DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,526,981

VN: Thái Bình: Bị xâm hại, học sinh lớp 6 dính bầu 7 tháng - Tràn lan cà phê thác loạn

Wednesday, April 20, 201112:00 AM(View: 22116)
VN: Thái Bình: Bị xâm hại, học sinh lớp 6 dính bầu 7 tháng - Tràn lan cà phê thác loạn

Thái Bình: Bị xâm hại, học sinh lớp 6 dính bầu 7 tháng


Mặc dù sự việc mới diễn ra nhưng thông tin về bé K.H dính bầu 7 tháng đã lan khắp cả vùng quê yên ả Đông Thọ, TP Thái Bình.

Thấy con gái da dẻ xanh xao, dáng đi mệt mỏi, người mẹ đi làm ăn xa vừa về nhà đã vội vàng đưa con đến bệnh viện khám. Chị ngơ ngác khi thấy con gái bị chuyển từ khoa nhi sang khoa sản.
Chưa kịp hỏi nguyên nhân vì sao thì người mẹ trẻ đã chết lặng khi bác sỹ gọi riêng vào phòng thông báo: Bé gái mang thai 26 tuần tuổi. Tính đến thời điểm ấy, con gái chị mới được 11 tuổi, 7 tháng, đang là học sinh lớp 6.

Đánh bạc với số phận

Mặc dù sự việc mới diễn ra nhưng thông tin về bé K.H dính bầu 7 tháng đã lan khắp cả vùng quê yên ả Đông Thọ, TP Thái Bình. Từ chợ cho đến những quán hàng, sau những câu chào hỏi mua bán lại chuyển đề tài về “em bé dính bầu” rồi không ngớt lời chửi rủa kẻ táng tận lương tâm đã hại đời bé gái.

Chúng tôi tìm được nhà của K.H khi mặt trời đã đứng bóng. Ngôi nhà có mặt tiền khá rộng ven mặt đường liên xã đóng cửa im ỉm. Bên trong, bà ngoại K.H đã 80 tuổi, chân đất, đờ đẫn ngồi cời bếp rơm, đun cạn ấm nước mà chẳng buồn pha trà. Thi thoảng, bà cụ lại rụt đôi bàn tay gân guốc do bị lửa liếm nhưng vẫn không muốn nhấc mông ra khỏi bếp. Mẹ K.H ủ rũ bên mâm cơm nguội ngắt. Thấy có khách, chị quệt tay lau vội dòng nước mắt, khép chặt cánh cửa buồng nơi K.H đang nằm nghỉ trưa, nghẹn ngào kể về những tháng ngày giông bão nhất trong cuộc đời mà chị đang phải đối mặt.

Chị chia tay chồng khi bé K.H mới hơn 1 tuổi. Tài sản lớn nhất chị được tòa án chia trong phiên xử ly hôn là cô con gái bé bỏng. Ôm con về nương nhờ mẹ đẻ, chị L phải xoay đủ nghề để hai mẹ con sinh sống. Là người nhanh nhẹn, tháo vát nên khi có lưng vốn giắt tay, chị quyết định gửi con cho chị gái và mẹ để đi xuất khẩu lao động, hy vọng khi về sẽ có một số vốn kha khá nuôi con ăn học. Với quyết tâm ấy, chị đã làm quần quật ở nơi đất khách quê người mới dành dụm được ít tiền nhờ mẹ mua cho một mảnh đất cắm dùi ở quê nhà. Nhưng chị thật không ngờ, chính ngôi nhà này lại là nơi khiến cuộc đời con gái chị bẻ lái.

Sự việc được phát hiện trong dịp chị L về nước làm giỗ cha. Thấy con gái da dẻ xanh xao, khuôn mặt mệt mỏi, chị vội đưa con đến bệnh viện tỉnh khám. Chị ngỡ ngàng khi con gái bị chuyển từ khoa nhi sang khoa sản. Rồi chị như chết lặng khi nghe bác sỹ thông báo con gái chị đã có thai 26 tuần tuổi.

