DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,527,939

Thông Báo về việc Thành Lập Nhà Xuất Bản Bạn Văn Nghệ 2020

Wednesday, February 26, 20209:28 AM(View: 11069)
Thông Báo về việc Thành Lập Nhà Xuất Bản Bạn Văn Nghệ 2020
Thông Báo về việc Thành Lập
Nhà Xuất Bản
Bạn Văn Nghệ
                2020
ban van nghe logo
Trong suốt hơn 10 năm thực hiện trang Văn Học Nghệ Thuật: Bạn Văn Nghệ, chúng tôi đã đăng biết bao nhiêu trang thơ, trang văn (truyện ngắn, dài)...của các bạn văn khắp nơi. Có nhiều truyện rất xuất sắc được số độc giả theo dõi lên đến rất... nhiều, rất nhiều.


Nhận thấy nhu cầu in sách và đọc, là nhu cầu rất cần cho chúng ta trong mọi thời đại. Dù trong thời internet, sách trên mạng xuất hiện rầm rộ, muốn đọc gì, xem gì, tìm hiểu gì đều có được cả. Nhưng theo chỗ chúng tôi biết và tìm hiểu, nếu có một cuốn sách (giấy) hay, in đẹp, chữ nghĩa rõ ràng, cầm trên tay, hay ngồi ở bàn, hay ở salong, hay nằm trên giường...lật từng trang...đọc, nếu được cuốn sách xuất sắc thì sẽ đọc mãi, từ trang này qua trang khác...một cách say mê, thích thú. Còn nếu sách "thường thường bậc trung" thì cũng là cách dỗ giấc ngủ. Đó là thú đọc sách của người xưa và bây giờ vẫn còn một số độc giả muốn, thích vậy.

Mục đích để duy trì sách (giấy) với ước mơ làm sống lại một thời vẻ vang dân Việt, đó là Văn Hóa Đọc Sách, chúng tôi, một số anh em trong ban chủ trương Trang Văn Học Nghệ Thuật Bạn Văn Nghệ, Quyết định thành lập Nhà Xuất Bản Bạn Văn Nghệ để thực hiện ý nguyện trên.

Vậy thì các tác giả, nhà văn, nhà thơ đã thành danh  (hay các độc giả, không phải là nhà văn, nhà thơ chuyên nghiệp, nhưng thích viết về cuộc đời mình, gia đình mình, bạn bè, thân hữu, những chuyện đã xảy ra của mình), có nhu cầu in sách, Nhà Xuất Bản Bạn Văn Nghệ đều có thể đáp ứng được cho quý vị, với số lượng ít nhất (từ 30, 50 cuốn...đến số nhiều) với giá rẻ, (và sau, nếu thấy sách mình được ưa chuộng, cần phổ biến, có thể in thêm theo số lượng cần, giá cả vẫn không thay đổi). Sách in xong sẽ được gởi đến tận địa chỉ nhà của quý vị.

Lưu Ý:

Quí văn nhân, thi sĩ, độc giả muốn in sách, cần có những điều kiện sau đây:

Bản thảo:

1. Bìa:

Tùy tác giả tự chọn tranh và hướng dẫn cách trình bày. Nếu không, Nhà Xuất Bản sẽ thực hiện giúp và sau đó sẽ gởi đến tác giả xem trước.
 
2. Bản thảo Thơ, Văn...

Phải  đánh máy bằng tiếng Việt dưới dạng Microsoft Word.
(Xin xem kỹ, rà soát, đúng chính tả, đúng space, các dấu phải sát với chữ cuối)

Nhà Xuất Bản sau khi xem bản thảo, làm bìa, dàn trang, biết số lượng in, sẽ thông báo đến tác giả số tiền tổn phí cho công việc in ấn. Nếu hai bên bằng lòng, tác giả sẽ gởi ngân phiếu đến Nhà Xuất Bản trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ thực hiện in ngay, hoàn tất với thời gian sớm nhất.

Với quyết tâm thực hiện xuất bản, in được nhiều cuốn sách hay, giá trị, giá rẻ...Chúng tôi mong mỏi tất các các nhà văn, nhà thơ, thân hữu, độc giả khắp nơi tham gia việc in sách của mình qua nhà xuất bản Bạn Văn Nghệ.


                                                                                                Điều hành

Trần Yên Hòa

(ĐT): (714) 360-7356

Fb: Yen Hoa Tran


*

 
Kỹ thuật

Uyên Nguyên


 
Xin Gởi Đến Quí Vị Lời Chào Thân Ái và Hợp Tác


Trân Trọng


Sách TYH 2
Tác phẩm của Trần Yên Hòa đã xuất bản

Sách TYH
Tác phẩm của Trần Yên Hòa do Bạn Văn Nghệ Xuất Bản
Uyên Nguyên trình bày


Cha của NDTLcha NDTLTập truyện CHA của Nguyễn Đình Từ Lam
Bạn Văn Nghệ xuất bản 2017


ban van nghe logo

 Đức Phổ: Bạn hiền. Mình Chúc Mừng và luôn ủng hộ người bạn dễ thương và tài hoa của mình mà! Chúc vui khỏe luôn nhé!...

đp

*

Kính gởi anh Phan Nhật Bắc!

Anh muốn in sách cứ gởi bản thảo bằng dạng MS đến NXB. Anh muốn in 30 cuốn cũng OK. Anh gởi cả bìa nữa, để NXB xem có dùng được không? NXB chỉ in sách cho các tác giả chứ không giữ bản quyền. Cảm ơn anh! Trần Yên Hòa.

Reader's Comment
Tuesday, March 3, 20202:51 AM
Guest
Anh Hoà thân tôi muốn in một tập hồi ký Một đời binh lửa đã đăng 7 kỳ trên phố núi và bạn bè sau họ không dám đăng tiếp vì nhạy cảm , tôi đã chuyển dịch sang anh ngữ trong doc x ,in Phân nữa Tiếng việt và Anh dày khoảng 200 trang khổ giấy 4 a gấp đôi ,hình bìa tôi chọn tất cả lay out đấu Chánh tả hoàn chỉnh cần in khoảng 30 cuốn hoặc tôi tặng anh luôn bản quyền để anh tuỳ nghi phổ biến Anh có thể lên Web phố núi và bạn bè xem phan Nhật Bắc một thời binh lửa ,tôi đang hoàn chỉnh phần Anh ngữ hơi lâu xin anh vui lòng cho biết ý kiến Trân trọng Chào anh ./
Sunday, March 1, 202011:55 PM
Guest
Rất vui, rất mừng khi bạn hiền vừa thành lập nhà xuất bản BVN và đã sinh hạ thêm một đứa con tinh thần nữa, trong tương lai sẽ còn những đứa ra đời tiếp. Thật là người tài không biết mệt không thấy già. Rất cảm ơn bạn hiền đã giới thiệu tập truyện của mình. Thân.
Wednesday, February 26, 202011:14 PM
Guest
anh Hòa thân
Rất vui khi nghe tin này !
Nếu in xong Tập Thơ rồi gửi sang Âu Châu cho Thy An thì nghe nói cước phí rất nặng, không biết có đúng không ? sẽ liên lạc với anh sau qua email. thăm anh vui mạnh
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address