DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,442,621

Tin RFA. XHVN: Nữ sinh cấp 2 ở Vĩnh Long rủ nhau đi bụi

Monday, April 21, 201412:00 AM(View: 2078)
Tin RFA. XHVN: Nữ sinh cấp 2 ở Vĩnh Long rủ nhau đi bụi


Tin RFA

Bản tin video tối 21-04-2014

Việt Nam quê hương tôi (Phần 45)

Ba nhà hoạt động VN đến Mỹ

7 sự kiện đáng chú ý trong tuần 19.04.2014Xã Hội VN


Tin nhanh


• Cô dâu Việt Phan Ngọc Thanh định về Cà Mau thăm cha mẹ trước khi đi chuyến phà chìm và bị mất tích ở Nam Hàn.
• Bộ Tư Lệnh Biên Phòng Việt Nam quyết định thăng cấp cho hai binh sĩ bị thiệt mạng trong vụ 7 người Trung Quốc tấn công cửa khẩu Bắc Phong Sinh ở Quảng Ninh.
• Bị can Dương Chí Dũng, người bị kêu án tử hình trong vụ tham ô trong ngành hàng hải, được gặp mẹ và liên tục làm thơ, một ngày trước phiên phúc thẩm.
• Một chiếc xe trên 100 tấn (kể cả hàng) bị thanh tra giao thông, cảnh sát giao thông tỉnh Bình Thuận phát hiện nhưng sau khi xử phạt thì chiếc xe khổng lồ này được tiếp tục hành trình.
*Phóng Sự


Hàng loạt nữ sinh cấp 2 ở Vĩnh Long rủ nhau đi bụi


Chỉ trong vòng 2 tuần, 4 vụ nữ sinh mất tích đã xảy ra tại một trường cấp 2 thuộc huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long). Có em bị dụ dỗ trở thành nạn nhân của "yêu râu xanh".


 
blank

 

 

Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cuối tháng 3/2014, Lan (nữ sinh lớp 9) bỗng dưng mất tích. Gia đình đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, khi có người báo nhìn thấy Lan được một thanh niên điều khiển xe mô tô màu đỏ chở đi, gia đình lập tức trình báo cơ quan công an. Trinh sát xác định thanh niên đón Lan là N. (20 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

N. đã ly dị vợ. Sau nhiều lần chat, N. hẹn với Lan ngày 25/3 sẽ đến đón để cả 2 cùng bỏ trốn. Sau đó, anh ta đưa nữ sinh này về nhà mình sống như vợ chồng. Do Lan chưa đủ tuổi thành niên, Công an huyện Long Hồ đã phối hợp với Công an huyện Phụng Hiệp xử lý N. về hành vi Giao cấu với trẻ em.

"Tương tự, em Thắm (nữ sinh lớp 9) cũng bỏ học, trốn nhà lên Lâm Đồng chơi cùng người yêu. Sau khi tìm kiếm, gia đình đưa em về nhà, nhưng Thắm nhất quyết không đến lớp, vì chuẩn bị... lấy chồng", một điều tra viên cho biết.

Còn Tươi, Hương, Quỳnh (cùng học lớp 7) và Mến (học lớp 6) nghe bạn bè rủ rê nên bỏ trốn lên huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) để tìm việc làm, kiếm tiền mua sắm điện thoại, tiêu xài cá nhân.

Ngày 17/3, Tươi và Hương bán đôi bông tai được 500.000 đồng. Có tiền, cả 4 đón xe đến huyện Thoại Sơn, tìm địa chỉ mà người bạn của Tươi đã hẹn. Tuy nhiên, khi đến An Giang, người bạn này không hề nhắc tới việc xin cho cả nhóm đi làm. Tiêu hết tiền mang theo, các em bắt đầu lo sợ.

Trong lúc cơ quan công an và gia đình đang tổ chức tìm kiếm thì nhận được điện thoại của nhóm nữ sinh nói đang ở An Giang và kêu gia đình lên đón về vì hết tiền đi xe. Khi về nhà, Tươi và Quỳnh đi học trở lại, còn Hương tạm nghỉ và Mến thì nhất quyết không đến trường nữa.

Đến ngày 30/3, Công an huyện Long Hồ tiếp tục nhận được tin báo nữ sinh Vinh bị mất tích. Trong lúc các trinh sát đang rà soát, truy tìm thì sáng hôm sau em bất ngờ về nhà cùng lời giải thích "nghe bạn bè rủ rê bỏ nhà sang TP. Cần Thơ chơi".

Theo trình bày của các nữ sinh, sau nhiều lần chat trên mạng… các em bị bạn bè rủ rê, nên có ý định trốn nhà đi làm kiếm tiền để thỏa mãn nhu cầu mua sắm cá nhân. Không ít nữ sinh trở thành nạn nhân bị xâm hại tình dục.
BVN-TH

(từ tintuconline)
_________________________________________________
Mời đọc Quảng cáo


Mua Bán Nhà


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank