DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,077,261

Tin VOA, RFA. XHVN: Cô giáo ở Thanh Hóa bị tung ảnh “nóng”

Thursday, March 15, 20188:51 PM(View: 1642)
Tin VOA, RFA. XHVN: Cô giáo ở Thanh Hóa bị tung ảnh “nóng”
Tin VOA

Bản tin ngày 16-3-2018
Bản tin ngày 15-3-2018

Tin RFA

Tin tức thời sự sáng 16-3-2018

Chương trình trực tiếp

Tin tức thời sự tối 15-3-2018


Xã Hội VN

Vụ cô giáo ở Thanh Hóa bị tung ảnh “nóng”:
Hai người trong cuộc nói gì?

“Đây là chuyện của cá nhân tôi nhưng thực tế đang làm ảnh hưởng đến hình ảnh cả nhà trường, ngành giáo dục nên tôi rất buồn và thấy có lỗi. Tôi mong cơ quan chức năng giúp đỡ để nhanh chóng giải quyết sự việc trên”, cô giáo L.T.D tâm sự.Ảnh minh họa
Ảnh minh họaTheo của cô giáo L.T.D, giáo viên trường mầm non Sơn Điện (huyện Quan Sơn, Thanh Hóa), thời gian vừa qua trên trang facebook của cô liên tục bị kết nối với một tài khoản facebook khác có chứa những hình ảnh “nhạy cảm” của cá nhân cô kèm theo những lời lẽ xúc phạm, bịa đặt như: “gái bán dâm”, “nhiễm HIV”… khiến danh dự và nhân phẩm của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

“Tôi mong muốn báo chí, cơ quan chức năng vào cuộc, giúp đỡ cô giải quyết sự việc. Những hình ảnh trên mạng xã hội chính là hình ảnh của mình và do cô chụp nhưng được sự đồng ý của người có mặt trong ảnh”, cô D. .

Cũng theo của cô D., thời gian trước, giữa cô và ông P.Q.S (SN 1950, Ninh Bình), nhân vật trong bức ảnh được đăng tải có tình cảm với nhau. Thời điểm chụp bức ảnh là chỉ là để lưu giữ làm kỷ niệm. Tuy nhiên, tình cảm giữa cô D. và ông S. không còn nên cô quyết định chia tay, nhưng ông này không đồng ý và từng dọa giết nếu cô lấy người khác.blank

Ảnh "giường chiếu" trước đây của cô D. liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khiến cuộc sống và công việc của cô D. ảnh hưởng nghiêm trọng.

"Ngay sau khi tôi kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh nhạy cảm nói trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của tôi", cô D. bức xúc nói.

Chiều 15/3, trao đổi với ông Phạm Q. S., (người bị cô D. tố đăng ảnh nhạy cảm lên facebook), ông thừa nhận chính là người đã tung bức ảnh ’nóng’ của hai người lên mạng xã hội và sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ trắng đen.

Ông S. cho biết, ông là kỹ sư điện về hưu, vợ ông đã mất từ năm 2014, các con đều đã trưởng thành. Sau khi nghỉ hưu, ông lên Quan Sơn (Thanh Hóa) làm thêm. Tại đây, ông quen biết cô D. rồi 2 người nảy sinh tình cảm yêu đương.

"Tôi và cô D. gặp nhau từ tháng 8/2016. Cô D. nói với tôi là đã ly hôn nhưng mãi sau này tôi mới biết cô ấy nói dối vì cô ấy và chồng đến tháng 7/2017 mới ly hôn. Chúng tôi đã tính đến kế hoạch sống với nhau lâu dài và cô D. cũng đã về nhà tôi nhiều lần, còn tôi có thời điểm sống cùng cô D. tại Quan Hóa như vợ chồng", ông S. nói.


blank

Trường mầm non xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) - nơi cô giáo L.T.D. công tác (ảnh H.Đ)Cũng theo ông S., bức ảnh "nóng" ông tung lên mạng do chính tay cô D. chụp và cô D. từng tỉ tê hứa sẽ chăm sóc suốt đời nhưng hạnh phúc chẳng tày gang. “Tôi chia tay là do phát hiện cô ấy đi chơi và dành tình cảm cho người đàn ông khác vào dịp Tết Dương lịch nên đã tuyên bố “Em sống như vậy anh không tiếp tục được nữa. Cô ấy đã không thật lòng với tôi, nói dối tôi và sau đó lấy chồng vào hôm 20 Tết vừa qua", ông S. Kể lại.

Theo của ông S. nguyên nhân dẫn đến việc ông đăng tải ảnh “giường chiếu” lên mạng xã hội là do trước đây cô D. dùng ảnh này để đe dọa và tống tiền ông. “Tất cả những tranh cãi, mâu thuẫn hay việc cô D. dọa dẫm, tống tiền tôi vẫn còn lưu giữ trong điện thoại và sẵn sàng làm việc với công an”, ông S. nói.

Liên quan đến sự việc, Trung tá Lê Đình Minh – Phó Công an huyện Quan Sơn, cho biết: “Hiện đang xem xét sự việc, chúng tôi thấy ở đây có dấu hiệu hành vi vu khống, làm nhục người khác. Công an huyện sẽ hướng dẫn cô giáo D. làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi kẻ bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu cô giáo lên facebook đang thường trú để giải quyết sự việc”.
Hiện vụ việc vẫn đang được làm điều tra, làm rõ.

                                                                         BVN-TH
                                                                                                                                                                        (từ: XL)
                                  *
                            
Mời tìm đọc:

Amazon Sấp Ngửa

 Bạch hóa Thái thượng hoàng
trưởng tân truyện

Đạo và thằng gian
Ảo Vọng

(từ: Sấp Ngửa)

                                                   Amazon Mẫu Hệ

 

*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-contentSend comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Saturday, August 24, 20196:29 PM(View: 23)
Sáng nay thứ bảy, 24-8-2019, nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ có buổi RMS tại cà phê Hạt Ngò, GG, nam Cali, USA. Âm Tuyết Đỏ Thời Gian. Tác Phẩm thơ thứ 12, của Nhà Thơ Nguyễn Lương Vỵ,
Monday, August 19, 20199:12 AM(View: 67)
Cuốn này tôi được thấy nó thành hình ngay từ đầu, trong ngôi nhà của nhà văn nữ trên đường Cầu Bông, Gia Định. Lúc ấy tác giả cuốn sách “Vòng Tay Học Trò” – nhan đề tác phẩm và cũng là “vụ việc” nhắc tới một chuyện tình sôi nổi
Monday, August 12, 20192:47 PM(View: 155)
Và như vậy, có thể nói rằng, Hoàng Lộc là thi sĩ duy nhất “sống chết” với thơ tình trong suốt cuộc đời cầm bút của ông.
Saturday, August 10, 201911:35 AM(View: 76)
Mấy trăm trang tiểu thuyết đã hấp dẫn tôi đọc
Thursday, August 1, 201912:15 PM(View: 238)
Văn Chương Cung Tích Biền, tôi tin, vẫn còn vang vọng rất sâu xa về cái đẹp nhân văn, nhân bản (NLV)