DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,982,210

Tin VOA, RFA. XHVN: Ông ngoại thay phiên xâm hại 3 đứa cháu ruột

Wednesday, April 12, 20178:12 PM(View: 1807)
Tin VOA, RFA. XHVN: Ông ngoại thay phiên xâm hại 3 đứa cháu ruột
Tin VOA


Bản tin ngày 13-4-2017
Bản tin ngày 12-4-2017
Bản tin ngày 11-4-2017


Tin RFA

Tin tức thời sự sáng 13/04/2017

Bản tin Việt Nam 12/04/2017

Bản tin Việt Nam 11/04/2017


Xã Hội VN

Ông ngoại thay phiên xâm hại 3 đứa cháu ruột,
bà ngoại biết tin làm điều còn khủng khiếp..

Sau vụ ông nội và cha xâm hại bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long, những tưởng xã hội chỉ sót lại những con người dã thú ấy duy nhất...


Các bé hiện tại đang an toàn trong vòng tay của những người giúp đưa vụ việc ra ánh sáng (Nguồn: FB Sương Lạc)
Các bé hiện tại đang an toàn trong vòng tay của những người giúp đưa vụ việc ra ánh sáng (Nguồn: FB Sương Lạc)Mình hỏi:
- Nếu cho tụi con 1 điều ước, tụi con ước gì?
Bé hỏi ngược lại mình:
- Điều ước là cái gì vậy cô?
...Trời đất... nghe câu hỏi đó tim mình se thắt lại... và giải thích:
- Điều ước là điều tụi con muốn thực hiện hoặc muốn có mà chưa có được.
Bé 9 tuổi nói nhanh:
- Con ước 1 ngày mở mắt ra không còn nhìn thấy ông ấy...
... Nước mắt tôi đã tuôn khi nghe câu ấy. Tôi nói:
- Ừ, cô hứa sẽ giúp con thực hiện điều đó...

Đây là đoạn thoại làm mình đã bật khóc khi một lần tình cờ vào facebook của chị Sương Lạc để hóng tin về bé Đức Lộc. Tình cờ đây lại là một vụ ấu dâm, một vấn nạn mà bản thân mình vô cùng căm phẫn trong thời gian vừa qua.
Sau vụ ông nội và cha xâm hại bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long, những tưởng xã hội chỉ sót lại những con người dã thú ấy duy nhất. Vậy mà giờ lại tiếp thêm một vụ đau lòng nữa. Lần này nạn nhân có đến 3 em, 2 em 9 tuổi và 1 em 7 tuổi và kẻ gây ra tội ác bất dung lại chỉ có một. Đau đớn nhất người xâm hại các bé lại là ông ngoại, người sống cùng nhà với các bé.

Nhưng đó vẫn chưa phải là sự thật duy nhất khiến những người biết được sự việc này dấy lên sự căm giận tột độ.

Ngay sau khi nhóm bạn của chị Sương và 1 nhóm bạn vào cuộc để đòi lại công bằng cho các bé thì chính những người thân trong gia đình, từ bà ngoại đến các con đều cố bao che, giấu tội. Thậm chí còn dùng lời đe dọa để sự việc không thể đưa ra ngoài ánh sáng.
Nhưng làm sao giấy có thể gói được lửa. Sự việc này đâu phải chỉ một, hai người biết. Trong lời bình luận trên tường nhà chị Sương còn có nhiều người khác nữa biết về sự việc này và xác nhận.
blank

Cháu gái 7 tuổi phải đi khám vùng kín vì bị xâm hại, trong khi bà ngoại thì tìm mọi cách bao che cho ông ngoại
(Nguồn hình: FB Sương Lạc)

Các mẹ muốn biết chi tiết vụ việc này đọc xem những người theo dõi và đưa vụ việc ra cơ quan công an sẽ rõ nha:
Chiều nay nhận được 1 tin vui Từ Các Anh Cảnh Sát điều tra Tỉnh Tiền Giang về việc Ông Ngoại râu xanh hiếp dâm 3 đưá cháu ngoại trong một thời gian dài... Sương và 1 người bạn đã đứng ra khởi tố trong khi Gia đình của các bé lại dung túng, bao che. Sương nhiều lần dẫn các bé đến tận Trung Tâm Pháp Y Tiền Giang và bệnh Viện Phụ sản để xét nghiệm cho các bé. Quá trình thưa kiện cũng khá vất vả vì chính những người con, người vợ trong gia đình đó ko ai thừa nhận, thậm chí họ còn hâm doạ bạn Của S. khi nhúng tay vào việc này. Chúng tôi không bỏ cuộc... và hiện nay, kết quả tạm ổn khi ngày mai Ông Ngoại của 3 bé vô tội đó sẽ bị tạm Giam 4 tháng chờ đầy đủ kết quả sẽ phán quyết.
Nhớ hoài 2 con bé 9 tuổi và 7 tuổi ngây thơ khi mình hỏi một câu "Nếu cho tụi con 1 điều ước, tụi con ước gì?", Bé hỏi ngược lại mình "Điều ước là cái gì vậy cô?"... Trời đất... nghe câu hỏi đấy tim mình se thắt lại và giải thích " Điều Ước là điều tụi con muốn thực hiện hoặc muốn có mà chưa có được", Bé 9 tuổi nói nhanh "Con Ước 1 ngày mở mắt ra không còn nhìn thấy Ông ấy..." ... Nước mắt tôi đã tuôn khi nghe câu ấy . Tôi nói "Ừ, cô hứa sẽ giúp con thực hiện điều đó..."
Và Hôm nay, tôi bắt đầu thực hiện lời hứa đó của mình với các con... Mong tương lai các con tốt hơn, không còn bị ám ảnh bởi Ông Ngoại râu xanh đó nữa.
P/S: Sương từng xây nhà tình Thương và xây hồ cho gia đình đó... sau khi biết chuyện gia đình như vậy, nản vô cùng.

blank

Căm phẫn Ông lão 76 hiếp dâm bé gái 14

Chờ ngay mai mọi việc sẽ được làm sáng tỏ và giải thoát cho các bé. Mong rằng đây sẽ không phải là vụ ấu dâm duy nhất nhận được sự giúp đỡ của những người quả cảm để đưa sự việc ra ánh sáng. Một niềm tin dù rất nhỏ nhoi nhưng cũng cầu mong những vụ đau lòng như thế này đừng mãi chìm trong bóng tối để các em phải tự mình vật vã để vượt qua những năm tháng tuổi thơ tủi nhục và ám ảnh.

 BVN-TH
(từ: XL)*Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

 


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, May 22, 20197:21 AM(View: 112)
Nhà thơ Tô Thùy Yên tên thật là Đinh Thành Tiên, sinh năm 1938 tại Gò Vấp, Gia Định. Học tại Gia Định và Sài Gòn. Viết từ cuối thập niên 1950. Tại ngũ từ 1964 đến 1975. Tù Cộng Sản 13 năm. Tị nạn tại Hoa Kỳ từ 1993.
Monday, May 20, 20199:05 PM(View: 88)
Trong số 10 khuôn mặt này, các nhà văn, nhà thơ Doãn Dân, Song Linh, Y Uyên, Trần Như Liên Phượng (tức Hoàng Yên Trang) là những cây bút nổi tiếng. Còn Nghiêm Sỹ Tuấn, Hoài Lữ, Nguyễn Phương Loan, Trầm Kha và Phan Huy Mộng vẫn còn...
Thursday, May 16, 20192:59 PM(View: 206)
Nhà văn, họa sĩ, nhạc sĩ Hoàng Ngọc Biên vừa từ trần tại Bắc Califoria (ngày 16 tháng 5/2019, San Jose, hưởng thọ 81 tuổi). Hoàng Ngọc Biên quê ở Quảng Trị. Viết văn, làm thơ, vẽ. Dạy học, làm xuất bản, đồ họa. Trong ban biên tập tạp chí Trình Bày (1961-1975).
Wednesday, May 15, 20198:07 PM(View: 54)
Thuở nhỏ bước vào nghề cầm bút, tôi không làm thơ mà viết văn, sau này được gọi là nhà thơ, , thực tế tôi không nghĩ đến thơ, ít ra là cho tới khi đã có nhiều truyện ngắn đăng báo
Monday, May 13, 20197:39 AM(View: 140)
Được biết nhà thơ Nguyễn Hàn Chung còn có nhiều bút hiệu khác, như: Nguyễn Phong Hàn, Nguyễn Đức Mù Sương.