DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,494,428

Tin VOA, RFA. XHVN: Bi hài chuyện massage thư giãn

Tuesday, February 6, 20187:53 PM(View: 2550)
Tin VOA, RFA. XHVN: Bi hài chuyện massage thư giãn
Tin VOA

Bản tin ngày 7-2-2018
Bản tin ngày 6-2-2018

Tin RFA

Tin tức thời sự 7-2-18

Tin tức thời sự tối 6-2-18


Xã Hội VN

Bi hài chuyện massage thư giãn, mại dâm cuối năm

Nhiều vụ mại dâm trá hình massage 'thư giãn', môi giới, tổ chức mua bán dâm thông qua web 'đen' vừa bị Công an TP.Đà Nẵng triệt xóa trong những ngày cuối năm.


Công an Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng bắt quả tang tiệm cắt tóc kiêm bán dâm trên địa bàn  Ảnh: Văn Tiến
Công an Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng bắt quả tang tiệm cắt tóc kiêm bán dâm trên địa bàn Ảnh: Văn TiếnMất tiền, mang tiếng

Ngày 7.2, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho hay cơ quan này đang củng cố hồ sơ xử lý T.T.Th.H (35 tuổi, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và T.T.H (28 tuổi, ngụ H.Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi trộm cắp.

Trước đó, khuya 29.1, mặc dù tiệc đã tan, nhưng anh N.V.H (27 tuổi, ngụ Q.Ngũ Hành Sơn) vẫn chưa chịu về nhà.


blank

Gái bán dâm bị Công an Q.Thanh Khê (Đà Nẵng) tạm giữ trong năm 2017

Ảnh: Văn TiếnĐà Nẵng đang lạnh, nhưng anh N.V.H vẫn “nóng trong người” nên tìm đến một tiệm hớt tóc "không tông đơ" trên đường Lê Văn Hiến (Q.Ngũ Hành Sơn).

2 nhân viên của tiệm thấy khách đà đà hơi men liền mời "massage thư giãn", dìu anh N.V.H lên ghế nệm. Không rõ cô T.H đấm bóp kiểu gì mà chiếc ví trong quần anh H. văng luôn xuống đất để Th.H lục lấy 1,5 triệu đồng.

Khi trả tiền, anh N.V.H phát hiện mất tiền, nhưng ngại báo công an nên gọi thêm một người bạn đến tiệm, rồi diễn ra một cuộc khẩu chiến liên tu bất tận đến nỗi Công an P.Khuê Mỹ (Q.Ngũ Hành Sơn) phải đến can thiệp.

Lúc này, 2 nhân viên tiệm thừa nhận hành vi lấy trộm tiền của khách, còn vị khách thì mặt mũi ê chề trước đám đông đi đường hiếu kỳ dòm ngó.

Trước đó, ngày 24.1, Công an P.Khuê Mỹ cũng bắt quả tang N.T.T.N (34 tuổi, ngụ xã Lai Hòa, H.Vĩnh Châu, Sóc Trăng) đang bán dâm cho ông N.V.P (51 tuổi, ngụ P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) tại tiệm cắt tóc "không dao kéo" trên đường Lê Văn Hiến.

T.N khai nhận đã mở tiệm hớt tóc, massage thư giãn được gần 1 năm. Thời gian đầu, T.N chỉ massage “nhẹ” (kích dục) với giá 100.000 đồng/lần. Về sau, T.N quyết định tăng cấp độ, lấy giá 200.000 đồng/lượt và quyết định tăng giá lên 300.000 đồng/lượt vào những ngày cận tết.

Tối 24.1, ông N.V.P vào tiệm, T.N hỏi ông này muốn “nhẹ nhàng” hay “mãnh liệt”. Ông P chọn gói “mãnh liệt” và sau đó cả hai bị bắt quả tang về hành vi mua bán dâm.


blank

Gái bán dâm bị Công an Q.Thanh Khê (Đà Nẵng) bắt quả tang trong một chuyên án

Trong sáng 6.2, Công an Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng đưa L.T.T (27 tuổi) và H.T.T (24 tuổi, cùng ngụ H.Văn Chấn, Yên Bái) vào Trung tâm Giáo dục Dạy nghề 05 – 06 (Bàu Bàng, xã Hòa Bắc, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) để cai nghiện ma túy. Trước đó, qua test ma túy nhanh trong một vụ bắt mại dâm, 2 cô gái này cho kết quả dương tính.

Trước đó, chiều 3.2, Công an Q.Thanh Khê cùng Công an P.Xuân Hà (Q.Thanh Khê) ập vào khách sạn H. trên đường Nguyễn Tất Thành (P.Xuân Hà), bắt quả tang vụ mua bán dâm.

Các cô gái này đều khai nhận việc "tiếp thị" bán dâm trên các web "đen" bằng cách tự đăng hoặc thuê người đăng tải các hình ảnh mát mẻ, kèm theo số điện thoại để khách mua dâm liên lạc.

Khách tăng đột biến nên ngó lơ cho mại dâm

Theo Công an Q.Thanh Khê, để ngăn chặn tệ nạn mại dâm, lực lượng trong quá trình điều tra không chỉ xử lý những người mua bán dâm, mà còn điều tra vai trò của chủ cơ sở để răn đe.

Đơn cử trong vụ mua bán dâm tại khách sạn H, bà L.T.H (47 tuổi) đứng tên đăng ký kinh doanh, nhưng giao cho chồng là N.C.K (51 tuổi, ngụ P.Xuân Hà) điều hành.

Ngày 26.1, ông N.C.K kiểm tra sổ sách tại khách sạn thì thấy lượng khách tăng đột biến mà chính ông K cũng phải bất ngờ.

Ông K chất vấn thì nhân viên lễ tân là L.T.T.T (23 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, H.Hiệp Đức, Quảng Nam) giải thích có 3 cô gái thuê 2 phòng khách sạn dài hạn để bán dâm và có nhiều khách đến mua dâm. Ông K vẫn chấp nhận việc này để hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê phòng.

Do đó, Công an Q.Thanh Khê đang củng cố hồ sơ để xử lý cả chủ khách sạn và nhân viên lễ tân.

BVN-TH
(từ: XL)*

   Mời tìm đọc:


Amazon Sấp Ngửa

                                                                Bạch hóa Thái thượng hoàng - Trần Yên Hòa
                                                                  Xã trưởng tân truyện - Trần Yên Hòa
                                                                                   (từ: Sấp Ngửa)Amazon Mẫu Hệ*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-content

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Thursday, May 13, 20211:59 PM(View: 144)
Nữ họa sĩ Bé Ký, một tên tuổi gắn liền với hội họa của người Việt Nam, qua đời vào chiều Thứ Tư, 12 Tháng Năm, tại nhà ở Westminster, hưởng thọ 83 tuổi. Tin này được ông Hồ Thành Cung, con trai của họa sĩ Bé Ký, xác nhận
Tuesday, April 20, 20212:13 PM(View: 315)
Trong chiến tranh 1954-1975 vừa qua trên đất nước chúng ta, cả Bắc Việt Nam (BVN) và Nam Việt Nam (NVN) đều không sản xuất được võ khí và đều nhờ nước ngoài viện trợ. Nước viện trợ chính cho NVN là Hoa Kỳ;
Sunday, April 11, 20216:51 PM(View: 499)
Người bạn thơ XUÂN THAO đã vĩnh biệt đời này lúc 11. 40 AM ngày 11. 04. 2021, tại quê nhà Đà Nẳng. CẦU CHO LINH HỒN ANH THÊNH THANG CÕI TRỜI
Saturday, April 3, 202112:14 PM(View: 421)
Nhà báo Phạm Kim, chủ nhiệm sáng lập kiêm chủ bút tuần báo Người Việt Tây Bắc, vừa qua đời lúc 6 giờ chiều Thứ Ba, 30 Tháng Ba, tại nhà riêng ở Bellevue, Washington, hưởng thọ 71 tuổi.
Saturday, March 27, 20213:14 PM(View: 509)
Trong hồi ký của nhà văn Nguyên Ngọc, khi nói về Nguyễn Huy Thiệp, ông Ngọc viết: “Tôi không phải là người có vinh dự được in truyện ngắn đầu tiên của Nguyễn Huy Thiệp trên báo ‘Văn Nghệ’ – truyện ‘Tướng về hưu’.”