DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,482,717

Tin VOA, RFA. XHVN: Cà Mau - Thẩm phán tòa án huyện cùng nữ nguyên đơn vào nhà nghỉ

Saturday, March 14, 201512:00 AM(View: 3379)
Tin VOA, RFA. XHVN: Cà Mau - Thẩm phán tòa án huyện cùng nữ nguyên đơn vào nhà nghỉ
Tin VOA

Bản tin ngày 14-03-2015


Tin RFA

Bản tin video sáng 14-03-2015

Bản tin video tối 13-03-2015

Văn hóa & Nghệ thuật 14.03.2015

Điểm tin thể thao 14.03.2015

Dư luận bức xúc vì tình trạng thi công quốc lộ 14

 

 

Xã Hội VN

 

Phóng Sự

 


Thẩm phán tòa án huyện cùng nữ nguyên đơn vào nhà nghỉ
 

CÀ MAU - Một ông thẩm phán huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, bị bắt quả tang khi đang ở chung phòng nghỉ với nữ nguyên đơn đang xin ly hôn chờ ngày ra tòa.

Báo Thanh Niên đưa tin, tối ngày 12 tháng 3, ông Trương Văn Bình, chánh án tòa án tỉnh Cà Mau xác nhận, đã giao chánh án tòa án huyện Đầm Dơi xác minh, xử lý ông Dương Thanh Tuấn (52 tuổi), thẩm phán tòa án huyện Đầm Dơi vì quan hệ bất chính với nữ nguyên đơn đang xin ly hôn.


 

blank
Nhà trọ nơi Thẩm Phán Dương Thanh Tuấn dẫn nguyên đơn nữ vô “bàn chuyện ly hôn.” (Hình: Thanh Niên)


Theo đó, sáng ngày 26 tháng 2, ông Nguyễn Trung Phương (52 tuổi), ở khóm 8, phường 5 thành phố Cà Mau được mời đến tòa án huyện Đầm Dơi hòa giải vụ ly hôn với vợ là bà Trần Mỹ Lê (39 tuổi), xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, đứng nguyên đơn.

Ông Phương đến nhưng không vào phòng hòa giải, đứng ngoài. “Khi ông Phương không đến tham gia hòa giải, anh em thư ký lập biên bản, cho bà Trần Mỹ Lê về,” ông Nguyễn Thành Lập, chánh án tòa án huyện Đầm Dơi nói.

Thế nhưng khoảng 9 giờ cùng ngày, ông Phương nhìn thấy vợ mình bịt khẩu trang, đi theo một người đàn ông ăn mặc bảnh bao vào nhà trọ-karaoke-massage Vip Hùng Thúy, thị trấn Đầm Dơi.

Ông Phương liền báo với công an nhờ can thiệp. Công an thị trấn Đầm Dơi cử cán bộ đến nhà trọ Hùng Thúy, mở phòng số 6 kiểm tra hành chính thì thấy ông Dương Thanh Tuấn, thẩm phán tòa án huyện Đầm Dơi và bà Trần Mỹ Lê đang ở chung phòng.

Trong phúc trình gởi cơ quan chức năng, bà Lê biện minh: “Hôm đó, tòa mời hòa giải nhưng anh Phương không có mặt, nên tôi rủ ông Tuấn nếu có rảnh chút nữa đến quán Hùng Thúy nhậu và hát karaoke cùng mấy đứa bạn với tôi. Khi đến nơi, tôi thuê phòng số 6 của nhà nghỉ để cất cặp và gọi điện thoại cho ông Tuấn. Sau đó thì công an ập đến lập biên bản.”

Còn ông Tuấn nói: “Hôm đó tôi định không đến với cô Lê, nhưng vì cô này nhiều lần điện thoại mời, vì nể mặt nên tôi mới đến chơi. Nhưng chưa kịp làm gì thì chồng cô Lê và công an thị trấn ập đến.” Ông Tuấn khẳng định mình không có ý đồ gì với bà Lê.

Thế nhưng, theo một vài đồng nghiệp của ông Tuấn thì ông này làm thẩm phán tòa án huyện Trần Văn Thời, rút về tòa án tỉnh Cà Mau và vừa điều động về tòa án huyện Đầm Dơi. Khi xử án ông Tuấn hay để xảy ra lùm sùm trong các vụ ly hôn.

Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Thành Lập nói: “Tôi khẳng định vụ thẩm phán Dương Thanh Tuấn ở chung phòng trọ với nguyên đơn nữ xin ly hôn với chồng là có thật. Kể từ khi vụ việc xảy ra, Thẩm Phán Tuấn giao lại hồ sơ vụ án cho người khác và đã được yêu cầu làm bản tường trình để phục vụ kiểm điểm, xử lý.” 

 

BVN-TH

(từ: NV)

 

  

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Sunday, April 11, 20216:51 PM(View: 176)
Người bạn thơ XUÂN THAO đã vĩnh biệt đời này lúc 11. 40 AM ngày 11. 04. 2021, tại quê nhà Đà Nẳng. CẦU CHO LINH HỒN ANH THÊNH THANG CÕI TRỜI
Saturday, April 3, 202112:14 PM(View: 177)
Nhà báo Phạm Kim, chủ nhiệm sáng lập kiêm chủ bút tuần báo Người Việt Tây Bắc, vừa qua đời lúc 6 giờ chiều Thứ Ba, 30 Tháng Ba, tại nhà riêng ở Bellevue, Washington, hưởng thọ 71 tuổi.
Saturday, March 27, 20213:14 PM(View: 201)
Trong hồi ký của nhà văn Nguyên Ngọc, khi nói về Nguyễn Huy Thiệp, ông Ngọc viết: “Tôi không phải là người có vinh dự được in truyện ngắn đầu tiên của Nguyễn Huy Thiệp trên báo ‘Văn Nghệ’ – truyện ‘Tướng về hưu’.”
Monday, March 22, 202110:31 AM(View: 303)
Thiệp kém tôi sáu tuổi, nhưng tôi luôn luôn thấy anh già hơn tôi về đủ mọi mặt, từ cách xử thế đến, suy nghĩ, tư tưởng.
Saturday, March 20, 20215:07 PM(View: 240)
VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC NHÀ VĂN NGUYỄN HUY THIỆP ĐÃ QUA ĐỜI VÀO LÚC 16G 45 CHIỀU HÔM 20-3, TẠI HÀ NỘI, SAU THỜI GIAN BỊ BỆNH ĐỘT QUỴ. HƯỞNG THỌ 72 TUỔI.