Không tin vào kết quả kiểm tra của bác sỹ Bệnh viện tỉnh Thái Bình, chị L đưa con về nhà trong tâm trạng hoang mang tột độ. Run run hỏi chị gái đã thấy K.H “đến tháng” bao giờ chưa? Người chị cho biết có thấy cháu “bị” hai tháng, sau đó không gì nữa. Thời điểm ấy, người bác cũng đã tham khảo ý kiến của nhiều người về vấn đề này. Nhưng đại đa số cho rằng, con gái mới dậy thì, chuyện kinh nguyệt không đều cũng là chuyện bình thường, phải một thời gian sau mới ổn định nên người bác cũng yên tâm. Chị gái chị L còn khẳng định chị đã trông nom cháu gái cẩn thận, bằng chứng là K.H ngủ cùng chị trong buồng, còn hai con gái chị ngủ ở giường bên ngoài.

Để chắc chắn, chị L đưa con gái lên Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Kết luận siêu âm của bệnh viện tuyến đầu sản khoa này cũng khẳng định K.H mang bầu 26 tuần tuổi với tình trạng nước ối và thai nhi phát triển bình thường. “Chỉ có điều, bác sỹ ở đây bảo tôi 50/50, nghĩa là không thể chỉ định phá thai được vì thai đã quá lớn. Cố phá sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Mà nếu để đẻ thì cũng nguy hiểm không kém vì cơ thể cháu còn quá bé. Gia đình tôi đành đánh bạc với số phận, để cháu sinh con” - chị L mếu máo nói. Bà cụ lúc này mới cất giọng khản đặc: “Khổ thân mẹ cháu, ngày trước bao nhiêu người hỏi thì không lấy mà kiếm thêm đứa con, giờ nếu con bé có sao thì mẹ nó cũng hơn 40 tuổi rồi, đẻ sao được nữa!”.

Cô giáo chủ nhiệm bàng hoàng

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt, chủ nhiệm của cháu K.H cho biết, bản thân rất bàng hoàng khi hay tin học sinh K.H mang bầu 7 tháng. Theo cô giáo Nguyệt, trước khi sự việc này được phát hiện, K.H vẫn đi học đều đặn, không có biểu hiện nôn ọe của thai nghén. Giờ ra chơi, K.H vẫn nô đùa chạy nhảy. Thậm chí trong giờ thể dục mới đây nhất, K.H vẫn chạy mấy vòng sân trường như các bạn trong lớp.

Nhận xét về cô học trò tội nghiệp, cô giáo Nguyệt cho biết K.H là học sinh ngoan, có học lực khá. So với các bạn gái cùng lứa thì K.H có cơ thể nhỉnh hơn một chút, làn da trắng hồng và khuôn mặt xinh xắn. Trong lớp, em khá kín đáo, chỉ chơi với các bạn cùng giới. Vì vậy khi hay tin K.H mang thai, không chỉ mình cô Nguyệt bàng hoàng mà cả BGH nhà trường đều mang tâm trạng này vì không bao giờ ngờ tới. “Có lẽ do thời gian mang thai là mùa đông, cô bé thường mặc áo khoác dài đến tận đầu gối nên chúng tôi không nhận thấy sự khác biệt này”- cô Nguyệt nói trong tiếng thở dài.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thắng cũng cho biết do đặc thù trường ít học sinh (chỉ 157 học sinh), lại là con em trong xã nên hầu hết gia cảnh của từng học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đều nắm rõ. Riêng với trường hợp của K.H, do biết cha mẹ bé chia tay, hiện ở với bà và bác nên nhà trường rất quan tâm.
Gia đình K.H cũng thường xuyên liên lạc với nhà trường. Đặc biệt là mẹ K.H, mặc dù ở nước ngoài nhưng vẫn liên lạc với cô giáo chủ nhiệm và hiệu trưởng nhà trường qua điện thoại để hỏi về tình hình học tập của con gái. “Vì vậy, đề nghị nhà trường giúp đỡ tiếp xúc với bé K.H về vấn đề trên, tôi đã bị sốc vì không thể tin nổi học sinh của mình lại mang bầu khi mới học lớp 6”- cô Thắng buồn bã nói. Được biết, ngay từ khi vào đầu năm học, nhà trường có giáo dục học sinh trong trường về tình bạn. Riêng với giáo dục giới tính thì các thầy cô giáo chỉ tập trung vào khối học sinh lớp 8 và lớp 9. “Lớp 6 cũng có vài tiết học về giáo dục giới tính, nhưng em H chưa kịp học tiết học này thì đã bị xâm hại rồi”- cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Nguyệt chêm vào.

