DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,219,219

Tin VOA, RFA. XHVN: Vợ bầu xát muối ớt vào vùng kín tình địch

Wednesday, July 19, 20178:17 PM(View: 2499)
Tin VOA, RFA. XHVN: Vợ bầu xát muối ớt vào vùng kín tình địch
Tin VOA

Bản tin ngày 20-7-2017


Tin RFA

Thời sự 20/07/2017

Phát thanh 20/07/2017

Thời sự RFA tối 19/07/2017

Nạn nhân Formosa ở Quỳnh Lưu tiếp tục khởi kiện

Luật mới gây xáo trộn lớn cho người Việt ở Thái


Xã Hội VN

Vợ bầu xát muối ớt vào vùng kín tình địch:
Ghen tuông mù quáng, có thể chịu án 3 năm tù

 


Vợ bầu xát muối ớt vào vùng kín tình địch
Vợ bầu xát muối ớt vào vùng kín tình địch


Như chúng tôi đa đưa tin, cộng đồng mạng hiện nay đang chia sẻ rầm rộ những bức ảnh một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng người khác và bị đánh ghen một cách tàn bạo. Theo nội dung chia sẻ, cảnh đánh ghen kinh hoàng trên xảy ra tại Thái Nguyên.blank

blank


Được biết, người chồng ngoại tình trong thời điểm vợ đang mang thai. Vì không chấp nhận được điều này, nên khi “mục sở thị” được chồng cùng tình nhân vào nhà nghỉ, cô vợ đã cùng một vài người khác vào tận phòng đánh ghen.

Sau màn đánh đánh đập "quen thuộc", người vợ cùng bạn của mình đã lấy bọc ớt tươi, đeo găng tay bóp nát rồi xát vào vùng kín của tình địch. Những hình ảnh này đã được chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội. Hình ảnh cô gái trẻ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân, cố gắng dùng gối để che mặt, bất lực chống cự khi bị xát ớt vào vùng kín nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Đừng đánh ghen mù quáng chỉ để thỏa mãn cơn ghen!

Dù chưa biết nguyên do cô gái cặp với chồng người khác ra sao, nhưng đa phần các ý kiến của cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ với hình thức đánh ghen dã man như thế này.

“Cũng là phụ nữ với nhau, có làm gì cũng nghĩ đến hậu quả để lại một chút. Nếu nói về lỗi, người đầu tiên đáng phải xử tội là ông chồng, vợ bầu bì không lo lại đi kiếm "phở". Chứ đi đánh ghen bằng cách này thì quá ác. Vùng kín là nơi liên quan đến chuyện sinh nở của người phụ nữ mà”, tài khoản H.U chia sẻ.

Chúng ta không cổ xúy cho chuyện ngoại tình. Nhưng điều đó không có nghĩa là người bị phản bội tự cho mình quyền làm nhục và hành hạ người khác. Những hành vi dã man này hoàn toàn khiến cho các bà vợ đứng trước nguy cơ đối mặt với pháp luật.

Qua trao đổi với phóng viên YAN News, Luật sư Giang Hồng Thanh (Văn phòng luật sư Giang Thanh) đã cho ý kiến về vụ việc đánh ghen bằng việc xát muối gây xôn xao dư luận nói trên.

"Đầu tiên, rất cần có sự chia sẻ và thông cảm với trạng thái tâm lý bất thường của người vợ trong vụ việc này nếu quả thật có việc người phụ nữ bị xát ớt đã phá hoại hạnh phúc gia đình của chị ta và còn có thái độ thách thức chị này", luật sư cho biết.

Tuy nhiên, theo luật sư Thanh, với hành vi xát ớt vào vùng kín của người phụ nữ kia, người vợ có thể phải gánh chịu những hậu quả pháp lý nặng nề.BVN-TH
(từ: XL)

*Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-contentMua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần

(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content

Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S


Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh


(714) 724-5699


scan_pic0035-content

hoang_anh_1_0-content

 

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, February 24, 20206:41 PM(View: 53)
Thực hiện di huấn của Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ – Đệ Ngũ Tăng Thống Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, lễ nhập kim quan và phát tang của ông đã được thực hiện lúc 2 giờ trưa ngày 23 Tháng Hai, 2020
Saturday, February 22, 20205:50 PM(View: 90)
Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ - Đệ Ngũ Tăng Thống Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, đã viên tịch lúc 21giờ 30 phút ngày 29 tháng giêng năm Canh Tý tức ngày 22/2/2020, hưởng thọ 93 tuổi, 73 năm hạ lạp. Hòa Thượng mất tại chùa Từ Hiếu, Quận 8, Sài Gòn, VN.
Tuesday, February 18, 20201:38 PM(View: 66)
Oscars lần thứ 92 đã qua đi đúng một tuần. Nhưng có lẽ với đoàn làm phim “Parasite” nói riêng và những người dân Hàn Quốc nói chung, niềm hạnh phúc và tự hào sẽ còn đọng lại khá lâu,
Sunday, February 16, 20208:02 AM(View: 147)
Khi nhắc tên Nguyễn Hàn Chung. Chẳng còn ai xa lạ với danh xưng này. Anh hiện ra, khoác áo thi nhân đi trên con đường tự chọn.
Saturday, February 1, 20208:10 AM(View: 169)
Sinh sống trong cùng một khu vực, quanh quẩn gồm chỉ mươi dãy phố xúm xít hàng quán và chợ búa người Việt nên tôi hay gặp ông ngồi quán với những bằng hữu văn nghệ của ông.