DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,160,312

Tin VOA, RFA. XHVN: Mát xa ở thiên đường ‘bàn tơ’

Friday, December 25, 201512:00 AM(View: 2344)
Tin VOA, RFA. XHVN: Mát xa ở thiên đường ‘bàn tơ’

Tin VOABản tin ngày 26-12-2015


Tin RFA

Tình người sau vụ án 'Con ruồi nửa tỷ

Bản tin truyền hình sáng 25.12.2015

Bản tin truyền hình tối 24.12.2015

Tin tức nổi bật ngày 24.12.2015

7 sự kiện đáng chú ý trong tuần 19.12.2015

 

 

Xã Hội VN

 

 

Mát xa ở thiên đường ‘bàn tơ’


“Anh đi nhanh hay chậm, tàu nhanh một lít rưỡi (tức 150.000 đồng – PV), qua đêm ba trăm rưỡi cả tiền phòng…”, một lễ tân nhà nghỉ cho biết.Mát xa ở thiên đường ‘bàn tơ’, điều động gái tại các ‘học viện’
ảnh minh họa


Bảo kê! Và tình trạng mại dâm hoạt động biến tướng, đôi lúc công khai đang trở thành một hiện tượng khá phổ biến tại một số tỉnh như Tuyên Quang, Hà Giang. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần ra quân truy quét nhưng hoạt đồng mại dâm vẫn chưa hề giảm.

Các nhà nghỉ, khách sạn kinh doanh dịch vụ nhạy cảm này có chiều hướng liên kết tạo thành một mạng lưới thông tin rộng khắp luôn báo động khi bất ngờ khi "có biến".

Thiên đường... ’bàn tơ’

Chuyện các nhà nghỉ hoạt động kinh doanh mại dâm tại tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang diễn ra từ khá lâu. Trong từng giai đoạn hoạt động mại dâm tại các nhà nghỉ này có thể diễn ra công khai hoặc lén nút song chung quy lại đều có một sự bảo kê chặt chẽ.

Qua một thời gian thực tế và mục kích, PV đã tìm hiểu và lý giải được tại sao một số nhà nghỉ đóng chân trên địa bàn công khai hoạt động mại dâm mặc dù các cơ quan chức năng đang ráo riết truy quét.

Phải khẳng định luôn, nếu không có sự bảo kê đằng sau chắc chắn các chủ nhà nghỉ này có cho vàng cũng không dám "tác oai, tác quái" như vậy. 

Một quy trình dường như khép kín tại những tụ điểm nuôi gái này đó là khi các hệ thống nhà nghỉ bị các cơ quan chức năng truy quét thì ngay lập tức "gái" được hệ thống chân rết điều ra các quán gội đầu, tẩm quất để hành nghề khi im ắng thì trở lại khách sạn, nhà nghỉ để hoạt động. Tất cả các đợt kiểm tra dù là công khai hay đột xuất của các đơn vị chức năng đều được hệ thống chân rết bảo kê thông tin trước để dễ bề đối phó.

Bởi vậy mà, bất kể ngày hay đêm nếu khách có nhu cầu thì nhân viên sẵn sàng phục vụ tận tình. Nhưng điều đặc biệt ở chỗ, những cô nhân viên váy ngắn, chân dài, ăn mặc nửa kín nửa hở sẽ chủ động mời khách tham gia vào hoạt động “vui vẻ” kích dục ngay tại đó.

Để tìm hiểu thực tế, PV đã trực tiếp có mặt tại TP Tuyên Quang và huyện Bắc Quang (Hà Giang).

Thấy một tiệm cắt tóc gội đầu khả nghi, PV quyết định tìm đến một quán cắt tóc H.N nằm dọc theo tuyến QL2 để gột bỏ sự hôi hám của đầu tóc và tìm hiểu về hoạt động nóng bỏng này.

Vừa vào đến cửa thì một nhân viên đon đả bước ra chào đón: “Anh cắt tóc hay gội đầu ạ?”. “Gội đầu thôi” – tôi đáp. Cô nhân viên này niềm nở mời khách qua bàn gội đầu.

Quả thực, kỹ năng gội đầu của nhân viên ở đây miễn chê. Đôi tay mềm mại, đều đặn đan cài vào những sợi tóc, rồi ấn ấn, day vào huyệt đạo rất chuyên nghiệp. Mơ màng một lúc với đôi tay mềm mại lướt nhẹ trên đầu của nhân viên, rồi những động tác “phức tạp” qua mặt khách cứ động chạm vào những chỗ “nhạy cảm” trên thân xác cô. Có khi “gò bồng đào” còn thản nhiên thả lù lù ngay trước mặt khách.

Khi bắt chuyện với khách, cô nhân viên này có vẻ thân thiện và tiếp cận tiến xa hơn. “Gội đầu không thôi à anh? Có đi vui vẻ với bọn em một lúc không?”. Tôi ra vẻ không biết, hỏi: “Vui vẻ gì nữa em?”.

Một cô gái khác phòng trong bước ra, hồ hởi đỡ lời: “Vào đây cho nó thoải mái đi anh, toàn các em xinh tươi lại phục vụ hết mình”. “Hết mình là thế nào?” – tôi hỏi. “ABC thôi còn muốn Z thì phải đi nhà nghỉ” – cô nhân viên trả lời. blank

Một cảnh giao dịch trong nhà nghỉ S.M. (Hà Giang)


Theo quan sát của PV, không chỉ dọc theo tuyến QL2 mà ở trong các ngõ, ngách các quán đèn xanh, đèn mờ cũng mọc lên như nấm sau mưa. Giá cho các hoạt động “kích dục” từ 80.000 đến 120.000 đồng/lần khách phải trả.

Một người đàn ông làm nghề xe ôm lâu năm ở ngã 3 thị trấn Bắc Quang cho biết, phần lớn các quán, cửa hiệu như: Cắt tóc gội đầu, tầm quất, massage,… không phải là người địa phương. Họ ở các nơi khác đến thuê mướn địa điểm, rồi lợi dụng nó để thực hiện các hoạt động mại dâm trá hình.

“Tôi đã rất nhiều lần phải va chạm với các địa điểm trên nên biết. Các quán đó vẫn có các dịch vụ bình thường như treo ở biển hiệu. Còn nếu khách có nhu cầu thêm các dịch vụ khác cũng có. Có khi chủ quán còn chủ động mời chào khách luôn” – anh này nói.

Cũng theo người lái xe ôm này tiết lộ, nếu muốn “gái gú” thì cứ vào nhà nghỉ…

Thiên đường... phố núi

Nghe giới ăn chơi đồn đại, thị trấn Bắc Quang một thời được coi là thiên đường tình ái, là “Hồng Kông”, còn tại TP Tuyên Quang "học viện" T.H được coi là thiên đường tình ái phố núi?.

Để tìm hiểu thực tế, sau khi lượn ngang dọc các tuyến phố, làm ly cà phê cho đỡ buồn, khoảng 22h30, PV đã trực tiếp tìm đến khách sạn H.G (thị trấn Bắc Quang) mà trong cánh xe ôm cho rằng “gái xinh, phục vụ hết mình” và vẫn thường giới thiệu, chở khách đi “hành lạc”.

Khách sạn này khá khang trang, 3 tầng và hoạt động có vẻ khá kín kẽ và bài bản, luôn có 2 bảo kê canh gác ngoài cổng. Phía quanh nhà cũng có 3 đến 4 người làm nhiệm vụ cảnh giới.

Một nam nhân viên đứng làm nhiệm vụ lễ tân đang sắp xếp phòng khách. Tôi tiến lại chỗ lễ tân và anh này cho biết, lúc này phòng ngủ qua đêm vừa hết, chờ một lúc nữa mới có khách ra mới có.


 blank

Nhiều hoạt động mại dâm đều núp bóng nhà nghỉ.


Trong câu chuyện giữa vị khách làng chơi và tay lễ tân, họ trao đổi nhanh với nhau. “Anh đi nhanh hay chậm, tàu nhanh một lít rưỡi (tức 150.000 đồng – PV), qua đêm ba trăm rưỡi cả tiền phòng…”.

Sau đó, vị khách này tặc lưỡi rồi đi lên phía trên, còn tay nhân viên lễ tân gào với lên: “Khách qua đêm nha, 301”. Trong khoảng 20 phút chờ đợi, có hàng chục vị khách đi xuống qua quầy lễ tân, rút ví thanh toán.

Khoảng nửa giờ sau, tôi cũng được nhận phòng 303. Một nam nhân viên khác có vẻ bận rộn chạy lên dọn phòng, thay ga và mang những dụng cụ khác lên. Phía trong nhà tắm, vẫn còn lênh loáng nước trên mặt sàn, thùng chứa rác rất nhiều vỏ bao cao su chưa được dọn đi.

Nam nhân viên vừa trải ga và nhã nhặn ngước lên mời chào: “Anh có cần một em tâm sự không?”. Tôi lắc đầu và yêu cầu nhân viên này dọn dẹp lại phòng mang thùng rác đi và lên giường ngủ một mạch đến sáng. Thấy tôi lắc đầu, gã nhân viên này trợn tròn mắt nhìn tôi từ như tìư trên trời rơi xuống…

Theo tìm hiểu của PV, hoạt động mại dâm trong nhà nghỉ là những nơi chứa luôn cả gái gọi. Nếu khách làng chơi có nhu cầu, khách sạn, nhà nghỉ sẽ điều phối gái “bán hoa” được “nuôi” tại chính những nơi này.

Mỗi lần đi khách, gái bám dâm được hưởng từ 60.000 đến 80.000 đồng/lần đi “tàu nhanh” và 140.000 đồng cho một lần qua đêm với khách. Một nhân viên nhà nghỉ H.H.T khẳng định, nếu khách có nhu cầu thì ở đây lúc nào cũng có. Tuy nhiên nghe nói vừa rồi có đoàn kiểm tra liên ngành nên hầu hết các nhà nghỉ đã có ý đề phòng bất chắc nên cũng phải “xem người” trước khi chào hàng với khách.

Qua tìm hiểu được biết hàng loạt các khách sạn như T.B (khu cầu Mám), S.M, H.G… thuộc huyện Bắc Quang (Hà Giang) và một số "học viện" tại TP Tuyên Quang, hoạt động mại dâm, mại dâm trá hình diễn ra khá phức tạp nhưng không hiểu vì sao các cơ quan chức năng vào cuộc chỉ được một thời gian thì lại đâu lại vào đấy?.BVN-TH
(từ:XL)

*


 

Grand Opening

 

Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. Tran, Pharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (Orange County) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-contenthoa_72-content
hoa_65-content Cindy Y. Tran và Trần Yên Hòa


Mua Bán Nhà

 

 


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank