DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,375,678

Tin VOA, RFA. XHVN: Cận cảnh ‘cafe tình nhân, cafe sung sướng’ ở Đà Nẵng

Thursday, August 27, 201512:00 AM(View: 4615)
Tin VOA, RFA. XHVN: Cận cảnh ‘cafe tình nhân, cafe sung sướng’ ở Đà Nẵng
Tin RFA

Bản tin ngày 27-8-2015


Tin RFA

Bản tin video sáng 27-08-2015

Chúng tôi không muốn làm "chuột bạch"

Bản tin video tối 26-08-2015

Tin tức nổi bật ngày 26.08.2015

Bản tin video sáng 26-08-2015

 

Xã Hội VN

 

Tin nhanh

 

  • Ngày 29 Tháng Tám, Bộ Giao Thông Vận Tải sẽ cho thông xe cầu Mỹ Lợi, từ Sài Gòn đi Tiền Giang chỉ còn 25 km, rút ngắn 75 km so với trước đây.
  • Thanh tra tỉnh Bình Dương buộc đại gia Dũng “Lò Vôi” phải nộp phạt 99 tỷ đồng trước rồi khiếu nại sau, trong vụ công ty Đại Nam của ông bị tố trốn thuế.

(từ: NV)


Phóng SựCận cảnh ‘cafe tình nhân, cafe sung sướng’ ở Đà Nẵng

 

Khi nơi công cộng không còn sức hấp dẫn, khách san và nhà nghỉ quá quen và lộ liễu, một bộ phận tình nhân đã chọn "cafe tình nhân, cafe sung sướng" làm nơi tâm sự, yêu đương.
BCS đã qua sử dụng
BCS đã qua sử dụng


Một nam-một nữ mới được phục vụ

Không phải tiết kiệm túi tiền, các đôi tình nhân tìm đến quán cafe tình nhân, cafe sung sướng là vì cái lạ, cái độc trong hình thức kinh doanh này. Qua điều tra của phóng viên, hiện nay trên địa bàn TP Đà Nẵng, hình thức kinh doanh “cafe tình nhân, cafe sung sướng” không nhiều. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này cũng không kém phần nhộn nhịp.

Điểm chung của các quán này là không gian được thiết kế cho hai mức độ. Có khách có sở thích đến gần Z, nhưng cũng có khách thích tới Z. Vì vậy chủ quán đã bố trí phòng, ghế cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách có sở thích tới gần Z sẽ được nhân viên bố trí ở phòng lớn, có nhiều ánh sáng (ban ngày), khách muốn tới Z sẽ được nhân viên bố trí ở phòng nhỏ hơn, khoảng 3 đến 4 ghế, không có ánh sáng.


blank

Các ghế được đặt quay lưng vào nhau để dễ bề làm việc


Các quán cafe này được các cặp tình nhân coi là thiên đường, vì ai cũng muốn thử một lần cho biết cảm giác lạ, và rồi có những người thử rồi “nghiện” luôn. Hơn nữa, loại hình cafe này không quá lộ liễu, nên nếu người quen gặp thì vẫn là đi cafe.

Giá cả đồ uống không hề rẻ, một ly cafe đen là 27 nghìn là thấp nhất, hai người ít mất nhất là 54 nghìn. Nhà nghỉ bình dân 2h đầu là 50 nghìn, giờ sau tính thêm tiền. Tuy nhiên, cafe tình nhân không quy định giờ, các cặp tình nhân muốn ngồi bao lâu cũng được

Khoảng 10h trưa, tình cờ tôi và cậu em vào chơi, hai anh em đi dạo một vòng Đà Nẵng đến đường 2-9 quận Hải Châu TP Đà Nãng, thấy có quán cafe tên Ph.S, hai anh em chạy xe vào thì bị lễ tân ngăn lại và nói “ở đây không cho hai nam vào anh à, ở đây chỉ được một nam một nữ thôi”, vậy là đang trong lúc khát, nóng mà chúng tôi phải quay ra với bao câu hỏi về quán cafe “không cho hai nam vào”.

Đem bao thắc mắc hỏi thằng bạn sành sỏi ăn chơi nó cười rồi nói: “ở đó là quán cafe tình nhân hay còn gọi là cafe chuồng hay cafe sung sướng. Không ai vào đó để uống cafe, mà vào đó để "tâm sự". Cho hai ông vào để phá người ta hả”.

Mục kích cafe tình nhân

Để thâm nhập cafe tình nhân, PV đã "mượn" được bạn gái, đến quán hồi 16h chiều, lúc này quán có khoảng 4 đến 5 xe, xem ra lúc này không phải là giờ cao điểm. Chúng tôi gọi 2 ly nước hết 65 nghìn được yêu cầu tính tiền tại chỗ, sau đó được nhân viên dẫn lên phòng số 3, chưa đầy 2’ sau, cô nhân viên đã bưng nước tới và lịch sự gõ cửa, khi PV mở cửa cô nhân viên đứng ngoài đưa nước và cười đầy ẩn ý rồi trả lại không gian cho chúng tôi.

Phòng quá tối, không có lấy một chút ánh sáng, chúng tôi soi đèn tìm chỗ bật đèn, nhưng công tắc đèn thì có nhưng đèn không sáng. Xem ra chưa bao giờ ánh sáng lại trở lên "dư thừa" như ở nơi đây.

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi đối với quán cafe “cafe tình nhân, cafe sung sướng” là cách bố trí đơn giản với mấy bộ ghế đệm màu đen đã cũ, rách và một cái bàn nhỏ dùng để nước. Phòng nhỏ và phòng riêng có cửa đóng riêng biệt.

Với nhiều lý do để tìm hiểu các phòng bên, khi thấy một phòng có đôi tình nhân mới đi ra, tôi quyết định vào coi thử xem "hậu chiến trường" như thế nào, đập vào mắt tôi đầu tiên là 2 ly nước còn nguyên, sau đó bao cao su đã qua sử dụng vứt giữa sàn nhà.

20h tối chúng tôi quay lại, lúc này xe đã chật kín, chúng tôi gọi nước và được dẫn lên một phòng lớn. Ngồi chưa đầy 5’ nhiều âm thanh "lạ" phát ra từ phòng bên

Khi tính tiền, nhân viên ở quán cho chúng tôi biết thêm: “Ở đây không có gái anh ạ, cái đó anh phải tự đưa tới, ở đây không quy định giờ, anh cứ gọi nước còn anh ngồi bao nhiêu thì tùy anh, ở đây có 2 phòng riêng, hai phòng nhỏ và 3 phòng to”.

Theo tìm hiểu của PV các quán cafe kiểu này không chứa gái mại dâm. Nhưng liệu khách gọi gái mại dâm hay dẫn bạn gái vào đay với mục đích gì thì chủ quán không cần quan tâm.

 

Giang hồ tiết lộ ‘luật chơi gái, săn chân dài’ rợn người

“Chân dài hư hỏng cũng có năm bảy loại. Một số đứa, cứng đầu ra phết, chắc cũng có đại gia bao, khi gặp bọn em, đại gia cũng về nhì hết. Bảo không nghe, nói...


Lĩnh bảo, đám chân dài ở vũ trường là “hàng bẩn“ (ảnh minh họa)
Lĩnh bảo, đám chân dài ở vũ trường là “hàng bẩn“ (ảnh minh họa)

Lĩnh trọc thuộc dạng giang hồ hài hước, bảo với tôi rằng, đại ca của y là Tứ đen giống trắm cỏ, ăn tạp tới mức nhuốm mùi phân lợn trong ruột. Có tý tiền nhưng cứ nghĩ mình là đại gia, đi đâu phải có dàn chân dài phục dịch kiểu như thuê mướn ở phố đèn đỏ của châu Âu.
Mà Tứ đen có kiểu hành xử rất khó chịu rằng, mỗi lần đi là một lần chân dài khác nhau, chứ không sử dụng chung, không đụng hàng. Thế nên, đám đàn em như Lĩnh nhiều lần chạy đến ựa cơm mà không tìm đủ số lượng chân dài cần thiết. Nhiều lần, Lĩnh mượn cả gái vũ trường, quán bar, mông má lên, trong đêm tối nhập nhoạng đại ca cứ tưởng nhà cấp bốn là nhà 1 tầng ở quê có móng vững chãi...

Với giang hồ choai choai, mới nổi như đám của Lĩnh và những nhóm giang hồ khác, việc săn chân dài ở vũ trường, quán bar đơn giản. Thực tế, chân dài vào vũ trường quán bar, vũ trường, ăn mặc hở hang, uống rượu như uống nước, múa may quay cuồng theo tiếng nhạc kích động... không thể là con nhà lành được. Con nhà lành không đi chơi vào cái cung giờ nửa đêm, vào những nơi mà chỉ có người lớn, giới ăn chơi, đầy bản lĩnh mới dám thực hiện ấy. Đấy là hàng bẩn, hay còn gọi là “rau bẩn”.
Lĩnh giới thiệu cho tôi một cái tên rất khó chịu khác là Tiến “thần chết”, được lên đời với cái tên chuyên săn hàng vũ trường, quán bar. Khác với biệt danh khủng, gã cao to khá ăn hình, Lĩnh cười bả lả: “Sư tỷ à, nghe thì rợn thế thôi, thằng này là thợ săn thượng hạng đấy. Nó chỉ cần nhìn một cái, chân dài phải theo ngay, nếu theo thì sẽ được sung sướng thỏa thích một lần rồi chẳng bao giờ được sung sướng nữa".
"Mà, cái đám chân dài chơi bời ấy, một ngày nó không được sung sướng, nó chịu sao được. Nhu cầu chuyện ấy của chúng nó hư hơn phụ nữ bình thường nhiều. Chúng uống rượu, cắn lắc, đập đá, hút cỏ… vào rồi, cộng với tiếng nhạc và những màn nhảy khêu gợi của vũ công, làm sao chẳng tớn lên cơ chứ!”.
Vì được Lĩnh giới thiệu là sư tỷ nên Tiến thần chết bỏ qua thủ tục xét hỏi đối với tôi. Tiến thẳng thắn rằng: “Em có 10 năm lăn lộn ở vũ trường, quán bar rồi. Đám chân dài vào đây, chẳng đứa con nào nhà lành cả. Nếu con nhà lành hoặc phụ nữ bình thường, họ chỉ vào một lần cho biết cái không khí khác lạ và hiểu tiếng nhạc nó chát chúa ra sao là đã chạy mất mật rồi, chắc chắn họ không vào đến lần thứ hai".
"Chân dài chơi bời nó nghiện đi vũ trường, đi bar như nghiện ma túy. Cả một số đứa tự nhận là diễn viên, người mẫu, ca sỹ gì đó… đi bar nhiều, cũng chẳng ngoan hiền gì. Ở vũ trường, quán bar những chỗ đó dễ đưa con người ta vào chỗ sa ngã lắm".
“Chân dài hư hỏng cũng có năm bảy loại. Một số đứa, cứng đầu ra phết, chắc cũng có đại gia bao, khi gặp bọn em, đại gia cũng về nhì hết. Bảo không nghe, nói không được, đánh. Cứ đầu mà táng, mặt mà phang…
Chúng sợ lắm. Khi bị như vậy, chúng biết là đòn của giang hồ nên trật tự ngay”, Tiến thần chết kể tiếp chiêu săn chân dài ở vũ trường. Chẳng thế mà cách đây chưa lâu, ở một vũ trường tại H.P., màn đêm đen kịt lại pha thêm tiếng rú, hét đến khó hiểu. Hóa ra là một chân dài bị giang hồ xử lý vì thất lễ. Khó hiểu như thế nào là thất lễ của đám giang hồ choai choai này lắm. Thích thì chúng chiều, bắt đi kè kè, chán thì chúng hất ra đường, bắt phải nhìn, phải chứng kiến để những ham muốn dục vọng trở thành cuồng vọng khiến chân dài đau đớn về thể xác và tinh thần.

blank

Khi chán chường, chân dài bị hất ra đường không thương tiếc (ảnh minh họa)


Đại ca của Tiến "thần chết" thích chân dài tự nhận mình là người mẫu (nghiệp dư tên Thùy Hương, mới dạt từ miền tây ra. Chân dài này ăn nói nhỏ nhẹ, dáng người thon gọn nhưng khuôn mặt thì trời ơi, đầy tàn nhang. Chỉ vì thích tiếng nói, nhìn cái dáng mà đại ca của Tiến thần chết phải chiến nhau với Tứ đen để giành giật em Thùy Hương. Tứ đen thì chiến với một đại gia. Vị đại gia này đã phải bỏ cuộc chơi khi vợ anh ta phát hiện ra chuyện đi vũ trường với gái và mua một can xăng về nhà với tuyên bố: “Bà không dùng được thì chẳng đứa nào dùng được cả. Cháy là hết”.
Vừa giải quyết xong đại gia thì Tứ đen lại đụng phải Vinh lỳ - đại ca của Tiến thần chết. Hai đại ca này đụng hàng, hai đệ là Lĩnh trọc và Tiến thần chết phải vào cuộc. Cả Tiến và Lĩnh đều săn và phát hiện ra, chân dài Thùy Hương chỉ được vỏ, chứ “nội thất” thì nát bét và được nâng cấp nhiều lần rồi.
Biết thế, cả Tứ đen và Vinh lỳ đều bỏ qua. Thế là chân dài Thùy Hương thành hàng chung. Biết thân thế của mình bị bại lộ, chân dài Thùy Hương hiểu luật chơi nên nịnh bợ Lĩnh trọc và Tiến thần chết rằng: “Bọn anh kiếm cho em một anh đi. Tối về đi một mình cực lắm, khi các anh cần, em phục vụ miễn phí …”. Tiến bảo nghe giọng nói ngọt như mía lùi của gái miền Tây, không biết về ả, không thích mới là chuyện lạ. Theo Lĩnh “trọc”, đánh phủ đầu có nhiều kiểu, đánh bằng chân tay, nhưng cũng có thể đánh bằng chiến thuật. Nghe có vẻ cao siêu, tôi tò mò, Tiến “thần chết” nói: “Chiến thuật gì đâu chị. Nói chữ cho oai chứ nhìn thấy con nào được, ưng mắt thì nhắc mấy thằng phục vụ ở vũ trường để ý xem nó đi với ai. Phục vụ chỉ đến vỗ vai, nói nhẹ, con bé kia là của bạn tôi, ông bỏ đi".
"Thế là xong! Chân dài còn không biết, vì sao đại gia, bạn trai vừa mới thắm thiết với mình, ngay sau đó lại bỏ mình ở quán bar một mình với đống tiền thanh toán. Số tiền đó, bọn em cũng không thanh toán hộ chân dài mà bắt chân dài ký sổ. Đó là khoản thế chấp bắt buộc phải có. Ngoan ngoãn theo bọn em, số tiền đó được xóa, không thì bị nhân lên theo lãi ngày với ’lãi suất Năm Cam”.
“Có khi nào chân dài săn bọn em không?”, tôi hỏi. Lĩnh trọc thưa rằng: “Chúng không săn bọn em, vì bọn em là đẹ. Đại ca thì có bị săn đấy. Cũng cạnh tranh, cũng ráo riết và buồn cười lắm. Với Vinh lỳ, anh ta ít chơi ở ngoài thì việc săn không đơn giản, còn đại ca của bọn em thì khỏi nói … Cá trắm cỏ mà, ăn tạp vô cùng. Được một điểm, khi bọn em nói, chân dài đó của đệ này, đệ kia, anh ấy không bao giờ đụng hàng. Có nhiều nhóm, đại ca còn chiếm cả chân dài của đàn em, thế là không đẹp, không xứng là đại ca”. Tiến thần chết thì buông lời: “Tỷ ơi, bây giờ họ săn nhau là chuyện thường. Động vật cao cấp ấy mà, khi đã máu lên rồi, có phân biệt được lễ nghĩa, tự trọng, danh dự đâu. Chỉ vì một con chân dài hư hỏng mà đánh nhau bể đầu, có đáng không?” …
“Chân dài đi vũ trường nhiều, hiểu luật ngầm ở đây, bởi đến vũ trường là để hưởng thụ. Mà muốn hưởng thụ thì phải có người bao, loại đấy làm gì có tiền mà chơi. Chỉ cần cho chúng một chai rượu ngoại đểu thôi, chúng nó nhớ mình cả đời, tỷ à. Bọn chân dài này rẻ mạt lắm …”. Tôi tròn mắt: “Thật á? Nó long lanh lắm, kênh kiệu lắm, đẹp lắm cơ mà …”.
Tiến thần chết bảo: “Tỷ đùa bọn em đấy à? Tỷ thừa biết đám chân dài hư hỏng này nó phải trả giá như thế mà. Nó hưởng của bọn em thì phải chịu sự chi phối, phải phục vụ bọn em theo yêu cầu thôi. Thú thật với tỷ, bọn em không xài loại đó đâu. Chỉ cần chúng nó khi có hội nghị hoặc là cho bọn đàn em mới vào nghề, chưa biết mùi đời bầy đàn nhằm lôi kéo chúng ở với mình thôi. Cao to, được cho là khỏe mạnh như em cũng không thể chịu chúng nó được nửa hiệp. Bọn này nó bệnh hoạn, quái đản trong chuyện ấy lắm”.


BVN-TH
(từ: XL)


*

 


Mời đọc Quảng cáo


Mua Bán Nhà

 

 


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank