DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,399,730

Tin VOA, RFA. XHVN: Vũ trường ‘chui’ vẫn thác loạn giữa Sài Gòn

Thursday, September 12, 201312:00 AM(View: 2894)
Tin VOA, RFA. XHVN: Vũ trường ‘chui’ vẫn thác loạn giữa Sài Gòn

Tin VOA

Bản tin 12-9-13

Tin RFA

Bản tin truyền hình tối 11.09.2013

Bản tin truyền hình sáng 12.09.2013

Hiện trạng Giáo dục Việt Nam


Xã Hội VN

 

TIN ĐỌC 5 GIÂY

  • Công an Đồng Tháp xác định vị giám đốc trẻ cùng năm nhân viên chết trong bồn mỡ cá “do thiếu ôxy” và “vụ việc chưa có dấu hiệu hình sự.”
  • Xác định nhà máy lọc dầu Dung Quất “đặc biệt quan trọng đến an ninh quốc gia,” công an tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định lập đội cảnh sát vũ trang bảo vệ an toàn tuyệt đối cho công trình này.
  • Một vụ cháy xảy ra tại công ty sơn Toàn Châu ở phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, làm hàng trăm thùng sơn bốc cháy và phát nổ, nhưng không có thương vong.
  • Người dân xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, phản ứng gay gắt trước việc chi nhánh lâm trường Bố Trạch sử dụng thuốc diệt cỏ để phá rừng đầu nguồn nước ngầm khe Đá Bàn và khe Bụi Ná.

 

Phóng Sự


Vũ trường ‘chui’ vẫn thác loạn giữa Sài Gòn

 


Nhiều lần bị phát hiện xử lý, nhưng vũ trường “chui” vẫn tái phạm.
vũ trường “chui”


Ở vũ trường 02 Gold Club cũng có hàng trăm dân chơi lúc cơ quan chức năng ập vào và cũng bị lập biên bản vi phạm hành chính với nhiều lỗi tương tự. Đặc biệt, kiểm tra hành chính ở 2 vũ trường này, công an đã đưa 120 người nghi vấn về trụ sở để làm việc. Qua sàng lọc, công an xác định có 19 người nghi vấn liên quan đến các băng nhóm tội phạm hình sự từ miền Bắc vào, 5 đối tượng có tiền án, tiền sự và 12 người có kết quả dương tính với ma túy…

Đáng nói là cả vũ trường New Sài Gòn lẫn vũ trường 02 Gold Club đều là những tụ điểm ăn chơi trá hình, có thể nói là lớn nhất-nhì khu trung tâm Sài Gòn. Như vũ trường New Sài Gòn thuộc Cty CP tổ chức sự kiện Sài Gòn Mới do ông Nguyễn Thành Đạt (SN 1977, ngụ TP.Hà Nội) làm tổng giám đốc, chỉ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, du lịch, quảng cáo…, hoàn toàn không có giấy phép kinh doanh quán bar, vũ trường, nhưng nơi đây có thiết kế, hoạt động như vũ trường thực thụ, có đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng như một vũ trường lớn.


blank

Nhiều đối tượng .


New Sài Gòn bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 7/2013, từng bị phát hiện là vũ trường “chui” vì không phép, trước đây nơi này có tên gọi là 1102, đã bị cơ quan chức năng TPSG xử lý nhiều lần trong suốt gần 2 năm hoạt động. Mới đây nhất là rạng sáng 18.8, vũ trường New Sài Gòn cũng đã bị kiểm tra.

Còn vũ trường 02 Gold Club cũng tương tự, địa điểm này thuộc Hợp tác xã thương mại dịch vụ nhà hàng Thành Đạt, cũng có chức năng kinh doanh nhà hàng ăn uống, nhưng đã biến tướng thành tụ điểm vũ trường ăn chơi quy mô cực lớn. Từ đầu năm 2013 đến nay - thậm chí là trước đó nữa, 02 Gold Club đặc biệt là vào giữa tháng 4.2013 công an bắt băng nhóm có nhân viên vũ trường câu kết cùng các đối tượng ngoài xã hội để buôn bán ma túy cho các dân chơi đến đây. Tuy nhiên, 02 Gold Club vẫn nhộn nhịp dân “bay đêm”.BVN-TH
(từ xaluan.com)______________________________________________________
M
ời đọc Quảng cáo
blank


blank