DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,383,272

VN: Chồng giết vợ trước mặt hai con -

Friday, September 30, 201112:00 AM(View: 11266)
VN: Chồng giết vợ trước mặt hai con -

Bình Dương:  Bi kịch gia đình - chồng giết vợ trước mặt hai contang-content

Chị Hà bị chồng sát hại ngay tại nhà

 - Không lấy được tiền, Trọng lao vào đấm đá túi bụi vợ mình. Chưa dừng lại ở đó người chồng vũ phu còn trở thành kẻ sát nhân máu lạnh khi cầm dao chém liên tiếp 2 nhát vào cổ vợ mình trước sự chứng kiến của hai đứa con gái ruột.


Án mạng kinh hoàng trong đêm - Chị Hà bị chồng sát hại ngay tại nhà


Tiếng kêu khóc thảm thiết của những đứa trẻ khiến nhiều người dân sống lân cận phải thức giấc. Vài phút sau đó, họ có mặt tại nhà chị Đỗ Thị Thu Hà (40 tuổi) tại số 20/40 ấp khu phố Bình Đường I, phường Bình An, thị xã Dĩ An). Một cảnh tượng kinh hoàng hiện ra ngay trước mắt những người chứng kiến. Dưới nền nhà chị Hà nằm gục bên vũng máu, trên cổ máu vẫn túa ra, ngay sát bên hai đứa con gái đang hoảng loạn, kêu gào.

Sau một ngày trấn tĩnh, em Vòng Thanh Trúc (14 tuổi, con gái chị Hà) mới bắt đầu thuật lại câu chuyện về việc bố cầm dao chém chết mẹ vào rạng sáng 29/9.

Theo đó, đêm 28/9, Vòng Văn Trọng (41 tuổi, chồng chị Hà) về nhà khá khuya. Lúc này 3 mẹ con chị Hà đã ngủ. Trọng liền gọi chị Hà dậy bắt đưa tiền, số tiền này bắt nguồn từ việc thỏa thuận phân chia tài sản của hai người. Nếu ly hôn thì chị Hà sẽ phải đưa cho Trọng 300 triệu đồng, ngược lại chị Hà sẽ có quyền sở hữu ngôi nhà hiện tại.

Phải lo cho 2 đứa con nhỏ đủ ăn, đủ học đối với chị Hà là cả một gánh nặng nên không thể nào có tiền đưa cho Trọng. Dù rõ ràng hai người chưa chia tay nhưng Trọng vẫn khăng khăng đòi số tiền đã thỏa thuận với vợ mình. Bị Trọng hối thúc, ép bức chị Hà chỉ biết “khất nợ” hẹn khi nào có sẽ đưa ngay cho Trọng.

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm xuôi thì bất ngờ Trọng lao vào đấm đá túi bụi. Trước sự hành hạ của chồng, chị Hà bèn cầm điện thoại định cầu cứu hàng xóm thì Trọng lao đến giật chiếc điện thoại và dọa sẽ giết chết nếu chị Hà giám gọi cho những người xung quanh.

Nói xong, Trọng đi lên gác cầm con dao xuống nắm tóc chị Hà ghì xuống đất rồi lạnh lùng vung dao chặt 2 nhát vào cổ vợ mình khiến chị nằm gục xuống đất máu tuôn xối xả. Lúc này hai đứa con của Trọng và chị Hà đứng ngay trước phía trước. Những đứa trẻ tội nghiệp chỉ biết hét lên kinh hoàng rồi khụy xuống. Gây án xong, Trọng bình thản lấy xe máy và cầm theo hung khí gây án tẩu thoát.


Bi kịch một gia đình


tang_1-content

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người bàng hoàng và thương xót


Vụ việc xảy ra khiến nhiều người bàng hoàng và thương xót.

Chung sống với nhau gần 15 năm, giữa Vòng Văn Trọng và chị Hà đã có những khoảng thời gian tốt đẹp, hạnh phúc. Cả hai đã có 2 đứa con gái là Vòng Thanh Trúc và Vòng Đoan Trang (12 tuổi).

Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Trọng tập tành bài bạc và theo đám bạn xấu tham gia vào những trận đá gà mà mức ăn thua tính bằng tiền triệu. Mỗi lần cháy túi là Trọng lại mò về nhà đem hết tiền bạc tích lúy đi nướng vào các trò đỏ đen. Căn nhà mà bao năm Trọng và chị Hà chắt chiu mới xây được căn nhà để ở cũng bị Trong đem cầm cố trong một lần đánh bạc “khát nước”.

Chuyện Trọng đem hết tài sản đi cầm cố để đánh bạc dường như không còn xa lạ với những người dân sống quanh đây. Theo người thân của chị Hà, phải chạy vạy khắp nơi chị này mới mượn được 80 triệu đồng để chuộc sổ nhà đất ra. Tưởng sau lần đó Trọng sẽ “cải tà quy chính”. Nhưng không! càng ngày Trọng càng trượt sâu vào con đường đỏ đen. Chiếc xe máy dùng làm phương tiện đi lại cũng bị Trọng nướng vào cờ bạc. Cũng kể từ đây, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng càng thêm gay gắt.

