DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,492,741

Tin VOA, RFA. XHVN: Gái mại dâm non tơ thắng to mùa World Cup

Thursday, June 19, 201412:00 AM(View: 1867)
Tin VOA, RFA. XHVN: Gái mại dâm non tơ thắng to mùa World Cup

Tin VOA


Bản tin ngày 19-6-2014


Tin RFA

Bản tin video sáng 19-06-2014

 

Bản tin video tối 18-06-2014

 

Cuộc Sống Quanh Ta 18-06-2014Xã Hội VN
Tin nhanh


  • Quốc Lộ 31, đoạn chạy qua vựa vải Lục Ngạn, Bắc Giang, bị kẹt đường mấy ngày vì xe tải, xe thồ chở vải quá đông. Theo VnExpress.
  • Nghệ An: Một thanh niên leo cây hái dừa, ném trái xuống, làm đứt dây điện, người bạn đứng dưới bị giật; từ trên leo xuống, cũng bị giật. Cả hai tử vong.
  • Cần Thơ: 6 người ăn cá nóc mít bị ngộ độc. Không nguy hiểm tính mạng.


Phóng Sự


Gái mại dâm non tơ thắng to mùa World Cup


Mùa World Cup, quan niệm về sự già-trẻ của gái mại dâm cũng có ít nhiều thay đổi, bởi chỉ gái trẻ mới có khả năng kỳ diệu là... giải đen!

 


M.T.Hà
M.T.Hà


Khả năng giải đen kỳ diệu?

World Cup 2014 đang diễn ra ở tận bên Nam Mỹ, nhưng sức hấp dẫn của giải đấu này đủ để thu hút sự chú ý của cả thế giới, và dĩ nhiên trong đó có cả những người đam mê của Việt Nam. Tuy nhiên, một thực tế là World Cup cũng là một mùa làm ăn mới của các tay chơi cá độ bóng đá.

Mới hết lượt trận thứ nhất của vòng bảng mà tỉ lệ tử vong của những tay chơi này cũng tăng đột biến. Trao đổi với một nhân viên làm ở quán cầm đồ trên đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) có biệt danh là Jun, anh cho biết hiện tại kho chứa xe của quán anh đã kín chỗ, cửa hàng phải thuê thêm một bãi đất trống dựng lán dựng rào lên để chứa xe.

Jun nhận định: "World Cup năm nay có nhiều bất ngờ, đặc biệt với các tên tuổi lớn như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, vì thế mà khách "chết" nhiều lắm."

Cũng vì sự "chết" (thua cá độ đó) mà phong trào giải đen của những tay chơi cá độ cũng gia tăng, nhẹ nhàng thì giải đen bằng bữa thịt chó, nhưng loại hình được cho là giải đen nhanh nhất, hiệu quả nhất là đi chơi gái mại dâm.

Mà để giải đen cũng lắm công phu, không phải cứ gái nào cũng có khả năng giải. Không biết cách có khi còn..."rước họa vào thân".

Trao đổi với Nguyễn Xuân Trường (28 tuổi, Mỹ Đình, HN), một người làm nghề tự do, nói thẳng ra nghề chính là ngồi nhà đánh bóng, cờ bạc.

Trường chia sẻ: "Muốn đi chơi gái để giải đen thì phải chọn gái trẻ, bao nhiêu là trẻ? Mấy em 91 đến 93 đã là già lắm rồi. Trẻ là phải rơi vào độ tuổi 95, 96 ấy anh ạ. Các em ấy mới vào nghề, chung chạ chưa nhiều, thế mới giải đen được. Chứ dây vào mấy cái cô đã có thâm niên kia thì chỉ tổ đen hơn, có khi hãm cả tháng."

Trường cho biết thêm: "Mà gái trẻ không phải em nào cũng làm được đâu, nó phải xởi lởi, phải ngoan ngoãn thì mới khiến mình thăng hoa mà giải hạn, còn gặp những con chưa làm gì đã vòi tiền vòi quà, mang cho mình cảm giác khó chịu cũng không ăn thua. Anh gặp bọn nó phải nói thẳng là anh đi giải đen, cứ ngoan anh sẽ thưởng, để các em chiều mình tới bến thì lúc đó mới ăn thua được."

Gái non thắng đậm

Theo giới thiệu của Trường, phóng viên tìm đến một cô gái tên M.T.Hà (SN 1995, Bắc Giang, làm việc ở khu Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy) nổi tiếng với khả năng giải đen của mình. M.T.Hà dù tuổi đời mới 19 nhưng đã tỏ ra rất sành sỏi:

"Em làm trong nghề được gần 1 năm, nhưng cũng đủ biết mấy cái phép giải đen của các ông ấy rồi. Lúc nào mình cũng phải tỏ ra ngây thơ, non tơ, chiều chuộng nhiệt tình thì chắc chắn sẽ có quà (tiền bo).

Mà những anh dắt mối, bảo kê cũng quái lắm. Bình thường giá của em là 500 nghìn một lần tàu nhanh, nhưng đến mùa bóng, các anh ấy toàn hét 800 - 1 triệu. Bởi gái thì nhiều nhưng gái trẻ thì không sẵn một chút nào."

Hà cũng hào hứng kể chuyện: "Khách đến cũng nhiều loại lắm, người vừa thắng cá độ cũng tranh thủ đi làm phát, người thua liểng xiểng cũng phải làm phát. Trước khi cá cược cũng phải làm phát.

Em còn nhớ có khách vừa vui vẻ xong, chưa kịp tháo "dụng cụ bảo vệ" đã phải nhanh nhanh chóng chóng gọi điện đặt kèo. Hỏi sao anh vội vàng thế thì khách bảo phải gọi ngay kẻo vía xấu nó lại xâm nhập vào người."

M.T.Hà cho biết thêm, có ngày cao điểm,sau trận Bồ Đào Nha thua Đức 4 quả, cô làm cả ngày hôm sau dễ đến cả chục ca. "Mệt nhưng mà vui anh ạ, thu nhập em tháng World Cup này chắc phải tăng gấp đôi gấp ba lần."

Hà cũng khoe chiếc điện thoại Iphone 5S mới cứng ra khoe: "Em mới lấy, mà ngu quá anh ạ, đợi mấy tháng nữa nó ra Iphone 6, em mà đổi thì lại lỗ mất cả đống tiền." Nhưng nghĩ bụng, cá đống tiền mà các em lỗ đó, cũng chỉ bằng lãi các em làm một ngày.

Trong khi đó, nói chuyện với L.A (SN 1991, Phú Thọ) một cô gái đã từng nhiều lần trao đổi với phóng viên báo Đất Việt. L.A tỏ ra hậm hực với cái mùa World Cup này. "Bản thân mình trước giờ vẫn được cho là gái sang, gái xịn, thế mà cái mùa bóng chết tiệt làm em thành gái già anh ạ. Nó (khách chơi) còn bảo dây vào em hãm, đen. Khách giờ chỉ chăm chăm xem bóng, thằng nào duy tâm thì tránh động vào gái gú kẻo đen đủi. Tóm lại là tháng này em đói."

Một thực tế cho thấy, mại dâm trở thành một phần của xã hội, và bất kỳ điều gì cũng dễ dẫn đến việc người ta nghĩ ngay đến mại dâm, đặc biệt là trong làng cá độ, đỏ đen - một trong những tệ nạn khác của xã hội.


BVN-TH

(từ xaluan)_______________________
Mời đọc Quảng cáo

 

 

*


Mua Bán Nhà
blankL/l: Marvin Tran


(714) 768 - 8810


 

*

 

Nha Khoa


Tin cập nhật về MediCal


Từ ngày 01-05-2014, những cư dân tại tiểu bang California có MediCal cần chữa răng


MediCal sẽ chi trả:


Chụp Phim Răng, Nhổ, Trám, Clean, Trồng nguyên hàm…


Xin Mời Đến Phòng Răng:


Dream Dental Place


Anh D. Hoang D.D.S., Inc.


Uy Tín


Tận Tâm


Vui Vẻ


Đẹp


(Gia đình H.O)


Trân Trọng Kính Mời


Liên lạc lấy hẹn:


Hoàng Anh: (714) 724. 5699


Cindy Trần: (714) 724. 5799


Trần Yên Bình: (714) 854. 4261
blank