DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,399,767

Chuyện VN: "cà phê tình"

Thursday, November 25, 201012:00 AM(View: 25200)
Chuyện VN: "cà phê tình"

"cà phê tình"


Ngồi chưa nóng chỗ, chúng tôi được một nữ tiếp viên dáng người tròn trịa chào mời "đi nhà nghỉ". Cô tiếp viên dáng "phì nhiêu" này thẳng thừng ra giá 200.000 đồng/lần, khách chịu tiền thuê phòng ở nhà nghỉ cách đó không xa.

 

Những quán cà phê giải khát ven đường giúp khách bộ hành có chỗ tạm nghỉ trên những cung đường xa. Tuy nhiên, có những quán "cà phê" bên đường không chỉ giúp giải quyết cơn khát nước mà còn sẵn sàng phục vụ những vị khách “khát tình".

 

Từ cà phê…kích dục

 

Trong những lần đi công tác dọc quốc lộ 51, chúng tôi thường ghé vào các quán cà phê ven đường để nghỉ chân. Và, tình cờ khi dừng chân vào một quán cà phê cách cây xăng Long Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành (Đồng Nai) gần 1km, chúng tôi khám phá nhiều điều khá bất ngờ.


 tinh_1_-content

  Nhìn bề ngoài những quán cà phê xập xệ, tuềnh toàng

 Bề ngoài của quán trông khá xập xệ ẩn hiện bên trong lại là một câu chuyện dài về đội ngũ “chân dài” tiếp viên trẻ trung, trang điểm má phấn môi son đon đả chào mời.

 Chúng tôi gọi ly cà phê đen và được một tiếp viên sà ngay vào ngồi ở ghế kế bên. Cô gái đưa mắt thăm dò rồi đi pha cà phê, bưng bê ra bàn với điệu bộ không được thành thạo, ly cà phê cũng không được sắp đặt ngon mắt.

 Qua những câu chuyện, giọng ỡm ờ của nữ tiếp viên “chân dài”, chúng tôi cũng như các vị khách khác cũng không khó đoán ra mục đích của quán phục vụ giải khát, đằng sau đó là những câu chuyện mời chào về hỏi thăm khách có nhu cầu “khát tình” và cần nhu cầu “giải quyết” hay không.

 Khi nghe chúng tôi than mệt và buồn ngủ, cô ta như nắm được cơ hội nên luôn miệng mời gọi vào phía trong "thư giãn". Tỏ vẻ thắc mắc thì cô tiếp viên giải thích: "Thư giãn là mấy em làm cho mấy anh thích theo kiểu đàn ông với phụ nữ, nhưng không phải là mua bán dâm".

 Không lạ gì kiểu cách của lời chào mời, chúng tôi cố tình ngạc nhiên không hiểu, cô tiếp viên nói huỵch toẹt: "Tụi em sẽ làm mấy anh sướng bằng cách kích dục... tùy theo giá cả thấp hay cao".

 Rồi cô ra giá: "Giá thấp là 80.000 đồng/lần, giá cao là 150.000 đồng/lần". Đang vồn vã chào mời chúng tôi, cô tiếp viên bỗng im bặt khi thấy hai người khách đứng tuổi đi vào góc quán. Cô luôn miệng thúc giục chúng tôi vào trong "thư giãn" nhưng mắt thì vẫn ngó chừng về chỗ khách mới. Lấy cớ có đông người vào quán, chúng tôi hẹn khi khác vắng khách sẽ quay lại "thư giãn".

 Đang vui vẻ chào mời, cô tiếp viên bỗng xịu mặt khi chúng tôi gọi tính tiền cà phê. Để "trả công" cho việc chào mời, giải thích của cô tiếp viên, chúng tôi phải tặng thêm tiền "boa" ngoài tiền ly cà phê dở tệ.

Rời quán, lòng vòng dọc ven đường xã Long Phước (hướng Vũng Tàu về) đến thị trấn Long Thành, chúng tôi thấy có gần chục quán cà phê "thư giãn" như vậy. Các quán này đều có vẻ ngoài xập xệ nhưng lại có nhiều tiếp viên nữ nằm võng, ngồi ghế bên ngoài như để chào mời mấy ông khách “khát tình".

Trên quốc lộ 51B ở phía lề đường bên trái (từ hướng Vũng Tàu về Biên Hòa) có một dãy quán cà phê trá hình hoạt động khá lâu. Bên trong các quán này có che hẳn một tấm cót tre để tiếp viên dẫn khách vào "thư giãn".

Tiếp viên ở đây cho biết tiền ăn chia với chủ là 30 và 50. Nghĩa là khi "thư giãn" cho khách, chủ quán sẽ được chia 50.000 đồng, tiếp viên được 30.000 đồng, vì chủ quán bao ăn ở và tạo điều kiện cho tiếp viên "làm ăn".

 

Đến “bán tình"

Ở khu vực đầu quốc lộ 51, đoạn qua khỏi ngã ba Bến Gỗ, thuộc xã An Hòa, TP.Biên Hòa, trước đây là vùng giáp ranh giữa huyện Long Thành và TP.Biên Hòa.

