờ trên bầu ngực trần và váy thì ngắn đến mức họ phải dùng tay giữ chặt cho khỏi lộ vùng nhậy cảm khi ngồi xuống ghế nệm.

Bia được khui liên hồi và các tiếp viên không ngớt nâng ly uống cạn, thúc giục khách làm theo. Thấy D.L, cô gái ngồi bên cạnh mặt đỏ lự, tôi ái ngại: “Em uống nhiều không sợ say sao?”. D.L nói thật: “Anh thương thì uống nhiều giùm em, bả (“má” Th.-PV) bắt mỗi đứa tụi em phải tiêu thụ ít nhất 8 chai trong một chầu tiếp khách”.

Lý do của quy định này cũng thật dễ hiểu vì bia Heineken ở đây được tính giá 70.000 đồng/chai. Giả bộ ra ngoài đi vệ sinh để tham quan một vòng ở lầu trên, chúng tôi bắt gặp một cô gái say khướt, nằm giang tay chân ngủ bên cạnh đống ói mửa trong phòng nghỉ nữ tiếp viên.

Khi két bia thứ 2 được bê vào, “má” Th. chỉ định D.L thực hiện “màn dạo đầu”. Cô gái rời ghế đi về phía màn hình tivi, múa uốn éo một lúc rồi dần dần gỡ bỏ áo, váy. Tiếng nhạc bắt đầu chuyển qua những bài “bốc” hơn trong tiếng la hét của các tiếp viên và khách. T.C hiểu ý, rút ra xấp tiền giấy mệnh giá 100.000 đồng, đặt lên bàn.

D.L không ngần ngại bước lên chiếc bàn ưỡn ẹo, tự mơn trớn thân thể. Lập tức, các tiếp viên khác thi nhau khui bia đưa cho L. Cô đón lấy từng chai dốc ngược vào vai, ngực, cho chảy dầm dề. Tiếp theo, hàng loạt vỏ chai bia được đặt lên bàn, khách lấy từng tờ 100.000 đồng vo tròn nhét lên miệng chai, L. ngồi lên lấy tiền “bo” rồi giữ nguyên trạng thái khỏa thân về chỗ ngồi. Những tiếp viên khác lần lượt thay nhau leo lên bàn và lấy tiền theo kiểu L. đã thực hiện.

Cuộc chơi trác táng và thô tục kết thúc sau 3 giờ. Phút đưa tiễn ở cầu thang bộ cũng là lúc diễn ra các cuộc thỏa thuận “tăng 2”: mua-bán dâm.

Và hơn thế nữa

Kể câu chuyện trên với N.V, một tay chuyên mua bán các loại ô tô cũ, anh cho biết như thế vẫn chưa có gì ghê gớm, nhiều nơi còn chơi “nặng đô” hơn. Để chứng minh, V. dẫn chúng tôi đến một tụ điểm tại ngã ba Bàu Cát - Trương Công Định (quận Tân Bình). Khác với nhà hàng T.K, nơi này công khai mở cửa đón khách ngay khi ở lầu trên đang diễn ra các màn thác loạn.

“Khỏi cần nhạc, không hát, cho bọn anh bia và chọn đào” – N.V nói với người thanh niên được giới thiệu là quản lý. Chúng tôi vừa yên vị xuống ghế nệm, một phụ nữ tên Q. cho biết mình là “má mì”, dẫn theo một nhóm nữ tiếp viên đến trước cửa phòng.

Ba cô gái được chọn vào, tất cả đều ăn mặc cực mát với “vòng một” để trần. Thùng bia Heineken đầu tiên chóng vánh cạn theo vài ba câu chuyện phiếm pha tục. Đến lúc này, “má mì” Q. chủ động đề nghị mở nhạc để… múa.

Trong phòng chỉ có tivi và loa, mấy nhân viên nam khệ nệ khiêng vào dàn karaoke lắp ráp. Khi nhạc mở lên, Q. kích “em út” bằng các màn uốn éo trước mặt khách rồi đề nghị từng tiếp viên một thực hiện “nhiệm vụ”. Để tiêu thụ được nhiều bia, không chỉ có 3 nữ tiếp viên mà cả “má mì” cũng đứng lên lột bỏ áo quần, khui hàng chục lon Heineken để tắm.

Sau nửa giờ ướt át, “má mì” Q. đưa vào phòng thêm một cô gái, giới thiệu sẽ có màn độc chiêu phục vụ khách. Cô gái tên D. ngồi uống 2 ly bia, chọc ghẹo mấy câu rồi bước lên bàn thoát y và làm những động tác quái dị.


Kinh doanh dịch vụ trác táng quá dễ !

Nhiều năm qua, chỉ tính riêng Đoàn Kiểm tra liên ngành số 2 do Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội - Sở LĐ-TB-XH TPSG phụ trách đã phát hiện hàng trăm cơ sở kinh doanh karaoke trái phép trong vỏ bọc nhà hàng. Loại hình này dàn trải khắp mọi nơi, từ khu vực trung tâm cho đến vùng ngoại thành.

Thành lập một cơ sở như vậy là quá dễ dàng về mặt thủ tục và ít tốn kém trong đầu tư nhưng hưởng lợi rất lớn. Để đối phó với cơ quan chức năng, những cơ sở này sẽ trang bị thêm một tờ “Chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm”. Dù trên thực tế, những nơi này thường không có hệ thống bếp núc theo tiêu chuẩn, thậm chí bếp ăn nằm ngay nhà vệ sinh… nhưng không hiểu sao họ vẫn có được chứng nhận từ cơ quan Nhà nước.
BVN-TH
(t
ừ báo VN)
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Ba 201412:00 SA(Xem: 5914)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
19 Tháng Hai 201412:00 SA(Xem: 7101)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
25 Tháng Mười Một 201312:00 SA(Xem: 9752)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
17 Tháng Mười Một 201312:00 SA(Xem: 13063)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
04 Tháng Mười Một 201312:00 SA(Xem: 6866)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh