DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,142,421

Tin VOA, RFA. XHVN: Ông ngoại thay phiên xâm hại 3 đứa cháu ruột

Wednesday, April 12, 20178:12 PM(View: 2026)
Tin VOA, RFA. XHVN: Ông ngoại thay phiên xâm hại 3 đứa cháu ruột
Tin VOA


Bản tin ngày 13-4-2017
Bản tin ngày 12-4-2017
Bản tin ngày 11-4-2017


Tin RFA

Tin tức thời sự sáng 13/04/2017

Bản tin Việt Nam 12/04/2017

Bản tin Việt Nam 11/04/2017


Xã Hội VN

Ông ngoại thay phiên xâm hại 3 đứa cháu ruột,
bà ngoại biết tin làm điều còn khủng khiếp..

Sau vụ ông nội và cha xâm hại bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long, những tưởng xã hội chỉ sót lại những con người dã thú ấy duy nhất...


Các bé hiện tại đang an toàn trong vòng tay của những người giúp đưa vụ việc ra ánh sáng (Nguồn: FB Sương Lạc)
Các bé hiện tại đang an toàn trong vòng tay của những người giúp đưa vụ việc ra ánh sáng (Nguồn: FB Sương Lạc)Mình hỏi:
- Nếu cho tụi con 1 điều ước, tụi con ước gì?
Bé hỏi ngược lại mình:
- Điều ước là cái gì vậy cô?
...Trời đất... nghe câu hỏi đó tim mình se thắt lại... và giải thích:
- Điều ước là điều tụi con muốn thực hiện hoặc muốn có mà chưa có được.
Bé 9 tuổi nói nhanh:
- Con ước 1 ngày mở mắt ra không còn nhìn thấy ông ấy...
... Nước mắt tôi đã tuôn khi nghe câu ấy. Tôi nói:
- Ừ, cô hứa sẽ giúp con thực hiện điều đó...

Đây là đoạn thoại làm mình đã bật khóc khi một lần tình cờ vào facebook của chị Sương Lạc để hóng tin về bé Đức Lộc. Tình cờ đây lại là một vụ ấu dâm, một vấn nạn mà bản thân mình vô cùng căm phẫn trong thời gian vừa qua.
Sau vụ ông nội và cha xâm hại bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long, những tưởng xã hội chỉ sót lại những con người dã thú ấy duy nhất. Vậy mà giờ lại tiếp thêm một vụ đau lòng nữa. Lần này nạn nhân có đến 3 em, 2 em 9 tuổi và 1 em 7 tuổi và kẻ gây ra tội ác bất dung lại chỉ có một. Đau đớn nhất người xâm hại các bé lại là ông ngoại, người sống cùng nhà với các bé.

Nhưng đó vẫn chưa phải là sự thật duy nhất khiến những người biết được sự việc này dấy lên sự căm giận tột độ.

Ngay sau khi nhóm bạn của chị Sương và 1 nhóm bạn vào cuộc để đòi lại công bằng cho các bé thì chính những người thân trong gia đình, từ bà ngoại đến các con đều cố bao che, giấu tội. Thậm chí còn dùng lời đe dọa để sự việc không thể đưa ra ngoài ánh sáng.
Nhưng làm sao giấy có thể gói được lửa. Sự việc này đâu phải chỉ một, hai người biết. Trong lời bình luận trên tường nhà chị Sương còn có nhiều người khác nữa biết về sự việc này và xác nhận.
blank

Cháu gái 7 tuổi phải đi khám vùng kín vì bị xâm hại, trong khi bà ngoại thì tìm mọi cách bao che cho ông ngoại
(Nguồn hình: FB Sương Lạc)