Tiếp xúc với các bạn gái trong lớp, những học sinh được cho là thân nhất với K.H cũng khẳng định không hề biết bạn mình mang thai. H vẫn nô đùa với bạn bè như bình thường. K.H cũng chưa từng tâm sự với bạn về những khác lạ của cơ thể mình. “Có vẻ như K.H còn quá bé để biết được mình dính bầu nên có lần trong một cuộc “đọ bụng” với người chị họ, em còn vạch lên nhận xét: “Chị chưa phải là béo, em còn béo hơn chị, bụng em còn to hơn bụng chị. Lần khác, K.H còn nói với chị của mình hình như bụng có giun nên cứ thấy nó giãy giãy” - một cán bộ xã Đông Thọ cho biết.

Hiện K.H đã được gia đình xin phép nghỉ học vì trước đó em phải nhập viện do dọa đẻ non. Theo cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Thắng, trong buổi gặp gỡ giữa K.H với cơ quan điều tra tại trường học, phải rất lâu sau sự động viên của các điều tra viên, bé K.H mới kể bị một người hàng xóm mà em thường gọi là ông hãm hiếp nhiều lần. Lý do em không kêu lên được là vì người ông đồi bại này đã lấy miệng bịt chặt mồm bé lại.

BVN-TH

SG: Tràn lan cà phê thác loạn


thac_loan-content

 
Không chỉ có ở quận Bình Tân, quận 11, cà phê thác loạn dường như mọc tràn lan khắp TP. Chiều 16-4, chúng tôi tìm đến quán cà phê Cẩm Hồng (số 549 Vườn Lài)... 

Sau loạt bài “Cà phê thác loạn” đăng trên Báo, bạn đọc đã cung cấp thêm hàng loạt địa chỉ “đen” khác. Đi thực tế một vài nơi, chúng tôi ghi nhận ở các quán cà phê này đã bày ra đủ chiêu kích dục để lôi kéo khách. Một kiểu kinh doanh tệ nạn đang biến tướng trên địa bàn TPSG.

700 m có 6 quán cà phê… sờ soạng

Đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú-TPSG, một đoạn chỉ dài khoảng 700 m nhưng có đến 6 quán cà phê kích dục. Các quán này hoạt động rầm rộ từ 7 giờ đến 24 giờ mỗi ngày. Chỉ cần bỏ ra từ 100.000 đồng-120.000 đồng, khách vừa được uống nước vừa được tiếp viên “chiều” tới bến.
Chúng tôi tìm đến quán cà phê Cẩm Hồng (số 549 Vườn Lài). Dựng xe bước vào cửa, một cảnh “phim cấp 3” đập ngay vào mắt chúng tôi: Khách là một người đàn ông chừng 30 tuổi, ngồi dựa lưng vào ghế, kế bên, một tiếp viên trẻ đang dùng tay “khám phá” những điểm “nhạy cảm” trên người của vị khách. Ngược lại, hai tay của vị khách cũng “du lịch” khắp người cô tiếp viên. Trong chốc lát, cả hai cuộn vào nhau, không còn chú ý đến những người xung quanh mặc dù khách vẫn ra vào ngay cạnh bàn của họ.
Khoảng 30 phút, cả hai đứng dậy cầm tay nhau vào nhà vệ sinh. Một lát sau, vị khách trở ra, lấy tay vuốt tóc rồi lên xe đi. Ở một số bàn khác, tiếp viên ngồi hẳn lên đùi khách vừa mò mẫm vừa cười khúc khích. Lấy lý do đi vệ sinh, chúng tôi đi vào bên trong của quán để quan sát. Bên trong có phòng nhưng cửa được khép hờ, ngoài cửa một vài tiếp viên đang ngồi… chờ…
Chúng tôi tiếp tục đến quán cà phê Cô Chủ Nhỏ (số 367 Vườn Lài, cách quán Cẩm Hồng khoảng 200 m). Vừa thấy chúng tôi, 2 tiếp viên ùa ra chào đón. Sau khi mang ra 2 ly cà phê, 2 tiếp viên vào thẳng vấn đề: Cà phê ôm hay mát-xa? Chúng tôi bảo từ từ, chờ bạn rồi gọi luôn thể... Sau chúng tôi, một vài khách mới bước vào, 2 tiếp viên vội sà qua “chăm sóc”.
Ngoài Cẩm Hồng, Cô Chủ Nhỏ, trên đường Vườn Lài còn có nhiều quán khác như M.G, M.U 87, T&T, U.T… quán nào cũng có tiếp viên sẵn sàng chiều khách tới bến. Điều ghi nhận ở các quán này là tiếp viên dù không ăn mặc mát mẻ như một số quán trên đường Minh Phụng, Hòa Bình, Lạc Long Quân (quận 11), Hương lộ 2, Trương Phước Phan (quận Bình Tân) đã phản ánh, nhưng vẫn chiều khách tới bến ngay tại… bàn nước. Để khách không bị quấy rầy bởi những ánh mắt xung quanh nên tại mỗi bàn, chủ quán cho đặt 2 chậu cây cảnh để làm… vách ngăn.

Nằm chiếu hay ngồi ghế, chiều tuốt!

