DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,399,625

Tin RFA. XHVN: Sài Gòn: 30 côn đồ đại náo bệnh viện

Tuesday, September 24, 201312:00 AM(View: 3506)
Tin RFA. XHVN: Sài Gòn: 30 côn đồ đại náo bệnh viện
Tin RFA

Bản tin truyền hình tối 23.09.2013

Bản tin truyền hình sáng 24.09.2013


Sức mạnh truyền thông xã hội tại Việt Nam


*


Xã Hội VNTIN ĐỌC 5 GIÂY-Báo Huffington Post của Mỹ giới thiệu năm danh lam thắng cảnh Việt Nam là bãi biển Nha Trang, đồi cát Mũi Né, ruộng bậc thang Sapa, núi rừng Hà Giang, và núi đá vôi vịnh Hạ Long.

-Trưởng Ban Nội Chính Trung Ương Nguyễn Bá Thanh, từng là bí thư Đà Nẵng, nói “thành phố thất thoát 3,400 tỷ đồng trong quản lý đất đai, nhưng dân được lợi.”

-30 phút sau khi ăn thịt và trứng cóc nướng, ba bố con ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, đều có biểu hiện mệt lả, nôn liên tục, và phải vào bệnh viện chữa trị.

-Ông Vũ Khoan, cựu phó thủ tướng, nói “không dám tin số liệu thống kê” của chính phủ.


*


Phóng Sự

Sài Gòn: 30 côn đồ đại náo bệnh viện: Xuất phát từ cái nhìn đểu

2 băng nhóm chém nhau như phim hành động tại hẻm 602 Điện Biên Phủ (P.22, Q.Bình Thạnh) khiến ông Nguyễn Văn Đức (53 tuổi, ngụ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh) tử vong và 2 người bị thương nguy kịch.

Vụ “30 côn đồ mang mã tấu náo loạn bệnh viện Nhân dân Gia Định (số 1 đường Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh) dọa giết bác sĩ” xảy ra rạng sáng ngày 23/9 nguyên nhân xuất phát từ 2 băng chém nhau này.blank


Cụ thể, vào khoảng 23h đêm ngày 22/9, Nguyễn Văn Sang (22 tuổi) và bạn gái là Trần Thị Ngọc Sang (21 tuổi quê Trà Vinh, tạm trú Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh) đi chơi về đến hẻm 113 (đường Võ Duy Ninh, P.22) thì thấy Lê Hoàng Anh Tuấn (SN 1992, ngụ Q.Bình Thạnh) cứ nhìn chằm chặp vào mình. Thấy bực nên Sang gọi điện kêu Nguyễn Thanh Sơn (18 tuổi), Nguyễn Nhật Hào (17 tuổi, cùng ngụ P.19, Q.Bình Thạnh) mang hung khí đến đánh "kẻ đã nhìn đểu".

Khi đến nơi thì phát hiện nhóm của Tuấn quá đông nên nhóm Sang phải bỏ chạy nhưng vẫn bị đối phương truy đuổi. Chạy đến nhà mình (số 602/136 Điện Biên Phủ), Sang đập cửa kêu ông Đức (cha của Sang): “Con đi chơi bị tụi kia đuổi đánh!”.


Nghe vậy ông Đức cầm mã tấu cùng Sang, Sơn, Hào chạy ra ngoài. Khi thấy nhóm của Tuấn đến thì 2 bên lao vào chém nhau loạn xạ. Trong lúc hỗn chiến, ông Đức bị đâm nhiều nhát vào người và gục tại chỗ. Sang bị thương ở tay và cổ. Riêng Hào và một thanh niên tên Sơn nhanh chân chạy thoát. Tuấn cũng bị nhóm Sang chém bị thương ở đầu, tay, chân.


Con hẻm nơi 2 băng nhóm chém nhau như phim hành động.

blankMột số thành viên của 2 nhóm bị thương rất nặng, trong đó Tuấn được đưa vào bệnh viện Nhân dân Gia Định. Gia đình cũng đưa ông Đức vào bệnh viện này cấp cứu thì nghe thông tin Tuấn đang chuẩn bị được mổ ở đây nên kêu người nhà đến trả thù và gây ra vụ náo loạn bệnh viện vào rạng sáng 23/9.

Không tìm được Tuấn, người nhà của ông Đức liên tục gây áp lực, chửi bới và không cho nhân viên y tế tiếp nhận bệnh nhân vào cấp cứu.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người kích động còn đe dọa “hễ gặp người nào mặc áo trắng là chém, bắn chết” khiến nhiều người mặc áo màu này hốt hoảng đi thay áo khác. Các y bác sĩ cũng liên tục luân chuyển nạn nhân Tuấn từ phòng này qua phòng khác để cấp cứu vì sợ người nhà ông Đức phát hiện.

Cảnh sát đã ra lời kêu gọi 30 tên côn đồ buông hung khí để bảo toàn tính mạng cho các y bác sĩ và người dân vô tội. Sau đó công an Q.Bình Thạnh đã mời một số người liên quan về trụ sở lấy lời khai làm rõ sự việc.


BVN-TH

(Theo tintuconline)

______________________________________________________
M
ời đọc Quảng cáoMua Bán Nhà
blank


Nha Khoa

 


blank