Cứ mỗi lần “cháy túi”, Trọng về nhà lấy tiền mà không có là chị Hà bị đánh đập thậm tệ. Những lần này 2 đứa con đều chứng kiến và căn ngăn. Tuy nhiên, Trọng vẫn bất chấp tất cả. Khi không còn cớ gì để hành hạ vợ thì Trọng bắt đầu chuyển qua chuyện qua ghen tuông. Cứ thấy chị Hà đi làm về trễ hay đi đâu là Trọng gán ngay cho “đi theo trai”.

Một hàng xóm gần nhà chị Hà cho biết, sở dĩ chị Hà chịu đựng là muốn gia đình yên ổn và lo cho tương lai của hai đứa con. Chị Hà không muốn con mình ra đường bị bạn bè dè bỉu nên cắn răng chịu đựng. Cũng có lần thấy trong nhà tiếng khóc lóc van xin của chị Hà và mấy đứa nhỏ nhưng không ai dám can thiệp vì thói hung dữ của Trọng. Kết thúc của những chuỗi ngày bi kịch là việc Trọng chém chết vợ mình.

Mẹ chết, bố chắc chắn rơi vào vòng lao lí và chịu sự trừng trị của pháp luật, trong căn nhà nhỏ lúc này chỉ là hai đứa trẻ thơ. Điều mọi người lo lắng là kí ức về việc người bố giết mặt mẹ ngay trước mặt thì những tâm hồn thơ dại kia có thể nào gột rửa.

Tổng hợp


Cán bộ CSVN in chức danh lên thiệp cưới con trai để vòi "quà"L
iên quan đến vụ việc Phó BCĐ/TP Cần Thơ về Phòng, chống tham nhũng in chức danh trên thiệp cưới của con trai, đang gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Thanh Sơn - UBND TP Cần Thơ nhận định: “Đây là một bài học không thể ngờ được”. Mấy ngày qua, người dân TP Cần Thơ tỏ ra rất bất bình khi biết việc ông Nguyễn Hùng Dũng - một cán bộ ở BCĐ Phòng, chống tham nhũng của TP - cho in chức danh của ông bên ngoài bao thư thiệp mời đám cưới của con trai út. Nguyên văn được in bên góc phải của bao thư là:
“NGUYỄN HÙNG DŨNG - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo TP Cần Thơ Về Phòng Chống Tham Nhũng”.


cuoicon_c32ef-content

Tên và chức danh của ông Nguyễn Hùng Dũng được in bên ngoài bao thư thiệp mời đám cưới của con trai

 

Được biết, đám cưới của con trai ông Dũng diễn ra tại Nhà hàng Cửu Long (đường Quang Trung, quận Ninh Kiều) cạnh trụ sở Thành ủy TP Cần Thơ. Ngày diễn ra đám cưới theo một số sống gần nhà hàng là có rất nhiều xe ô tô đậu; khách đi dự tiệc rất đông, ngồi chật kín cả sảnh đãi tiệc có sức chứa cả trăm bàn (bàn 10 người).

 

Nhiều người dân nhận định, đám cưới lớn hay nhỏ tùy vào hoàn cảnh của mỗi gia đình, không có gì đáng bàn. Nhưng việc gia đình ông Dũng cho in cả chức danh công vụ của ông bên ngoài bao thư thiệp mời để “vòi quàlà không thể chấp nhận được. Phòng chống tham nhũng là một lĩnh vực “nhạy cảm” và không liên quan gì đến việc cưới hỏi. Cho in chức danh như thế chẳng khác nào là “gợi ý gì đó”.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn nói ông cũng không đồng tình với việc làm này của ông Dũng. Ông Sơn cho biết khi hay tin, ông đã nói chuyện với ông Dũng về việc “không hay” với dư luận này. Ông Sơn cho rằng việc ghi chức danh công vụ chỉ thể hiện trên quan hệ hành chính chứ về quan hệ tình cảm gia đình là điều không nên, nếu không nói là sai hoàn toàn.

Khi ông hỏi ông Dũng về việc này thì ông Dũng nói là mời mà không ghi rõ ra như thế thì sợ các anh quên, làm thế để cho dễ nhớ chứ không có ý gì khác.

Cũng theo ông Sơn, đám cưới gia đình mời nhiều hay ít không quan trọng, mà điều quan trọng đối tượng được mời là ai. “Nếu trong đám cưới của cán bộ mà khách chỉ toàn là doanh nghiệp thì đúng là "vòi quà".


cuoicon1_46f8f-content

Nhà hàng Cửu Long, nơi diễn ra đám cưới con trai ông Dũng

 


Tổng hợp

 


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 7989)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 9689)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 12355)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 15239)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 8844)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh