DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,534,082

Vấn nạn mới của làng nhạc hải ngoại - Người đẹp Việt lấy chồng

Saturday, August 13, 201112:00 AM(View: 17008)
Vấn nạn mới của làng nhạc hải ngoại - Người đẹp Việt lấy chồng

Vấn nạn mới của làng nhạc hải ngoại

 
 Gần đây khi các trung tâm lớn của hải ngoại cố gắng vẫy vùng đế sống, ngay cả cây cổ thụ Thúy Nga Paris by night cũng mon men tuyên bố phá sản thì các trung tâm nhỏ tự phát mọc ra như nấm sau mưa cũng là điều dễ hiểu. Những tưởng là tín hiệu đáng mừng cho các anh chị em nghệ sĩ có thêm nhiều sân chơi cũng như khán giả có thêm những món ăn tinh thần mới lạ nhưng nào ai biết được sự thật sau bức màn nhung?blank
NỮ CA SĨ KHẢ TÚ TRONG LIVE SHOW LẦN 2


Khả Tú Entertainment.


Đầu tiên xin được nhắc đến Khả Tú Entertainment. Là một ca sĩ đã đi hát khá lâu, trên 10 năm nhưng vẫn chưa gầy dựng được tên tuỗi của mình, xem ra Khả Tú nổi tiếng hơn ở lĩnh vực xảo trá, lừa gạt tiền bạc của đồng nghiệp và khán giả. Luôn luôn thốt ra trên môi những lời nói từ bi và nhân ái, Khả Tú đã dễ dàng xoay sở để làm ra 3 live show của mình. Tất cả các nghệ sĩ tham gia cuốn số 2 như Lệ Thu, Thái Châu, Kim Tử Long, Minh Chánh...chắc vẫn chưa quên lúc hát xong tìm Khả Tú để lấy catse thì ngờ đâu nàng đã off phone và trốn gọn trong toilet mà không một lời từ biệt.Có người được nàng ký check trả nhưng may mắn cũng không được lâu khi phát hiện check lũng.

Qua đến cuốn số 3 vẫn là ngựa quen đường cũ, nước mắt cá sấu của Khả Tú vẫn chực chờ để rơi ra hòng moi tiền của khán giả đi xem để giúp đỡ trẻ em nghèo khuyết tật. Chỉ tội cho các khán giả cả tin nào biết số tiền đó vừa khuất sau màn nhung đã vào hết túi cùa chủ rạp chứ nếu không chương trình chắc đã tạm dừng giữa chừng. Lại thêm 1 danh sách nghệ sĩ bao gồm Giang Tử, Huy Vũ, Mc Giáng Ngọc...cho đến các hậu đài, phòng thu,cameraman than ngắn thở dài nhưng rồi cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Bây giờ nàng sắp làm tiếp cuốn 4 ở Boston, vẫn mỗi ngày rỉ rả kêu khóc để xin kinh phí cho chương trình,không biết ai sẽ là những nạn nhân tiếp theo và cũng không biết khuôn mặt khả ố này còn dày và trơ tráo đến được live show lần thứ mấy nữa, chỉ biết rằng giờ nhắc đến Khả Tú thì ai đã từng là nạn nhân đều xin bỏ chạy không điều kiện còn nàng thì mỗi ngày vẫn luôn chực chờ sẵn sàng rơi lệ cũng như tuôn ra lời văn ý thơ cho bất kỳ một con mồi nào trong tầm mắt mình.


Đỗ Thanh Entertainment.


Kế tiếp phải nhắc đến Đỗ Thanh Entertainment. Xuất thân là trợ lý cho ông Tô Văn Lai, sau này đủ lông đủ cánh chàng ta liền cho ra trung tâm riêng. Anh củng có rất nhiều mối quan hệ nhờ thời gian làm việc với ông Lai nên việc ngỏ lời mời được ca sĩ tham gia trong DVD của mình là điều dễ hiểu. Nhưng bản chất ba hoa tráo trở ngày càng được nhiều người nhận thấy,các nghệ sĩ cũng rút lui dần với không mấy thiện cảm. NS Hồng Nga nổi tiếng dễ mến cũng đã có lần nổi trận xung thiên khi chàng đã dùng những lời lẻ không được mấy văn hóa để đáp chuyện với chị. Bị các tên tuổi lớn bỏ dần vì chán ngấy thói ba hoa nói nhiều làm ít của mình,

Đỗ Thanh quay sang các nhân tố mới để giúp đỡ ngoài mặt nhưng thực chất là vụ lợi riêng cho mình. Không cần biết đến tài năng,có tiền để sponsor cho chương trình là hiển nhiên được lên dvd, được lăng xê. Chương trình "Tình ca & Quê Hương" vừa quay hình xong mà tôi cũng có dịp đi xem quả thực là 1 nồi lẩu thập cẩm không hơn không kém. Không phủ nhận chương trình cũng có những bài hay nhưng chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay, còn lại hầu hết nhạt nhẽo và buồn ngủ vô cùng. Nghe đâu để được vào hát các ca sĩ nhận được offer với 1 con số không nhỏ đối với ca sĩ trẻ từ 1000-3000$.

Ca sĩ trẻ Hoàng Tuấn Việt từng hát cho Thành MFC nghe đâu đã tìm đến để tự đặt offer sẽ ủng hộ 300 dvd khi chương trình phát hành chỉ để mong được xuất hiện trong DVD nhưng số phận cũng còn đang chưa biết sao. Các ca sĩ trong trung tâm đang rỉ tay nhau con số này sẽ tăng lên trong cuốn tới sẽ quay tháng 12 nữa..nghe mà rầu. Nhiều giai thoại xảy ra làm cho các producer đang quá ảo tưởng về vị trí của mình và quên mất cái tâm khi làm nghề. Thật là 1 thực trạng đáng buồn và phi nghệ thuật. Chỉ tội nghiệp cho các ca sĩ chỉ vì muốn tham gia mà đành bóp bụng im lặng.

Kết lại bài viết, làm nghệ thuật tất nhiên rất cần tiền để mình có điều kiện mà đầu tư cho tốt, nhưng các bạn ơi, "Sống trong đời sống,cần có một tấm lòng"


blank

Đỗ Thanh (giữa)

T.V

(từ Mẫu Tâm)

3 người đẹp Việt lấy chồng khả kính...


Tình yêu là không biên giới, là không tuổi tác, các người đẹp Việt chán phong trào lấy chồng Việt kiều, ngoại quốc và giờ đang chuyển sang xu hướng lấy chồng già đáng tuổi bố mình.

Quyền tự do hôn nhân và mưu cầu hạnh phúc là nhân quyền và công dân mỗi người nhưng các người đẹp không thể tránh khỏi các lời dèm pha khi ngồi tính nhẩm tuổi tác của bạn đời. Cũng có sự lý giải rằng, người đàn ông lớn tuổi đấy là khuôn mẫu đàn ông đáng mơ ước: thành công, có địa vị xã hội. Và hơn hết, yêu người hơn tuổi thì sẽ được chiều chuộng và che chở.

Á Hậu Thiên Lý

Á Hậu 2 của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Thiên Lý lên xe hoa với chú rể tên Nguyễn Quốc Toàn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cổ phần Hoàn Vũ. Đám cưới của Thiên Lý được giữ bí mật đến tận phút chót, khách mời được căn dặn giữ bí mật cho đến khi nào đám cưới kết thúc cũng bởi lẽ chủ nhân muốn có được một đám cưới riêng tư.blank

blank

blank

blank

blank

blank

Chú rể Quốc Toàn (tên thường gọi là Tony Toàn) sinh năm 1962. Anh hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Hoàn Vũ - đơn vị từng có công đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới về tổ chức tại Việt Nam vào năm 2008. Đây cũng là mối duyên đưa hai người quen biết và yêu nhau. Thiên Lý sinh năm 1989 và năm nay cô tròn 22 tuổi. Cô kém đức lang quân U50 của mình đến 27 tuổi. Một khoảng cách khá xa - đến tận 2 giáp.

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền sinh năm 1987, cô lên xe hoa với ông Quang Minh - Giám đốc Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa - âm nhạc. Thật tình cờ, thời điểm Thanh Tuyền lấy chồng cũng là lúc cô bước vào tuổi 22 và chồng cô Quang Minh - 49 tuổi, chồng cô hơn cô 27 tuổi.


blankblankblankblankblankblank

Thanh Tuyền lấy chồng xong cô từ bỏ luôn làng giải trí, mọi người nhớ đến cô với danh hiệu Giải bạc siêu mẫu 2009 và chuyến đi thi Miss Bikini International hụt. Chồng cô - Nguyễn Quang Minh hay còn gọi là Minh Cats trước khi lấy Thanh Tuyền thì ông cũng đã qua 2 đời vợ và người vợ nào cũng xinh như mộng. Quang Minh từng có thời gian mặn nồng với siêu mẫu Thu Hằng - người hiện tại đang cặp với siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Lê Nhã Uyên

Nhan sắc TOp20 HHVN 2010 Lê Nhã Uyên bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Khánh Lâm, người gốc Quảng Trị. Khác với vẻ ngoài phong độ của chồng Thanh Tuyền và chồng Thiên Lý, chồng của Nhã Uyên có vẻ kém sắc, trông già, hom hem và móm mém.blankblankblankblankblank


Huyền Mạnh


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Thursday, May 19, 201612:00 AM(View: 14491)
Rạch một vết dao lên da thịt. Máu trào xối xả. máu như hoa. Cái đau thấm ngọt vào xương tủy. Một trời cốt nhục réo trong ta! Một nhát đao. chém ngang đất nước. Bóng thù đi. rờn rợn sơn hà. Nghe không.
Thursday, May 19, 201612:00 AM(View: 13466)
Mai anh rời xa Hà Nội. Có gì gửi lại em đâu. Vàng ươm hàng cây cơm nguội. Vấn vương hoa sữa ngang đầu. Phố xanh cây bàng lá đỏ. Che em ngày nắng tan trường. Anh ngồi ngỡ mùa thu tới. Thơm làn tóc một mùi hương.
Thursday, May 19, 201612:00 AM(View: 14200)
Đến tuổi thất thập cổ lai hy; nhà văn, nhà thơ Kha Tiệm ly mới xuất bản được tác phẩm của mình, khi mà tên tuổi ông trong và ngoài nước không mấy ai không biết và không yêu mến.
Tuesday, May 3, 201612:00 AM(View: 13108)
Sau năm 1975 nhạc Phạm Duy bị cấm hát ở Việt Nam. Cứ tưởng Trịnh Công Sơn ở lại và là người “có công với cách mang” thì nhạc của ông được phổ biến nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại. Những Diễm Xưa, Nắng Thủy Tinh, Hạ Trắng, Tình Nhớ, Dấu Chân Địa Đàng …. đã bị xếp vào loại “nhạc Vàng” và không được phép phổ biến. Còn ca khúc Da Vàng một thời được gọi là nhạc phản chiến với tiếng kêu khóc
Saturday, April 30, 201612:00 AM(View: 13692)
Đất nước mình ngộ quá phải không anh. Bốn ngàn tuổi mà dân không chịu lớn. Bốn ngàn tuổi mà vẫn còn bú mớm. Trước những bất công vẫn không biết kêu đòi... Đất nước mình lạ quá phải không anh. Những chiếc bánh chưng vô cùng kì vĩ