DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,463,432

VN: "Ngã ba tình" ở Cố Thổ, Hà Nội

Friday, June 17, 201112:00 AM(View: 16304)
VN: "Ngã ba tình" ở Cố Thổ, Hà Nội
"Ngã ba tình" ở Cố Thổ, Hà Nộitinh1-content
 Ở mỗi quán cafe giải khát đều có gái bán hoa tụ tập


Cách trung tâm Hà Nội, 30km, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ có cả dọc các quán cà phê ven đường, hầu hết trong số này đều là tụ điểm mại dâm trá hình.


Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 30km về phía tây, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội được khách làng chơi ưu ái đặt cho cái tên “ngã ba tình”. Nếu không có sựchỉ dẫn, người lần đầu tiên đến đây sẽ rất khó có thể tìm thấy “hàng”..

Trong vai một gã trai đi tìm của lạ, tôi được anh T. một người dân làm nghề xe ôm sinh sống tại đây dẫn đường. Từ ngã ba Xuân Mai đi theo hướng Sơn Tây vài trăm mét, anh T. đưa tôi đến trung tâm của “ngã ba tình”. Nơi đây các biển hiệu đều không có tên đường, chỉ có người dân trong vùng biết với nhau là phố Cố Thổ. Anh T cho biết “đến đó cứ ngồi bất kỳ quán cafe giải khát nào uống nước thì tức khắc “hàng họ” ùa ra, tha hồ mà ngắm nghía”.

Đúng như lời anh T, khi đi tới trung tâm buôn bán “khoái lạc”, hàng loạt các quán cafe mọc như nấm ở hai bên đường. Ở mỗi quán đều có gái “bán hoa” diện đồ mát mẻ lượn lờ, đi ra đi vào, bên cạnh là vài gã mặt mày dữ tợn, ẩn mình sau cặp kính đen, sẵn sàng “xử đẹp” những khách hàng có ý định quấy nhiễu.

Chọn một quán trông có vẻ hoành tráng nhất tại đây, tôi vào ngồi uống nước. Tay chủ quán thoạt đầu còn có vẻ đềphòng, sau vài câu chuyện thì hỏi thẳng tôi “chú thích loại hàng nào, chỗ anh là hàng tuyển nhất ở đây, phục vụ 24/24, giá cả hợp lý lắm”.

tinh2-content

 "Hàng" thập thò ngoài cửa hàng để mời gọi khách


Vờ gật đầu, chủ quán cho người dẫn tôi vào trong một căn phòng sâu hun hút cách biệt hẳn với chỗ ngồi uống nước. Cửa vừa mở, mùi son phấn quện với mùi cơ thể sực nức xông ra đến ngột ngạt, hơn chục gái bán hoa ăn mặc khêu gợi ngồi la liệt trên ghế, cô nào cô nấy đều trong tư thế gợi tình để mời gọi khách, nhiều cô còn lao hẳn ra ôm chầm lấy khách rồi kéo tay vào phòng. Lấy lý do nghe điện thoại, tôi đi ngược trở ra phíađầu quán, nói khó là có việc gấp rồi “bo” cho tay chủ quán 100.000 đồng để cho êm chuyện.

Đi dọc tiếp theo con đường phố CốThổ, tôi bắt gặp liên tiếp các quán cafe giải khát trá hình, mặc dù là ban ngày nhưng trước mỗi quán đều chật cứng xe của khách, đa số đều không phải đến uống cafe mà để tìm của lạ.

Chợ tình đêm toàn "hoa sơn cước"


tinh3-content

Hầu hết các quán cafe giải khát ở đây đều là quán trá hình để kinh doanh mại dâm.Ban ngày, hoạt động của các gái bán hoa đã ngang nhiên, đến khi màn đêm buông xuống lại càng tấp nập không khác gì một chợ tình. Trong thời tiết của mùa hạ oi nồng, từng đoàn “bướm đêm" váy ngắn, áo hờ thi nhau lượn lờ, chèo kéo, í ới mời gọi khách làng chơi.

tinh4-content

Các chủ quán còn chuyển "hàng" cho nhau để phục vụ khách tới "bến"Về đêm do lượng khách đến quá đông, các quán tại đây có sự hợp tác làm ăn, chuyển “hàng’ cho nhau để tránh tình trạng chỗ thiếu chỗ thừa, đảm bảo đôi bên đều được “thỏa mãn”. Đặc biệt nhiều quán còn có độc chiêu “đi 2 tặng 1” đối với những khách đi liên tiếp 2 ngày liền thì sẽ được chủ quán miễn phí thêm 1 lần “sung sướng”.

Tiếp cận với một gái bán hoa đang đứng đợi khách trước cửa quán, tôi mời vào uống nước và lân la hỏi chuyện. Bằng chất giọng non nớt chưa “sõi”, cô cho tôi biết tên H, năm nay mới 19 tuổi, quê ở Hòa Bình và là người dân tộc Mường. Điều này làm tôi khá ngạc nhiên, hỏi ra mới biết ở bản không có việc gì làm, H được một người bạn gái rủ lên Cố Thổ để bán hàng cafe giải khát, thấy bạn hứa hẹn chủ quán trả lương rất cao nên H đi theo, nhưng sau khi đến đây H mới biết là công việc không chỉ là bán hàng mà còn phải chiều khách. Lúc đầu H không muốn làm, nhưng về sau thấy bạn mình kiếm được nhiều tiền cùng với sự dỗ dành ngon ngọt của chủ quán, H cũng dần đi vào conđường sa ngã.

H cũng cho biết, đa số các cô gái bán thân ở đây có đến gần một nửa đều ở vùng sơn cước, đồi núi khu vực Hòa Bình. Chả thế mà khách làng chơi vẫn hay đùa nhauđến Xuân Mai để thưởng thức “hoa ban”.

Trở gót đi khỏi đại bản doanh của “ngã ba tình” lúc nửa đêm, tôi vẫn còn nghe thấy tiếng nheo nhéo của những cô gái miền sơn cước trót dại và tiếng gầm rú xe máy của các gã trai hám của lạ.

BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13099)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9463)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6959)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7480)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6231)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…