DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,982,433

Tin VOA, RFA. XHVN: Dịch vụ thuê bạn gái “trọn gói từ A đến Z” mùa Trung thu

Wednesday, September 20, 20178:07 AM(View: 1803)
Tin VOA, RFA. XHVN: Dịch vụ thuê bạn gái “trọn gói từ A đến Z” mùa Trung thu
Tin VOA

Bản tin ngày 21-9-2017
Bản tin ngày 20-9-2017

Tin RFA

Thời sự sáng 20/9/17

Phát thanh 20/09/2017

Chương trình trực tiếp

Kỷ luật Nguyễn Xuân Anh cho thấy điều gì?Xã Hội VN

Dân mạng “choáng” với dịch vụ thuê bạn gái
“trọn gói từ A đến Z” mùa Trung thu

Trung thu sắp tới rồi, những thanh niên FA nhanh chóng tìm gấu đi chơi Trung thu với dịch vụ thuê bạn "trọn gói" đầy thú vị này nhé!
Dân mạng “choáng” với dịch vụ thuê bạn gái “trọn gói từ A đến Z” mùa Trung thu
ảnh minh họa


Trong cuộc trao đổi với PV về dịch vụ cho thuê người yêu mà mình cung cấp, L khẳng định ngoài những dịch vụ đơn thuần như đi chơi lịch sự (đi dạo, đi ăn, nắm tay, chụp ảnh) và các dịch vụ người mẫu, diễn viên khác, tất cả các cộng tác viên của L sẵn sàng đi đến tận... Z để làm hài lòng nhu cầu của bất cứ vị khách khó tính nào.

Tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp

Như bài trước đã đề cập, cuộc gặp mặt giữa PV với L – cô gái hiện đang quản lý hơn 20 cộng tác viên – diễn ra tại một quán cà phê trên phố Nguyễn Chí Thanh, bàn thảo về dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi vào tối 31/12 đón Tết Dương lịch. Trước đó, từ danh sách mà N.K đã gửi qua email, PV đã lựa chọn một cô gái có tên là An V. Tuy nhiên, theo tư vấn của L, với yêu cầu là thuê một bạn gái đi ăn, đi dạo vào tối Tết Dương lịch như PV yêu cầu, An V có vẻ không phù hợp lắm.

 Khi được PV đề nghị chụp ảnh để tăng độ tin cậy, L tỏ vẻ khá dạn dĩ và vui vẻ nhận lời.

blank

“Theo em, anh nên chọn bạn khác. Bạn An V nói chung giao tiếp tốt nhưng lại khá ít nói và còn e dè vì mới đi làm. Em cho anh xem ảnh bạn Mai Ng. Bạn ấy nhìn đẹp và cao, nói chuyện duyên và rất thoải mái trong giao tiếp” – L khuyên.

Để thể hiện thiện chí của mình, L nói nếu có gì thay đổi, cứ báo lại để L sắp xếp lịch. Theo L, vào các dịp lễ, tết, nếu khách hàng có nhu cầu thuê người yêu hoặc bạn gái để đi chơi, ra mắt gia đình, bạn bè thì phải đặt lịch trước vài ngày. Nhưng cũng sẽ có những trường hợp cụ thể, L sẽ cân nhắc và thu xếp sao cho khách hàng vừa lòng nhất.

“Nếu anh chọn trước PG nhiều ngày rồi mới đi chơi hay đi theo mục đích của anh thì anh sẽ rất thoải mái để chọn người. Có thể cân nhắc người nọ người kia, cân nhắc về số tiền và địa điểm mình muốn đến. Còn nếu anh báo gấp quá, kể cả chiều anh đi, sáng anh gọi thì bọn em cũng cung cấp cho anh được, nhưng quyền lợi của anh sẽ bị hạn chế vì lúc đó chưa chắc có PG đáp ứng được mong muốn của anh” – L giải thích.

Khi chúng tôi hỏi về các gói dịch vụ và giá thành, L cho biết khách hàng muốn sử dụng dịch vụ như thế nào là tùy nhu cầu, L sẽ căn cứ vào đó mà tính tiền. Số tiền đó, phần lớn trả cho các PG, L chỉ nhận phần trăm hoa hồng.

Tin nhắn đồng ý nhận khách của PG An V. 

blank

“Bọn em không có những gói kiểu lãng mạn hay gì gì đó như trên mạng nói. Đấy toàn là họ viết vui ra thôi. Nhưng khách hàng yêu cầu gì thì PG bọn em cũng sẽ đáp ứng được hết” – L cười, có vẻ khá thành thật.

L kể, trước đây cô cũng là một PG chính hiệu cho một công ty ở Hà Nội. Nhưng vì một vài lý do tế nhị, L rời khỏi công ty này. Sau khi bỏ công ty một thời gian, nhận thấy đây vẫn là mảnh đất màu mỡ, dễ kiếm tiền, sẵn các mối quan hệ với các PG khác, L tự đứng ra làm môi giới trong dịch vụ cho thuê PG phục vụ các sự kiện đơn lẻ.

“Em học buổi chiều, sáng em đi làm PG cho các sự kiện. Có khách nào cần em giới thiệu các bạn PG khác đi, em ăn phần trăm hoa hồng. Em cũng sẵn sàng đi ăn, đi chơi cùng anh nếu anh muốn” – L tâm sự.

Giá tiền phụ thuộc vào độ dài của chân

Trong suốt cuộc nói chuyện, L luôn nở nụ cười thân thiện và cố gắng chiếm lấy sự tin tưởng từ PV. Cô gái luôn khẳng định sẽ trả lời tất cả các câu hỏi để chúng tôi không còn lo lắng về dịch vụ và yên tâm giao dịch. L bảo, tuy cô không cung cấp dịch vụ theo công ty, nhưng luôn cam kết với khách hàng để giữ chữ tín.

"Bọn em không có những gói kiểu lãng mạn hay gì gì đó như trên mạng nói. Đấy toàn là họ viết vui ra thôi. Nhưng khách hàng yêu cầu gì thì PG bọn em cũng sẽ đáp ứng được hết”, L cười, có vẻ khá thành thật.

L cũng quả quyết, nếu anh (tức PV) cảm thấy không yên tâm sử dụng dịch vụ thì có thể hủy giao dịch và tìm kiếm một chỗ khác bởi theo L: “Em làm tư nhân nên cũng không có gì chắc chắn với anh, nếu anh cảm thấy không yên tâm thì anh hoàn toàn có thể chuyển sang tìm kiếm một chỗ khác để thuê. Bọn em làm dịch vụ này không phải ngày một, ngày hai, làm phải có uy tín của bọn em”.

Sau khi đã trò chuyện, trao đổi khá lâu, dường như sự tin tưởng giữa L và chúng tôi lên khá cao, L bắt đầu tăng thêm sức hấp dẫn cho dịch vụ của mình bằng cách chốt thêm: “PG của em còn sẵn sàng đi từ A đến Z nếu khách hàng có nhu cầu”.

Chúng tôi ngay lập tức xoáy vào dịch vụ có vẻ vô cùng “hấp dẫn” này của L. L cho biết giá cả của dịch vụ này tùy thuộc vào từng PG và nhan sắc của họ. “Giá tiền tùy vào từng PG, vào độ dài của chân các cô. Bạn cao 1m7, mặt đẹp thì 3 đến 4 triệu đồng một lần “tàu nhanh” trong 2 tiếng. Những bạn thấp hơn, nhan sắc kém hơn thì giá khoảng 2,5 đến 3 triệu đồng”.

Chúng tôi quyết định tiến thêm một bước để tiếp cận gần hơn với gói dịch vụ đặc biệt này của L. Qua trao đổi, L cho biết giá của cô gái PG tên là An V mà PV lựa chọn trước đó là 3,5 triệu đồng cho một lần “tàu nhanh”. “An V “đi nhanh” là 3,5 triệu đồng nhé anh (trong đó An V chỉ thực nhận 2,5 triệu đồng – PV). Giá đấy không bao gồm tiền đi chơi và ăn trước đấy đâu ạ. Giờ nếu anh muốn “đi nhanh” với An V thì thêm 2 triệu đồng nữa nhé” – L ra giá.

Không đắn đo, PV đồng ý với mức giá mà L đưa ra. Tổng số tiền PV phải bỏ ra để cùng PG An V đi từ A - ăn tối trong khoảng 2 tiếng - cho tới Z – đi khách sạn trong khoảng 2 tiếng – là 5,5 triệu đồng. Nhưng theo lời khuyên của L, nếu chúng tôi hủy hợp đồng với N.K để “ký” với L thì chúng tôi sẽ chỉ mất 4,5 triệu đồng. Trong đó, N.K vẫn được 500.000 đồng, L được 1,5 triệu đồng (trong đó có 500.000 tiền môi giới cho An V đi chơi bình thường và 1 triệu tiền môi giới An V đi tới Z với PV).

Một cuộc hẹn giữa PV với An V qua “má mì” L đã được ấn định vào tối 31.12. Theo thỏa thuận, PV đón An V tại một tòa chung cư ở quận Thanh Xuân và sẽ đón cô đi ăn. Sau khi thực hiện xong dịch vụ ban đầu, nếu giữa PV và PG An V có phát sinh tình cảm, L hoàn toàn không can thiệp gì thêm nữa.

Sau khi thỏa thuận xong xuôi và nhận số tiền 2 triệu đồng, L lấy lý do phải về đi học thêm buổi tối để từ biệt PV. Số tiền còn lại. PV sẽ thanh toán cho An V sau khi An V đồng ý “đi tới Z” cùng PV.


BVN-TH
(từ: XL)


*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.

- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.

Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:

Marvin Trần

(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình

Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ýscan_pic0296-content
*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín

Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại

Gọi ngay:

Hoàng Anh


        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-content

 

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, May 22, 20197:21 AM(View: 148)
Nhà thơ Tô Thùy Yên tên thật là Đinh Thành Tiên, sinh năm 1938 tại Gò Vấp, Gia Định. Học tại Gia Định và Sài Gòn. Viết từ cuối thập niên 1950. Tại ngũ từ 1964 đến 1975. Tù Cộng Sản 13 năm. Tị nạn tại Hoa Kỳ từ 1993.
Monday, May 20, 20199:05 PM(View: 89)
Trong số 10 khuôn mặt này, các nhà văn, nhà thơ Doãn Dân, Song Linh, Y Uyên, Trần Như Liên Phượng (tức Hoàng Yên Trang) là những cây bút nổi tiếng. Còn Nghiêm Sỹ Tuấn, Hoài Lữ, Nguyễn Phương Loan, Trầm Kha và Phan Huy Mộng vẫn còn...
Thursday, May 16, 20192:59 PM(View: 212)
Nhà văn, họa sĩ, nhạc sĩ Hoàng Ngọc Biên vừa từ trần tại Bắc Califoria (ngày 16 tháng 5/2019, San Jose, hưởng thọ 81 tuổi). Hoàng Ngọc Biên quê ở Quảng Trị. Viết văn, làm thơ, vẽ. Dạy học, làm xuất bản, đồ họa. Trong ban biên tập tạp chí Trình Bày (1961-1975).
Wednesday, May 15, 20198:07 PM(View: 54)
Thuở nhỏ bước vào nghề cầm bút, tôi không làm thơ mà viết văn, sau này được gọi là nhà thơ, , thực tế tôi không nghĩ đến thơ, ít ra là cho tới khi đã có nhiều truyện ngắn đăng báo
Monday, May 13, 20197:39 AM(View: 140)
Được biết nhà thơ Nguyễn Hàn Chung còn có nhiều bút hiệu khác, như: Nguyễn Phong Hàn, Nguyễn Đức Mù Sương.