DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,801,237

Tin VOA, RFA. XHVN: Sự thật trần trụi ở “thiên đường sung sướng” của quý ông ở Hà Nội

04 Tháng Tám 20177:36 SA(Xem: 985)
Tin VOA, RFA. XHVN: Sự thật trần trụi ở “thiên đường sung sướng” của quý ông ở Hà Nội


Tin VOA


Bản tin ngày 4-8-2017


Tin RFA

Thời sự 04/08/2017

Blogger Người Buôn Gió nói gì về Trịnh Xuân Thanh

Công nhân nhà máy Điện Vĩnh Tân nói gì về nhà máy này?

Chương trình trực tiếp


Xã Hội VN

Sự thật trần trụi ở “thiên đường sung sướng” của quý ông ở Hà Nội

Sau cánh cửa khép hờ, nhân viên ăn mặc gợi cảm, thậm chí “quên” luôn mặc đồ lót, không chỉ tẩm quất massage mà còn tận tụy mời khách “vui vẻ” ngay tại phòng.


Sự thật trần trụi ở “thiên đường sung sướng” của quý ông ở Hà Nội
ảnh minh họa


Sự thật trần trụi ở “thiên đường sung sướng” của quý ôngNhững… “phố đèn nháy”


Lượng qua một vài con phố Hà Nội như Trần Duy Hưng, Nguyễn Thị Định, Phạm Văn Đồng… vào các buổi tối là thấy “đổi màu” nhộn nhịp các dịch vụ tẩm quất, massage… trá hình. Phố mới có quán mới, phố cũ sau một thời gian yên ắng lại “lên đèn”. Rất nhiều địa điểm như vậy đã và đang được các cánh mày râu rỉ tai tai nhau về những dịch vụ đặc biệt chứ không đơn giản chỉ để tẩm quất, xông hơi, massage… truyền thống

Qua tìm hiểu, những địa điểm này ngoài dịch vụ tẩm quất, xông hơi, massage “thư giãn”. Theo như tìm hiểu của chúng tôi, đã là nhân viên massage thì em nào chân cũng dài, thân hình gợi cảm, mặc quần soóc, áo hai dây và săn sàng “khỏa thân” nếu khách hàng “nhu cầu”. Thế nhưng chả phải để “vận công” mà tẩm quất cho khách như một số điểm lành mạnh. Các em ấy chỉ thích cái khoản nhanh… tới đích hơn thôi.

Còn trên đường Nguyễn Xiển – vành đai 3 hễ đi qua quán nào lập tức nhân viên trong quán đứng dậy uốn éo vẫy tay vào. Nếu quan sát kỹ những nhân viên đứng mời chào đều khá trẻ, thân hình cao ráo, trắng trẻo và bắt bắt, trên người chỉ mặc một chiếc váy mỏng… Một số quán, nhân viên không đứng lên mời chào mà chỉ ngồi trò chuyện, nếu thấy vị khách nào chạy xe chầm chậm, rà vào lề đường thì lập tức đứng dậy mở cửa để khách đi thẳng vào trong.

Để bóc trần chân tướng của các loại hình dịch vụ trá hình này, phóng viên Khỏe 365 xâm nhập những “điểm đen” tệ nạn nói trên. Chúng tôi được Tuấn Lác, là tay chơi hiểu “từng ngõ nghách” dịch vụ massage, xông hơi, mại dâm, dịch vụ nhạy cảm trá hình này giúp đỡ để đột nhập tận “ổ con chuồn chuồn”.

Sự thật trần trụi

Điểm đầu tiên chúng tôi có mặt, vốn được quảng cáo là tắm lá người Dao trên phố Trung Kính. Có mặt tại đây, theo quan sát, tuy không cho nhân viên đứng chào mời khách lộ liễu, nhưng chỉ cần bước vào quán là “lễ tân” nhanh miệng “tiếp thị”: “Lâu lắm mới gặp hai anh trai, hôm nay có mấy em mới tính, em sẽ ưu tiên 2 anh, đảm bảo 2 anh sẽ thích”.

Chưa kịp định thần, cậu nhân viên chỉ tay vào bảng giá: “2 anh chọn vé thường hay vé VIP, 2 tay hay 4 tay để em sắp xếp”? Thấy tôi ngơ ngác Tuấn Lác nháy mắt giải thích: “VIP thường nhân viên tươi xinh hơn, 2 tay là một nhân viên còn 4 tay là 2 nhân viên “thư giãn” cho mình”.

Tôi chọn vé thường là 300 ngàn đồng/60 phút còn cậu bạn chọn vé 500 ngàn đồng/90 phút (2 tay – 1 nhân viên). Sau khi chúng tôi được dẫn lên 2 phòng khác nhau thì mỗi phòng được điều 1 em ăn mặc mắt mẻ, thậm chí không thể hở thêm chút nào nữa.

Trước khi bước vào phòng nhân viên bắt chúng tôi cởi hết quần áo và gửi đồ. Thấy lạ, tôi nói “Tại sao lại phải cởi hết đồ hả em”?, cô nhân viên tên Thuỳ D. giọng nũng nịu: “Thế anh không cởi đồ thì làm sao mà tắm được” (cười một cách đầy khiêu khích và bí hiểm).

Sau khi tôi được ngâm mình trong bồn nước lá mùi hăng hăng cũng khá sảng khoái và dễ chịu thì đến màn tắm tráng. Xong màn tắm tráng đến màn massage. Nhân viên bắt tôi nằm sấp xuống và tiến hành các bài massage, tẩm quất một cách hời hợt, thậm chí chẳng có chút bài bản nào của “nghành”.

Tẩm quất và massage chừng 10 phút nhân viên bất ngờ hỏi: “Anh có “thư giãn” không”? Lập tức tôi liền hỏi: “Thư giãn là gì hả em”. Chẳng nói chẳng rằng gì cô nhân viên trẻ tuổi kéo áo dây vốn đã “tiết kiệm vải” và vén nhẹ chiếc váy lên. Trong ánh điện lờ mờ, sự thật trần trụi của loại hình thư giãn trá hình lộ ra…

Quá hốt hoảng vì sự bạo dạn của nhân viên, tôi hỏi “thư giãn là đến Z hả em”, lập tức nhân viên cười ẩn ý và đáp lại: “Chắc anh mới đến đây lần đầu, đến Z thì phải rủ em ra ngoài chứ ở trong đây anh chỉ được phép sờ em thôi, còn em sẽ làm cho anh lên tiên”! Từ “lên tiên” được cô nhân viên kéo dài ra và điều đó giúp tôi hiểu thêm về hình thức và cách của cô chuẩn bị thực hiện với mình là gì.

Lời nói của cô nhân viên làm tôi thoáng hiểu. Bỏ qua màn “thư giãn” tôi “bo” cho cô thêm 200 ngàn đồng nữa và đi xuống. Lúc đi xuống cô nhân viên còn dìu tay tới tận cầu thang. Còn đứa bạn tôi thì ít lâu sau cũng xuống với vẻ mặt hớn hở và tỏ vẻ sảng khoái tột độ!

Để “bắt tận tay, day tận trán” các tụ điểm thư giãn trá hình, kỳ sau phóng viên Khỏe 365 sẽ đăng tải thông tin về các tụ điểm nói trên để gửi tới bạn đọc và cảnh báo đến các cơ quan chức năng, tại sao họ lại để cho các dịch vụ trá hình này ngang nhiên hoạt động?

Trong số đó, chúng tôi càng sững sờ hơn đến một “điểm đen” là cơ sở Massge Windy ở phố Nguyễn Thị Định (Hà Nội), gần nơi đã xảy ra vụ giang hồ nổ súng thanh toán nhau cách đây chưa lâu. Được biết, điểm đen này đã “nguy trang” bằng một công ty hẳn hoi.

Nhìn bề ngoài, tưởng là một “cơ sở” đàng hoàng. Nhưng PV đã có đây đủ bằng chứng đây là tụ điểm “nhạy cảm” trá hình thu hút rất nhiều cánh đàn ông trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ sự thật đang diễn ra bên trong điểm đen này để gửi tới bạn đọc…

Thế nào là “dịch vụ nhạy cảm”, “mại dâm”?

Luật sư Lê Sỹ Hòe – Văn phòng luật sư Kim Giang – Đoàn luật sư Hà Nội cho biết, theo Pháp lệnh Phòng chống mại dâm, “mại dâm” được hiểu là hành vi mua dâm, bán dâm. Hay nói rõ hơn, mại dâm được hiểu là một dịch vụ kinh doanh nhằm tạo sự thỏa mãn về tình dục cho cá nhân trong những trường hợp nhất định, bao gồm cung cấp dịch vụ quan hệ tình dục có tính chất mua bán trên cơ sở một giá trị vật chất nhất định ngoài phạm vi hôn nhân.

“Theo pháp luật hiện hành, mại dâm dưới bất kỳ hình thức nào đều là hành vi đang bị nghiêm cấm. Còn về cụm từ “dịch vụ nhạy cảm” thì pháp luật chưa có định nghĩa cụ thể và cụm từ này cũng tương đối chưa rõ ràng. Nhưng theo tôi, có thể hiểu “dịch vụ nhạy cảm” là những ngành nghề hay lĩnh vực hoạt động như massage, karaoke, hớt tóc, gội đầu,… Đó là những ngành nghề có môi trường làm việc kín đáo và cách thức phục vụ dễ bị biến tướng thành hoạt động không lành mạnh, không đúng bản chất của công việc đang thực hiện”, luật sư Hoè nói.

BVN-TH
(từ: XL)*Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-contentMua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần

(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content

Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S


Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh


(714) 724-5699


scan_pic0035-content

hoang_anh_1_0-content

 Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Chín 20188:13 SA(Xem: 2)
Bị ngăn cấm tình cảm, nửa đêm một ông ở xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, mang dao búa đột nhập vào nhà nhằm giết cha ruột của người yêu để trả thù.
17 Tháng Chín 20188:08 CH(Xem: 65)
Vụ hành hung chị N.T.H (SN 1984) là vợ của T., khiến chị nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.
14 Tháng Chín 20185:59 CH(Xem: 70)
Một ông dùng “vật giống súng” xông vào cướp hơn 1 tỷ đồng tại chi nhánh ngân hàng VietinBank ở huyện Châu Thành.
11 Tháng Chín 20185:48 CH(Xem: 90)
Đặc biệt đáng chú ý là có tiêu chuẩn giống “Chí Phèo và Thị Nở”
04 Tháng Chín 20187:07 CH(Xem: 127)
Nguyễn Thanh Hóa chính thức bị cáo buộc “chống lệnh cấp trên” và bảo kê cho đường dây cờ bạc