Các mẹ muốn biết chi tiết vụ việc này đọc xem những người theo dõi và đưa vụ việc ra cơ quan công an sẽ rõ nha:
Chiều nay nhận được 1 tin vui Từ Các Anh Cảnh Sát điều tra Tỉnh Tiền Giang về việc Ông Ngoại râu xanh hiếp dâm 3 đưá cháu ngoại trong một thời gian dài... Sương và 1 người bạn đã đứng ra khởi tố trong khi Gia đình của các bé lại dung túng, bao che. Sương nhiều lần dẫn các bé đến tận Trung Tâm Pháp Y Tiền Giang và bệnh Viện Phụ sản để xét nghiệm cho các bé. Quá trình thưa kiện cũng khá vất vả vì chính những người con, người vợ trong gia đình đó ko ai thừa nhận, thậm chí họ còn hâm doạ bạn Của S. khi nhúng tay vào việc này. Chúng tôi không bỏ cuộc... và hiện nay, kết quả tạm ổn khi ngày mai Ông Ngoại của 3 bé vô tội đó sẽ bị tạm Giam 4 tháng chờ đầy đủ kết quả sẽ phán quyết.
Nhớ hoài 2 con bé 9 tuổi và 7 tuổi ngây thơ khi mình hỏi một câu "Nếu cho tụi con 1 điều ước, tụi con ước gì?", Bé hỏi ngược lại mình "Điều ước là cái gì vậy cô?"... Trời đất... nghe câu hỏi đấy tim mình se thắt lại và giải thích " Điều Ước là điều tụi con muốn thực hiện hoặc muốn có mà chưa có được", Bé 9 tuổi nói nhanh "Con Ước 1 ngày mở mắt ra không còn nhìn thấy Ông ấy..." ... Nước mắt tôi đã tuôn khi nghe câu ấy . Tôi nói "Ừ, cô hứa sẽ giúp con thực hiện điều đó..."
Và Hôm nay, tôi bắt đầu thực hiện lời hứa đó của mình với các con... Mong tương lai các con tốt hơn, không còn bị ám ảnh bởi Ông Ngoại râu xanh đó nữa.
P/S: Sương từng xây nhà tình Thương và xây hồ cho gia đình đó... sau khi biết chuyện gia đình như vậy, nản vô cùng.

blank

Căm phẫn Ông lão 76 hiếp dâm bé gái 14

Chờ ngay mai mọi việc sẽ được làm sáng tỏ và giải thoát cho các bé. Mong rằng đây sẽ không phải là vụ ấu dâm duy nhất nhận được sự giúp đỡ của những người quả cảm để đưa sự việc ra ánh sáng. Một niềm tin dù rất nhỏ nhoi nhưng cũng cầu mong những vụ đau lòng như thế này đừng mãi chìm trong bóng tối để các em phải tự mình vật vã để vượt qua những năm tháng tuổi thơ tủi nhục và ám ảnh.

 BVN-TH
(từ: XL)*Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

 


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Sunday, November 10, 20198:05 PM(View: 35)
Vào lúc 7 giờ sáng nay, 11-11-2019 (giờ VN, nhằm ngày Rằm tháng 10, Kỷ Hợi), đông đảo Tăng Ni, Phật tử, các pháp tử đã di quan Đại lão HT.Thích Trí Quang đến nơi trà-tỳ (hỏa táng), công viên Vĩnh Hằng, thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, cách trung tâm thành phố Huế 11 km về phía Tây.
Saturday, November 9, 20191:34 PM(View: 91)
Hòa Thượng Thích Trí Quang, một nhân vật quan trọng trong Phật Giáo Việt Nam cận đại, đặc biệt giai đoạn chiến tranh Việt Nam, viên tịch lúc 21 giờ 45 phút (giờ Việt Nam), ngày 8 tháng 11, 2019, từ chùa Từ Đàm, đứng tên Tỳ Kheo Thích Hải Ấn.
Thursday, November 7, 20198:21 PM(View: 33)
Ngay trong ngày nghe tin nhà thơ, soạn giả, nhà báo Sa Giang Trần Tuấn Kiệt qua đời tại Sài Gòn, 8 Tháng Mười, 2019,
Friday, November 1, 20197:47 AM(View: 162)
Tham dự có anh chị Thành Tôn, a/c Cung Tích Biền, a/c Phạm Phú Minh, a/c Trần Yên Hòa, cô Phạm Lệ Hương, thư viện viện Việt Học, anh chị Hoàng Hưng, cùng anh chị Nguyễn Vũ...
Thursday, October 24, 20196:07 PM(View: 170)
Buổi tối 15 Tháng Mười, 2019, khi cả đô thị ồn ào vì cơn sốt bóng đá, thì bên dòng sông Sài Gòn, buổi tưởng niệm thi sĩ Du Tử Lê