DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,442,644

Tin VOA, RFA. XHVN: Massage "VIP"

Friday, April 18, 201412:00 AM(View: 2184)
Tin VOA, RFA. XHVN: Massage "VIP"


Tin VOA

Bản tin ngày 18-4-2014


Tin RFA


Bản tin video sáng 18-04-2014 

Bản tin video tối 17-04-2014

Hạ tầng giao thông ở SG

 

 

*

 

 

Xã Hội VN

 

Tin nhanh

 

  • Số trẻ em bị bệnh sởi tăng lên con số 7,000 với 111 em thiệt mang, một nửa trong số này là ở Hà Nội.
  • Một số nhóm thanh niên lập các trang mạng xã hội với mục đích quảng cáo, hướng dẫn cách sử dụng ma túy, gây lo ngại cho xã hội.
  • Một tiệm tạp hóa ở quận 6, Sài Gòn, bốc cháy, khiến hai vợ chồng chủ tiệm là Ngô Văn Tòng (40 tuổi) và bà Nguyễn Thị Kim Phượng (38 tuổi) chết ngạt.
  • Quốc Hội Việt Nam loan báo sẽ bàn bạc và xem xét việc cho phép người Việt vào đánh bạc tại các sòng bài hay không.

 

Phóng SựỞ massage VIP: ‘Anh mang bao cao su không? 1 triệu em mới đi’“Ở đây em không mang bao cao su, anh có ở đấy không thì mới làm được” - nữ nhân viên massage VIP trả lời sau khi chúng tôi gợi ý đến "Z".Nữ nhân viên massage VIP này hỏi lại chúng tôi sau lời đề nghị đến “Z“: “Ở đây em không mang bao cao su, anh có ở đấy không thì mới làm được”.
Nữ nhân viên massage VIP này hỏi lại chúng tôi sau lời đề nghị đến “Z“: “Ở đây em không mang bao cao su, anh có ở đấy không thì mới làm được”.Xông hơi, tắm thuốc bắc, tắm sục, tẩm quất… hay còn gọi là massage được xem là phương pháp thư giãn tốt cho con người sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, không ít người lợi dụng hình thức kinh doanh này để tổ chức hoạt động trá hình ở bên trong các phòng kín để câu kéo khách hàng.

Khác với những quán tồi tàn treo biển quảng cáo café thư giãn, gội đầu thư giãn hay tẩm quất thư giãn… (thường có kèm theo màn kích dục bằng tay, miệng) thì dịch vụ massage xông hơi, tắm sục, tắm thuốc bắc… sang trọng hơn, sạch sẽ hơn mà những ông bà chủ ở đây thường trưng biển VIP để phân biệt. Gọi là massage VIP bởi chúng còn mặc định thể hiện với khách hàng biết đây là khu vực dịch vụ dành cho giới ăn chơi có tiền của.


Nữ nhân viên massage VIP hỏi lại chúng tôi: 

Nữ nhân viên massage VIP ngồi chờ khách.


23h, chúng tôi ghé qua một địa chỉ massage VIP xông hơi, tắm sục trên đường Nguyễn Ngọc Vũ. Vừa tắt máy, gạt chân chống xe thì một nam thanh niên trực lễ tân đon đả chạy ra mời chào: “Anh vào đi”. Tiến đến quầy lễ tân, nam thanh niên này đưa cho chúng tôi một bảng dịch vụ niêm yết giá vé vào phòng.

“Anh mua vé VIP thì 500 nghìn (đồng), vé thường 300 nghìn”. “Vé VIP thì có những gì?” - tôi hỏi. Nam lễ tân này đáp. “Anh lấy vé VIP thì thời gian là 1 tiếng rưỡi, phòng đẹp hơn, còn vé thường phòng không đẹp lắm” - nam lễ tân cho hay.

Chúng tôi quyết định chọn cho mình một tấm vé VIP để vào phòng. Ngay tức khắc, tay lễ tân này rút điện thoại gọi cho một nhân viên nữ: “Khách phòng VIP 3 nhá”.

Vừa bước vào trong phòng, tôi hơi bất ngờ bởi một nữ nhân viên đã ngồi sẵn bên trong. Cô đon đả chào: “Em chào anh ạ. Anh vào đi”. Chưa kịp quan sát căn phòng to nhỏ thế nào thì cô gái tiến lại gần, ôm eo của tôi, giọng thủ thỉ: “Anh vào xông hơi đi rồi tí em kỳ lưng cho”.


Bên trong phòng massage VIP

Bên trong phòng massage VIP


Xông hơi chừng 10 phút, tôi chuyển sang khu vực tắm sục. Nhìn thấy tôi bước vào đây, cô gái tiến lại bồn tắm kỳ lưng như đã hứa từ trước. Tắm xong cô gái đưa khăn cho tôi lau khô người và bỏ lên chiếc giường massage cạnh bên.

Sau màn massage khá thoải mái, cô gái bất ngờ nói từ phía sau lưng: “Xong rồi anh”. “Thế không massage đầu cho anh à em?” - tôi hỏi. “Có. Giờ em làm cho” - cô gái đáp.

Sau ít phút massage đầu, cô gái hỏi: “Thế anh có làm luôn không?”. “Làm gì em?” - tôi hỏi ngược. “Anh có làm thoải mái không?” (ý cô gái hỏi kích dục - PV). “Ô, thế ở đó có cái ấy à” - tôi tỏ vẻ ngạc nhiên. “Anh làm không em làm luôn cho” - cô gái hỏi gấp. “Thôi thôi cái đó anh không thích, anh thích cái kia cơ. Ở đây có không?” - tôi hỏi. Cô gái lắc đầu đáp: “Ở đây không có khoản ấy đâu”.

Loanh quanh với câu chuyện tìm đến dịch vụ đến “Z” gần nửa tiếng trong phòng, cô gái tỏ vẻ không “đi khách” tại đây mà buông lời gợi ý: “Nếu anh thích đi thì ban ngày đi nhà nghỉ nhưng “nhanh” phải 1 triệu em mới đi”. “Thế bây giờ anh đưa bằng ngần ấy, em đi được không?” - tôi đề nghị.

Ngẫm nghĩ ít giây, nữ nhân viên massage này nhìn ra phía ngoài cửa rồi nói nhỏ: “Ở đây nhà chủ không cho bọn em làm trong này đâu, người ta biết thì chết”. “Thì chỉ có anh với em ở trong này, cửa chốt kĩ biết làm sao được” - tôi nói xen vào.

“Ở đây em không mang bao cao su, anh có ở đấy không thì mới làm được” - cô gái đáp. Tôi bảo: “Đi vào đây ai biết mà mang sẵn thứ đó, anh không bệnh tật gì đâu”. “Không có thì thôi, nếu muốn hôm sau anh quay lại mang bao cao su theo nữa. Ở đây bọn em không được cầm đi, khách quen em mới “đi”, nếu thích nhau thì hôm sau đi nhà nghỉ cho thoải mái… ” - cô gái hồn nhiên gợi ý.BVN-TH
(từ xaluan.com)_________________________________________________
Mời đọc Quảng cáo


Mua Bán Nhà


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank