DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,462,500

Tin VOA, RFA. XHVN: Những lần bị ‘tra tấn tập thể’ kinh hoàng của gái bán hoa

Wednesday, December 30, 201512:00 AM(View: 2500)
Tin VOA, RFA. XHVN: Những lần bị ‘tra tấn tập thể’ kinh hoàng của gái bán hoa

Tin VOA


Bản tin ngày 31-12-2015


Tin RFA


Bản tin truyền hình sáng 31.12.2015

Bản tin truyền hình tối 30.12.2015

Bản tin truyền hình sáng 30.12.2015

Tin tức nổi bật ngày 30.12.2015

Bị đánh vì phát tờ rơi trích dẫn lời TT Nguyễn Tấn Dũng

 


Xã Hội VN


Phóng Sự
Những lần bị ‘tra tấn tập thể’ kinh hoàng của gái bán hoa

 

'Tôi phải quan hệ với 9 gã, có gã cầm dao lam dọa rạch mặt. Người cuối cùng thấy tôi khóc thì cho tiền, 5 tờ 20.000 đồng ấy tôi còn nhớ rõ', Ly kể.Theo nghiên cứu, gái mại dâm ở trong các cơ sở ít bị bạo hành hơn gái mại dâm đứng đường.
Theo nghiên cứu, gái mại dâm ở trong các cơ sở ít bị bạo hành hơn gái mại dâm đứng đường.Ly (32 tuổi) làm gái bán dâm 15 năm, dạt hết các góc đường “nhạy cảm” Hà Nội chứ không làm ở một nơi cố định. Tất cả tủi nhục trong nghề, chị đều trải qua. Chị kể, ai làm nghề này cũng sợ nhất bị “pháo dàn” (bị ép quan hệ với nhiều người) và chị thì gặp thường xuyên.

Có buổi tối, khách chở chị ra bãi tha ma ở ngoại thành, ép buộc quan hệ với 5 người và không cho một đồng, cũng không đèo về. Từ bãi tha ma, Ly bò lên quốc lộ, vẫy xe tải đi nhờ về thành phố. Đi được một đoạn, tài xế lại ép buộc chị “chiều” nếu không sẽ đuổi xuống. Vậy là chị gật đầu để được đi tiếp.

Hôm sau, khách rủ chị đi hát rồi chở sang Gia Lâm, đến một nhà nghỉ rồi bắt phải quan hệ với 9 người. “Họ mở luôn cửa phòng, không thèm đóng lại nữa. Có gã tay cầm con dao lam, bảo mày mà chống cự thì rạch nát mặt. Đến người cuối cùng thấy tôi nằm khóc thì cho tôi 100.000 đồng. Năm tờ 20.000 đồng ấy đến giờ tôi còn nhớ rõ”, chị bình thản kể.

Ly từng đi khắp các tỉnh miền Bắc, vào cả trong Nam “hành nghề”. Chị cho rằng mắng chửi, quỵt tiền chưa thể gọi là bạo hành. Khi nào bị đánh thật đau, thương tích đầy mình, vào viện khâu vá thì mới là bạo hành. Dù có bị nặng đến đâu không bao giờ chị dám báo công an, vì như thế chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”.

“Mỗi lần tiếp khách, tôi đều không thôi hy vọng lần này mình gặp được người tử tế, không chửi, không hành hạ. Chỉ có từ hy vọng thôi chứ chẳng bao giờ tránh được nếu bị bạo hành”, chị nói và cho hay mỗi người bước chân vào nghề đều có lý do. Ly bảo chị mới học hết lớp 4, tuổi cũng nhiều rồi, không còn phù hợp để đi học nghề nữa.

“Là phụ nữ, ai chẳng muốn được đàn ông yêu thương. Mình đi làm thì bị ép buộc, cứ 5 phút, 10 phút một khách. Chẳng bao giờ được người ta nói một câu nhẹ nhàng, được vuốt ve chiều chuộng. Bản thân phải chiều họ, khách muốn gì mình phải làm theo”, chị nói tiếp.

Thảo (24 tuổi) là tiếp viên ở quán karaoke. Thảo kể, năm 16 tuổi làm mất xe đạp của mẹ và không dám về nhà. Thiếu nữ đang độ phổng phao bị người phụ nữ gặp ở bến xe dụ dỗ về nhà, rồi bị con trai bà ta cưỡng bức, lừa đi làm tiếp viên. “Nếu em không chịu thì nó đập cho mẻ trán, còn dọa bán sang Trung Quốc”, Thảo nói.

Hiện Thảo sống với bạn tình là cửu vạn, chuyên bốc hàng hóa thuê ở bến xe. Người đó ban đầu là “khách” của cô, sau thường xuyên tìm đến rồi về ở với nhau. Lúc đầu hai người cũng tình cảm, có “bạn trai” nên Thảo hạn chế đi khách. Nhưng sau này công việc của anh ta không ổn định, hay uống rượu rồi về đánh Thảo.

“Mình cũng phải thông cảm cho người ta, có tình cảm thì thường ích kỷ. Anh ấy không lo lắng được cho cuộc sống của cả hai đứa, tự ti vì không kiếm được tiền nên đành phải để cho em đi khách, sung sướng gì đâu”, Thảo cười khổ.

Chị Hòa (một đồng đẳng viên) chia sẻ câu chuyện về hai phụ nữ bán dâm ở Tuyên Quang bị lừa bán sang Trung Quốc mà chị có cơ hội tiếp xúc. Một người bị ốm, sốt nhưng vẫn bị chủ bắt tiếp khách, không cho dùng bao cao su. Người kia bị lừa bán vào động mại dâm ở Trung Quốc, 2 năm mới được về thăm nhà nhưng không dám về. Em nói dối đi bán hàng trên biên giới, nhiều lần bị đánh nhưng vẫn cố bám trụ vì không biết phải đi đâu, về quê sợ mọi người biết thì nhục nhã.


blank

Người phụ nữ nhiều năm hành nghề mại dâm bật khóc khi kể chuyện bị bạo hành.
BVN-TH
(từ:XL)

*


 

Grand Opening

 

Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. Tran, Pharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (Orange County) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-contenthoa_72-content
hoa_65-content Cindy Y. Tran và Trần Yên Hòa


Mua Bán Nhà

 

 


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank