DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,399,626

Cựu học sinh Trung Học Trần Cao Vân - Tam Kỳ - Quảng Tín - 1991 - (tiếp)

Friday, November 19, 201012:00 AM(View: 29628)
Cựu học sinh Trung Học Trần Cao Vân - Tam Kỳ - Quảng Tín - 1991 - (tiếp)

Hình ảnh ngày Đại Hội cựu học sinh


Trung Học Trần Cao Vân - Tam Kỳ - Quảng Tín - 1991

Đã hơn bốn mươi năm xa ngồi trường đó, trường trung học Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Tín, nhưng mỗi lần nhìn lại hình ảnh ngày xưa tôi vẫn thấy hồi hộp, sung sướng l thường. Hình ảnh như một kỷ niệm để tôi tìm về nơi chốn cũ, của tuổi ấu thơ xưa. Mong các bạn cựu học sinh trung học Trần Cao Vân, hãy cho tôi những hình ảnh đẹp về ngôi trường thời trung học của chúng ta. (TYH)
thay_b_1-content


Bài viết của thầy Bùi Tấn, hiệu trưởng đầu tiên trường Trung Học Trần Cao Vân, đăng trên Đặc San k niệmco_l_t_1-content

Thấy Lê Đức Phúc (đeo kiếng) và cô giáo Lê Thị Hồng Mận (áo dài) nhận hoa tặng của học trò cũ


cac_ch_1-content

Cô giáo Lê thị Hồng Mận hàn huyên chuyện trò cùng các cựu nữ sinh TCV (từ trái qua - người thứ nhì hàng sau - cựu nữ sinh Phan Thị Mai, người thứ ba là Nguyễn Thị Nguyện) . Từ phải qua - người ngoài cùng là nữ sinh Kim Hoa, cô Hồng Mận , mặc áo dài sọc xanh đậm. Cựu nam sinh đứng kế là anh Trương Hồng (đã chết)

nhm_bn_1-content

Hình ảnh cựu nữ sinh Vĩnh Yên từ Mỹ về thăm cựu học sinh TCV

Hàng đầu từ phải qua: Cựu nam sinh Nguyễn Văn Sấn, cựu nữ snh Nguyễn Thị Minh Lựu, cựu nữ sinh Vĩnh Yên, (tiếp đến cô này không nhớ tên), kế đến là cựu nam sinh Phụ, (em Vĩnh Yên), cựu nam sinh Tôn Thạnh Hàothy_ng_1-content

Hình ảnh trong buổi đại hội, hàng đầu - thầy Tôn Thất Quỳnh Mai (cầm quà lưu niệm) và cựu nam sinh Ngô Đa (phải)

Người thắt cà vạt đứng hàng sau là cựu nam sinh Lê Xuân Tiến

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Saturday, October 24, 20207:44 AM(View: 27)
Tôi từng đã tới lầu xanh. mua vui vẻ một vài canh kiểu Từ. tìm tri kỷ cũng giống như. ngài tương ngộ gái anh thư lầu hồng. Đời phong ngài đấng kiêu hùng.
Friday, October 23, 20207:56 AM(View: 47)
Gạt từng giọt nước mưa tràn qua mặt. Đêm qua cầu chợt thấy lạnh mênh mông. Có lẽ người đi một lần là đi mất. Nên tình phai theo chiếc lá xoay dòng. Nước vẫn chảy dưới chân cầu muôn thuở. Lòng bỗng dưng
Thursday, October 22, 20208:41 AM(View: 38)
ngồi nhìn mùa hạ với nhiều đăm chiêu. sợi tóc nào chẳng thay màu. và hoa nào không héo? lời thơ đôi lúc bay lên cao. lại có khi rơi xuống vực sâu. đất trời vẫn vậy không thay đổi. lửa mặt trời nổ tung yêu thương. như cơ duyên chúng ta còn bên nhau. trong khu vườn nắng ấm. có hoa nhiều màu và chậu phong lá đỏ.
Tuesday, October 20, 20204:25 PM(View: 54)
thu lây bệnh ngứa da trời. nằm nghiêng nghe thấy cuộc đời chạy rông. đàn kiến tở mở qua sông. lá. lá tấp một bụm hồng thiết thao. trên nóc. quạ khản giọng. gào.
Monday, October 19, 20208:57 AM(View: 198)
Phố xanh gầy phố nhỏ hiền ngoan. mây ngang trời và biển ngọt vây quanh. chiều mưa giông về được mùa cá nục* trăng vàng lên ai say mộng ban đầu. Phố chiều thơm mùi gió xa khơi. về rối tóc vờn bờ vai con gái. và đôi mắt em Quy Nhơn khép nhẹ