DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,495,001

Thâm nhập đường dây ‘a lô sex’

Monday, March 5, 201212:00 AM(View: 8567)
Thâm nhập đường dây ‘a lô sex’

Thâm nhập đường dây ‘a lô sex’"A lô sex" - làm tình qua điện thoại từ lâu vẫn được xem là một kiểu biến tướng tình dục dễ gây nguy hại cho con người nếu quá lạm dụng nó.Ảnh chỉ có tính minh họa.
Ảnh minh họa.Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, kiểu quan hệ tình dục này đã xuất hiện ngầm trong một bộ phận giới trẻ! Thậm chí, trên mạng Internet còn có hẳn những "đối tượng" công khai cung cấp dịch vụ a lô sex...

Ảo - thật lẫn lộn

Chỉ cần vào Google và seach hai chữ "a lô sex" thì trong vòng 0,19 giây sẽ hiện ra tới 819.000 kết quả liên quan đến cụm từ này. Trên nhiều diễn đàn mạng cũng đã xuất hiện không ít những cuộc bàn tán, khẩu chiến... về a lô sex với cách nhìn nhận, đánh giá nhiều chiều...

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ, kiểu quan hệ tình dục mang tính chất "ảo" này lại đang rộ lên như một cơn sốt khi các mẫu rao vặt "cung cấp dịch vụ a lô sex" xuất hiện nhan nhản trên các trang web dành cho giới trẻ và những người thuộc thế giới thứ ba như: hihiheh... com; ngayth... com; gockhua...; dayth... com...

Những mẩu rao vặt có ngắn gọn, có dài dòng nhưng đều mang đặc điểm chung là công khai hẳn số điện thoại cá nhân mình lên mạng và mạnh dạn đưa ra các mức giá riêng của mình để "khách làng chơi" có sự lựa chọn. "Em ở Hà Nội, nhận phục vụ 200/lần, 400/qua đêm. A lô sex: 50k/lần, thanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại. Anh nào có nhu cầu vui lòng nhắn tin trước khi gọi điện" - một mẫu rao ngắn gọn trên diễn đàn ngayth... com.

Một số người để tăng sự hấp dẫn cho mẫu rao vặt của mình đã không ngần ngại quảng cáo: "Boy a lô sex có kinh nghiệm, đã từng đọc rất nhiều truyện sex trên mạng, đảm bảo sẽ đủ "ép phê" khi... làm... qua điện thoại với mình. Phí của mỗi lần a lô sex là 50k/10 phút, 100k/20 phút, thanh toán bằng cách gửi mã số card điện thoại qua trước khi bắt đầu "hành sự"...". Có người còn miêu tả cụ thể: "Em mới 19 tuổi, nickname là "gà'", có giọng nói dễ nghe, truyền cảm, hấp dẫn đến chết người... do hết tiền điện thoại nên làm a lô sex chút đỉnh nuôi dế. Ai có nhu cầu, xin gọi cho em.".

Admin của một diễn đàn cho biết, có ngày họ phải xóa tới gần 20 tin rao vặt liên quan đến việc trao đổi a lô sex giữa các thành viên trong diễn đàn với khách ghé thăm. Hầu hết những người sử dụng dịch vụ a lô sex là các thành viên trẻ tuổi, vì hiếu kỳ, tò mò nên có ý thử một lần cho biết(?!). Còn khách rao bán dịch vụ cũng là những người còn rất trẻ tuy nhiên đã tỏ ra rất thông thạo, từng trải trong việc cung cấp dịch vụ a lô sex này.

"Tôi dám khẳng định, đa số những người bán dịch vụ a lô sex trên mạng hầu hết là học sinh hoặc sinh viên. Những người này chỉ vì ghiền "nấu cháo" qua điện thoại mà nghĩ ra cách biến mình thành những kẻ "nô lệ tình dục ảo" qua điện thoại để kiếm tiền nuôi dế. Tôi cũng dám khẳng định, chuyện mua bán, trao đổi a lô sex đang diễn ra thường xuyên trên các diễn đàn dành cho người thuộc thế giới thứ ba, riêng website chúng tôi ngày nào cũng xuất hiện những mẩu tin rao vặt dạng này... Một người làm thử, thấy hiệu quả liền rỉ tai cho bạn bè cùng làm khiến dịch vụ này đang trở thành một "thị trường" béo bở" - admin này cho biết.

Bất đắc dĩ hay đua đòi?

Trò chuyện với một số bạn trẻ chuyên cung cấp dịch vụ a lô sex trên mạng thì được biết, lúc đầu họ làm công việc này chỉ vì bất đắc dĩ nhưng sau đó không bỏ được do "ghiền".

"Việc rao bán mình lẫn phục vụ a lô sex là việc làm bất đắc dĩ do hoàn cảnh chúng em quá khó khăn trong khi đi xin việc làm ở ngoài thì rất khó, lại vất vả. Làm callgirl, callboy hay a lô sex vừa kín đáo, vừa thu nhập cao nên bạn bè cứ rỉ tai nhau làm. Lúc đầu có thể rất khó khăn hoặc rất khổ sở nếu chạm mặt người quen nhưng lâu dần thì mọi việc cũng trở nên bình thường" - một thành viên có nickname "kokoboy" cho biết.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì việc bán mình cho dịch vụ a lô sex đang được một số bạn trẻ xem như một cách "kiếm tiền hiệu quả". Thậm chí, một số trường hợp, gia cảnh không đến nỗi khó khăn nhưng cũng đua đòi theo bạn bè để khẳng định "mình có thể kiếm ra tiền".

