DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,463,008

VN: Tuyển vợ trần truồng của trai Hàn

Saturday, May 7, 201112:00 AM(View: 30785)
VN: Tuyển vợ trần truồng của trai Hàn

VN: Tuyển vợ trần truồng của trai Hàn

Một video làm người xem bàng hoàng ghi lại cảnh hàng chục cô gái đang e thẹn "trình diễn" cho những người... tuyển vợ "xem mặt".

 

tuyenHai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoài, trần truồng để các "quý ông" người Hàn xem mặt (và xem cả thân thể).

Vài thành viên các diễn đàn mạng tin rằng đó là các cô gái Việt Nam.

Thời gian gần đây, lấy chồng ngoại (phần lớn là Đài Loan và Hàn Quốc) có xu hướng lan rộng ở Việt Nam. Cùng với sự ra đời của hàng loạt dịch vụ môi giới hôn nhân thì lấy chồng ngoại là

một điểm đến hấp dẫn cho những cô gái đến từ nông thôn.

 

tuyen1-content


Nhiều cô gái quá lầm tưởng về một cuộc sống xa hoa nên đã dấn thân vào con đường đầy may rủi. Hàng lọat vụ đột tử của cô dâu Việt tại Hàn Quốc mà báo chí đã lên án không làm chùn chân các cô gái nghèo ôm giấc mơ xuất ngoại với giấc mơ đổi đời. Sau khi được xem mặt (như một món hàng), các cô gái lọt vào tầm ngắm của các chàng rể ngoại bỗng dưng biệt tăm xuất ngoại. Cuộc sống của họ về sau đánh đổi và phó mặc với sự may rủi.


BVN-TH

Nhiều xe công xếp hàng "chúc mừng" Bí thư Thái Nguyên

Hàng chục chiếc xe ô tô công biển xanh (công) của tỉnh Thái Nguyên với các nhãn hiệu hạng sang đã xếp dài trên vỉa hè để “chúc mừng” vị Bí thư tỉnh ủy nhận bằng Tiến sỹ (giy) .


xe3-content

Trên vỉa hè trước cổng Học viện Hành chính Quốc gia xuất hiện hàng loạt xe công của tỉnh Thái Nguyên trong ngày Bí thư Tỉnh ủy nhận bằng Tiến sỹ.

Ghi nhận của PV Báo vào sáng ngày (7/5) tại cổng trường Học viện Hành chính quốc gia Hà Nội cho thấy, hàng chục chiếc xe ô tô biển xanh gắn biển kiểm soát 20 (Thái Nguyên) đỗ trước vỉa hè lấn chiếm phần đường dành cho người đi bộ. Phía trong cổng của trường cũng có rất nhiều xe ô tô mang biển kiểm soát 20 khác đậu ở đây.

Phần lớn các ô tô nhãn hiệu Toyota Camry; Lancer; Atils… như: 20A - 000.17; 20B - 1945; 20B - 1035; 20A - 00036; 20B - 1747…đỗ dọc lề đường Nguyễn Chí Thanh thu hút rất đông sự chú ý của người đi đường.

Khi PV Báo tiếp cận để chụp ảnh các xe công này, đã gặp lại sự phản ứng của một số người đứng gần đó. Một người trong số này tự xưng là Công an Thành phố, (không nói rõ thành phố nào) sau đó lại tự xưng là ở Bộ Công an rồi nói với phóng viên rằng: “Thôi, chỗ này là người nhà...”. Cũng theo lời của người đàn ông này thì hôm nay Bí thư tỉnh ủy Thái Nguyên xuống Hà Nội để nhận bằng Tiến sỹ (giấy). 

xe_3-content

Trong sân trường, hay dọc lề đường những chiếc xe biển xanh mang BKS 20A(B) - ...xếp hàng dài trong ngày 7/5.


Đến 11 giờ cùng ngày. Những chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát xanh này vẫn đang nằm ở bên ngoài cổng trường. Nhiều người dân có mặt tại đây đã phải thốt lên: “Đúng là Bí thư Tỉnh ủy đi nhận bằng Tiến sỹ có khác! Thế mới sang chứ!”

 

Trao đổi với PV Báo, ông Nguyễn Thế Đề, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã xác nhận thông tin về việc Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Thái Nguyên Phạm Xuân Đương hôm nay chính thức nhận bằng Tiến sỹ tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Trả lời câu hỏi về việc có quy định nào của tỉnh về việc điều xe công đi “chúc mừng” lãnh đạo của tỉnh nhận bằng Tiến sỹ hay không, ông Đề cho biết, việc các xe công đi chúc mừng lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên thì không nằm trong mục quy định nào của tỉnh. Tuy nhiên, hôm nay có một số cán bộ có giấy mời của trường gửi tới cho các cá nhân đã học ở đây xuống chúc mừng hai người thầy giáo của mình (nhưng không công tác ở Thái Nguyên) cũng nhận bằng Tiến sỹ trong ngày hôm nay. Đồng thời, nhiều người cũng tiện đường xuống Hà Nội thăm “anh em” sau đó tiện đường ghé qua trường.

Ông Đề cho biết, mình cũng có mặt trong buổi trao bằng Tiến sỹ hôm nay do có công việc đi công tác nên tiện thể ghé qua. "Vậy các vị lãnh đạo này có đi cùng đoàn không?". Ông Đề trả lời: "Tất cả mọi người không cùng nhau đi mà khi xuống đó mới gặp nhau!"

BVN-THReader's Comment
Saturday, May 7, 20117:00 AM
Guest
Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa VN ưu việt là thế đó chứ. Bí thư tỉnh ủy là tiến sĩ chứ đâu còn là nông dân như xưa đâu. Tiến sĩ bỏ tiền ra mua thì có, trình độ lớp hai trường làng. Phùng Sa
Saturday, May 7, 20117:00 AM
Guest
Tiến sĩ nỗi gì mấy thằng cha "cán ngố" ngu dốt, một chữ bẻ hai cũng không biết, nay lên nắm quyền lãnh đạo thì cũng được phong tiến sĩ (giống như tiến sĩ giấy một bài thơ của cụ Yên Đỗ) Còn chuyện Việt cộng tổ chức bán gái cho Hàn quốc là chuyện thường ngày ở huyện mà. Có gì đâu mà lạ lụng , bất mãn. Nguyễn Duy, San Jose, CA, USA
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13088)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9449)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6946)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7468)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6221)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…