 Từ khi 4 xã của huyện Long Thành được sáp nhập về TP.Biên Hòa, nơi này không còn là vùng giáp ranh nữa, nhưng người dân cho biết các quán cà phê "đen" này vẫn còn hoạt động.

 Chúng tôi lại dừng chân ghé quán cà phê T., nằm cách ngã ba Bến Gỗ vài trăm mét. Quán không xập xệ như các quán cà phê giải khát thông thường ở Long Thành.

 Ngồi chưa nóng chỗ, chúng tôi đã được một nữ tiếp viên dáng người tròn trĩnh chào mời "đi nhà nghỉ". Cô tiếp viên dáng "phì nhiêu" này thẳng thừng ra giá 200.000 đồng/lần, khách mua "tình" chịu tiền thuê phòng ở nhà nghỉ H. cách đó không xa.

tinh1_1_-content

 Nhưng bên trong quán luôn có một đội ngũ tiếp viên "chân dài" phục vụ để thu hút khách

 Chúng tôi bảo không có nhiều tiền thì được cô nàng gợi ý "chiêu" khác: Nếu đồng ý thì hai bên cùng vào hát ở một quán karaoke lụi (không phép) ở gần đó. Sau đó, "gái" và khách có thể tranh thủ làm gì tùy ý vì đây là quán hát "lụi", chủ quán không gắt gao làm gì. Lấy cớ sắp đến giờ đi nhậu cùng đám bạn, chúng tôi "boa" vội cho cô tiếp viên vài chục ngàn đồng để được yên thân.

 Đi khỏi quán T. khoảng 100m, chúng tôi ghé quán cà phê M. Quán này có vẻ ngoài "lèng xèng" nhưng lại có nhiều tiếp viên hơn quán T.

 Thấy chúng tôi lạ mặt, một phụ nữ có vẻ là bà chủ quán bèn đến hỏi thăm dò xem có phải công an đang đi tác nghiệp hay không, biết đã an toàn, chủ quán lại bước vào trong đánh bài với mấy cô tiếp viên, đồng thời gọi tiếp viên đến ngồi cùng bàn tiếp khách.

 Sau một hồi nói chuyện bâng quơ, cô tiếp viên đề nghị cùng đi nhà nghỉ. Cô than phiền: "Sáng giờ ế quá" và giục chúng tôi mau mau đi "dù" (quan hệ tình dục). Cô ta cũng thòng thêm một câu cảnh giác: "Anh đừng làm công an mà bắt em tội nghiệp".

 Dọc một ngày rong ruỗi qua các “cà phê tình”, với những lời mời chào “hấp dẫn”, điều dễ nhận thấy là các cô gái “chân dài” đều cho biết phải chia phần trăm tiền "tiếp khách" với chủ quán. Và, đằng sau những câu chuyện “giải khát” là một thế giới đầy cạm dỗ và hệ luỵ

(BVN-TH)

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Saturday, October 24, 202012:47 PM(View: 10)
Cái chuyện thơ và làm thơ, ôi chao, nhiêu khê dám chừng còn hơn cả cuộc đời cô Kiều gồm 3254 câu lục bát của cụ Nguyễn. Của tôi, bắt đầu từ năm 13 tuổi, với một bài thơ trẻ con đăng trong vườn thơ văn
Thursday, October 22, 202011:34 AM(View: 51)
Hai mươi sáu năm sau tác phẩm đầu tiên, “Hà Nội Trong Mắt Tôi,” Phạm Xuân Đài mới cho ra đời tác phẩm thứ hai, “Đi, Đọc và Viết,” .Nhà văn Phạm Xuân Đài, tên thật là Phạm Phú Minh, sinh năm 1938 tại Quảng Nam, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm ngành Triết. Tác phẩm đã xuất bản:
Sunday, October 18, 20203:55 PM(View: 62)
Hai năm sau ngày Olga Tokarczuk, nhà văn nữ Ba Lan đoạt giải Nobel văn chương 2018, Nobel văn chương 2020 lại được trao cho một cây bút nữ, Louise Glück, một trong những nhà thơ lớn của văn chương đương đại Hoa Kỳ.
Thursday, October 8, 20209:16 AM(View: 209)
Ủy ban Nobel vinh danh Louise Glück vì “âm điệu đầy chất thơ không thể nhầm lẫn với vẻ đẹp đơn sơ khiến sự hiện hữu của cá nhân trở nên một điều phổ quát”. Louise Glück, sinh năm 1943, từng giành nhiều giải thưởng văn chương lớn ở Mỹ bao gồm Huy chương nhân văn quốc gia, giải Pulitzer, giải Sách quốc gia, giải Phê bình sách quốc gia và giải Bollingen.
Sunday, October 4, 202011:54 AM(View: 328)
Nhà văn, nhà thơ Nguyễn Minh Phúc (gốc Quàng Ngãi) vừa qua đời tại Kiên Giang hôm nay, 04-10-2020, thọ 64 tuổi.