"Chuyện kiếm tiền qua mạng có nhiều cách và chúng em có cách riêng của mình. Làm a lô sex có cái hay là đôi khi mình cũng có cảm giác thật nhưng phần nhiều miễn cưỡng làm. Cũng có trường hợp gặp phải người xấu họ đã dùng số điện thoại thật và nick chat thật của bọn em phát tán rộng khắp mạng, khiến bọn em cũng nhiều phen điêu đứng" - một thành viên nói.

Không chỉ có những bạn trẻ làm "nghề" cung cấp dịch vụ a lô sex mới gặp hệ lụy mà ngay cả những người sử dụng dịch vụ a lô sex cũng đã nhiều phen hoang mang.

Một bạn trẻ 25 tuổi đã phải cầu cứu chuyên gia khi quá lạm dụng a lô sex, làm suy yếu sức khỏe: "Em 25 tuổi, cũng khỏe mạnh, vạm vỡ, và "không đến nỗi nào" về khoản yêu nhưng mấy mối tình qua đi mà cảm xúc rất nhạt nhẽo. Gần đây, em được một người bạn chỉ cách lên mạng tìm bạn chat sex hoặc sử dụng dịch vụ a lô sex... Khi nói với những người xa lạ về sex, em thấy "cậu nhỏ" liên tục “chào cờ”. Em "tự xử" và thấy khoái cảm thật sự nhưng một thời gian kéo dài như thế em cảm thấy cơ thể không được khỏe mạnh. Tuy nhiên, bây giờ hàng tuần em phải tốn mấy trăm nghìn tiền mua thẻ điện thoại cho việc sử dịch vụ a lô sex, muốn bỏ mà em không bỏ được. Xin các chuyên gia cho lời khuyên".

Theo tiến sỹ tâm lý Huỳnh Văn Sơn - Chủ nhiệm Khoa Tâm lý học, Trường Đại học Sư phạm TPSG thì những trường hợp như của bạn trẻ trên đây không phải thuộc dạng hiếm hiện nay.

"Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh được rằng, sự tác động của "người ảo", "vật ảo" trong quá trình "tự sướng" là khá rõ rệt... Chúng kích thích cực mạnh đến não bộ, khiến cho người thực hiện hành vi có khoái cảm. A lô sex là một điển hình. A lô sex nhờ chính âm thanh, giọng nói... làm tác nhân giúp con người đạt được khoái cảm trong việc "tự xử" hoặc khi họ không có cơ hội gần gũi bạn tình. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng đến kiểu quan hệ tình dục này sẽ rất nguy hiểm đến tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản.. Cơ thể bị yếu đi bởi do quá trình "tự xử" liên tục, kéo dài, xuất binh nhiều, nhưng quá trình hồi sức để "nuôi dưỡng tinh binh" lại ngắn ngủi. Sự sinh hoạt vô độ, không kiềm chế kéo dài gây mệt mỏi, làm ức chế tâm sinh lý, không kiểm soát được hành vi... Nếu không biết cách kiểm soát hành vi "tự sướng" nhờ "a lô sex" sẽ gây hại cho sức khỏe trước mắt và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tình dục lâu dài" - Tiến sỹ Sơn nói.

Cũng theo nhiều chuyên gia thì nghiện sinh hoạt tình dục với "người ảo" cũng sẽ làm tâm sinh lý con người biến đổi theo chiều hướng tiêu cực, làm lệch lạc quan điểm tình dục, phủ nhận vai trò của bạn tình "bằng xương bằng thịt". Mặt khác, nghiện "tự xử", khoái cảm "vô tổ chức" làm giảm vai trò sản xuất tinh binh của "cậu nhỏ", dẫn đến rối loạn cương, thậm chí liệt dương, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và vấn đề duy trì nòi giống sau này.

 


BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 6367)
Giới trẻ Hà thành có một chỗ "lui tới" rất náo nhiệt và phong cách đó là... hợp tác xã Zone 9 hay còn gọi là "hợp tác xã ăn chơi".
Wednesday, August 28, 201312:00 AM(View: 6880)
Khuôn mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng, họ gồng mình kéo những chiếc xe hàng nặng đến 4-5 tạ để kiếm sống
Tuesday, August 20, 201312:00 AM(View: 5239)
"Mày chưa thấy nỗi khổ của chị đâu. Phải cởi trần truồng, xong đắp áo lên ngực, nằm ở bục ven đường kia kìa"
Friday, August 16, 201312:00 AM(View: 7017)
Sau khi phát hiện trong khẩu phần cơm trưa có dòi lúc nhúc, hàng ngàn công nhân đã phản ứng với công ty, ã bỏ việc về nhà.
Monday, August 12, 201312:00 AM(View: 5729)
Tại các bar ở Đà Nẵng, chủ kinh doanh thuê những vũ nữ ăn mặc hở hang và biểu diễn những động tác múa cột uốn éo gợi tình.