thac_loan_1-content

Sang cầu chữ Y, vừa đến đường Phạm Thế Hiển (quận 8) thấy chúng tôi lơ ngơ, một bác tài xế xe ôm mạnh miệng: “Muốn tìm cà phê vui vẻ phải không?”. Chúng tôi ậm ừ. Bác tài xe ôm nói thẳng: “Một ám hiệu chung để khách nhận diện cà phê kích dục một cách dễ dàng là quán tối tối và có 2 chậu dừa kiểng chưng 2 bên cửa, vòm hiên thấp hơn một chút. Cứ thế mà vô!”.
Theo sự chỉ dẫn, chúng tôi chạy dọc đường Phạm Thế Hiển, nhẩm đếm có hơn 20 quán kiểu này. Chúng tôi chọn quán “Cafe nhạc 634”. Mặc dù đang 12 giờ trưa nhưng bên trong quán tối om. Ánh sáng chỉ đủ để khách và tiếp viên nhìn mặt nhau “chọn hàng”. Vừa ngồi xuống ghế, nữ tiếp viên tướng người mập mạp, nước da trắng kèm theo mùi nước hoa khó chịu sáp đến lả lơi: “Mát-xa nha anh, mát-xa cho khỏe người rồi xuống uống nước tiếp!”.
Chúng tôi vờ hỏi sao bên ngoài để là cà phê nhạc nhưng bên trong là mát-xa? Cô gái bĩu môi: “Thì đây là quán tổng hợp: cà phê, mát-xa và giải quyết sinh lý, vậy mà cũng hỏi”. Dứt lời cô tiếp viên ra giá: “Một suất mát - xa 90.000 đồng, anh không phải trả tiền nước, được thì lên lầu 1”. Không gian “phòng mát-xa” của quán được ngụy trang bằng vài tấm vải che kín phần cửa sổ. Khu vực “thoải mái” được chia làm 2 phần, cô tiếp viên hỏi: “Anh muốn nằm chiếu hay ngồi ghế?”. Chúng tôi chọn ngồi ghế vì thấy ơn ớn khi nhìn chiếc chiếu rách trong căn phòng tối om với 2 bóng đèn trái ớt.
Căn phòng rộng chừng 15 m2 được chia làm 3 ô vừa vặn phục vụ 3 khách, cô tiếp viên kéo bức bình phong thứ nhất rồi lôi tôi vào. Vừa xé khăn lạnh, cô vừa nói: “Mỗi suất chỉ trong vòng 20 phút thôi nhé, anh tranh thủ nhanh đi!”. Cạnh bên, những tiếng động lạ được phát ra giữa một tiếp viên và một vị khách khác.
Rời quán “Cafe nhạc 634”, chúng tôi đến quán E&A, nằm cách đó không xa. Theo quan sát, bên ngoài quán có gần chục chiếc xe máy tay ga được xếp ngay ngắn. Chúng tôi được các tiếp viên dặn dò khóa cổ xe cẩn thận rồi đưa tay choàng eo đón tiếp nồng nhiệt. Một tiếp viên giọng miền Trung với trang phục váy ngắn mang nước phục vụ. Sau khi đặt nước mời khách, cô gái chưa quá 20 tuổi xé khăn lạnh lau mặt rồi bất ngờ ngồi lên người ôm chặt khiến tôi “ngộp thở”.
Cô gái mở nút áo và bắt đầu khám phá cơ thể khách kèm theo những nụ hôn phục vụ những người thích “đi ngoài luồng”. Nhìn quanh, có khoảng 5 tiếp viên khác cũng đang làm những động tác mơn trớn tương tự. Thấy tôi bị động, cô tiếp viên thì thào: “Anh ngại gì, vào đây thì người nào cũng như nhau thôi, cứ vô tư đi!”. Tôi ngỏ ý muốn “sung sướng tại chỗ”, cô tiếp viên ngập ngừng: “Chủ quán chỉ cho khách và tiếp viên sờ soạng, kích dục, còn anh muốn thì hẹn chỗ khác”. Ngồi cạnh chúng tôi, một người đàn ông nước ngoài khoảng 35 tuổi đang được 2 tiếp viên trẻ “chăm sóc” tận tình. “Ông ta là khách quen của quán. Mỗi lần giúp ổng “thoải mái”, tiếp viên được boa mỗi người đến 100.000 đồng”- cô tiếp viên ngồi bên tôi so bì.
Hơn 1 giờ chúng tôi ngồi tại quán E&A, khách vào và ra liên tục. Thấy một người đàn ông tóc bạc, tay xách cặp táp bước vào, một nữ tiếp viên tròn mắt: “Anh nhớ em không, sao quán nào anh cũng đến hết vậy? Bộ hôm nay bà xã đi đâu à?”. Nói xong, cô ta dẫn khách xuống một bàn khuất bên trong rồi sà vào lòng khách…

Liên kết đổi “đào” với nhau

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết các quán cà phê “sờ soạng” trên đường Vườn Lài, quận Tân Phú có mối “quan hệ mật thiết” với nhau. Ngày 16-4, chúng tôi đến quán cà phê Cô Chủ Nhỏ, sau khi 2 tiếp viên ra chào hàng nhưng không được chúng tôi đồng ý thì lập tức từ trong phòng, giọng một người phụ nữ lên tiếng: “Gọi cái Hằng, Cúc ra coi!”. Khoảng 5 phút sau, 2 tiếp viên khá trẻ đẹp bước vào. Khi chúng tôi tiếp tục từ chối thì một tiếp viên bĩu môi bỏ đi, cô tiếp viên còn lại mồi chài: “Rảnh anh ghé cà phê Út Trinh hen, cách đây khoảng hơn trăm mét!”.
Hôm sau, chúng tôi tìm đến quán cà phê Út Trinh thì gặp lại 2 tiếp viên trên và một số tiếp viên khác mà chúng tôi đã từng chạm mặt ở quán cà phê Cô Chủ Nhỏ, Gia My cũng đang tiếp khách. Chúng tôi thắc mắc thì được một nhân viên phục vụ ở đây cho biết: “Thỉnh thoảng, các quán cà phê trên đường này vẫn hoán đổi tiếp viên cho nhau để hút khách!”.


BVN-TH
Reader's Comment
Saturday, April 23, 20117:00 AM
Guest
that dang so
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 10043)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7475)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 8012)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6751)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 11216)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.